Inuyasha

Thông Tin :-Tên khác: Khuyển dạ xoa, Inu Yasha, Feudal Fairy tales,Inuyasha-Tác giả: Rumiko Takahashi-Năm phân phát hành:1996-Thể loại: Romance, Historical, Super natural, Adventure, Fantasy, Horror, Comedy.- Giới thiệu: là 1 trong tác phẩm truyện tranh và phim hoạt hình Nhật bạn dạng nổi giờ đồng hồ của nữ tác giả Rumiko Takahashi. Mẩu chuyện kể về cuộc cảm thấy của Kagome Higurashi, người có thể trở về vượt khứ nhờ cái giếng thần bí, với Inuyasha, một hanyou (tiếng Nhật có nghĩa là "bán yêu") . Cỗ truyện được đặt theo thương hiệu nhân vật chính là Inuyasha, tức là "Khuyển Dạ Xoa". Nội dung :Câu chuyện bước đầu từ thời điểm Kagome, vào ngày sinh nhật đồ vật mười lăm, sẽ vô tình rơi xuống loại giếng cạn cùng trở về thời phong kiến của Nhật bản vào 500 năm trước. Ở đây, cô đã gặp mặt được Inu Yasha (và sau này là Shippou, Miroku, Sango và Kirara). Vào một lần vì chưng cứu 1 đứa bé, cô vô tình đã làm vỡ tung viên Ngọc tứ hồn (Shikon no Tama) thành từng mảnh vụn. Vì chưng thế, theo lời đề nghị của bà Kaede, Inu Yasha với Kagome đã thuộc nhau hợp tác và ký kết để tích lũy lại các mảnh vỡ...Các nhân đồ chính:

Bạn đang xem: Inuyasha


Khuyển Dạ Xoa (Inu Yasha): nhân đồ dùng nam chính của truyện. Anh là 1 trong bán yêu thương (nửa bạn nửa yêu quái), bé của một đại yêu tinh chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha mình, bao gồm sức mạnh hủy hoại một trăm quân thù sau một lần vung kiếm. Là một bán yêu, anh có sức mạnh hơn người cùng rất nhiều kỹ năng sệt biệt, cơ mà anh sẽ mất tất cả yêu lực và biến người bình thường trong tối trăng non mỗi tháng. Trên cổ anh tất cả đeo một chuỗi hạt, nó đã kéo anh đập khía cạnh xuống đất khi nhân thiết bị Nhật chiêu tập Li nói câu osuwari (ngồi xuống). Anh đã từng có lần bị nữ pháp môn sư Cát Cánh, kiếp trước của Nhật chiêu tập Li hàm ấn mình vào gốc cổ thụ thần thánh trong cả 50 năm cho đến khi Nhật chiêu tập Li mở ra và giải ấn mang lại anh. Tuy vậy anh có khởi đầu khá khó tính với nhân đồ vật Nhật chiêu mộ Li, hai người từ từ nảy sinh tình yêu và công dụng là cuối truyện bọn họ kết hôn.

Nhật chiêu mộ Li (Higurashi Kagome): nhân vật thanh nữ chính của truyện. Cô là 1 trong những nữ sinh trung học 15 tuổi, kiếp sau của mèo Cánh, một vu nữ (miko) đã chết cách thời gian Nhật mộ Li mở ra ở quá khứ chừng 50 năm. Do là kiếp sau của cat Cánh đề xuất Nhật chiêu tập Li có làm ra rất giống cát Cánh và cũng có thể có năng lực thanh tẩy như mèo Cánh. Tuy vậy cô có mở màn khá tức giận với nhân thiết bị nam thiết yếu Khuyển Dạ Xoa, cô dần dần nảy sinh cảm tình với anh và hiệu quả là cuối truyện hai fan kết hôn.

Cát Cánh
(Kikyo): kiếp trước của Nhật chiêu mộ Li và là tình nhân của Khuyển Dạ Xoa 50 năm trước. Cô cùng Khuyển Dạ Xoa bị nằn nì Lạc *** sợ nên hiểu nhầm là cả hai bội nghịch lẫn nhau, dẫn đến tử vong của mèo Cánh và câu hỏi Khuyển Dạ Xoa bị cô phong ấn. 50 năm sau, cô được một yêu quái hồi sinh và ban đầu định trả thù Khuyển Dạ Xoa, nhưng sau khi nhận ra thủ đoạn của nề hà Lạc, cô sẽ quyết trung ương tìm y nhằm tính món nợ 50 năm về trước. Cô cũng là một tình địch của Nhật chiêu mộ Li tuy nhiên hai người cũng không tồn tại chủ ý tranh giành quyết liệt Khuyển Dạ Xoa, duy nhất là Nhật mộ Li hay nhịn nhường nhịn mèo Cánh, tuy vậy cô siêu buốn. Cát Cánh sau đó chết vào chương 465.
*

Xem thêm:

Sát Sinh Hoàn
(Sesshomaru): anh trai cùng phụ thân khác bà bầu với Khuyển Dạ Xoa. Cạnh bên Sinh Hoàn là 1 đại yêu tinh như thân phụ mình. Ban đầu, anh là một trong nhân đồ lạnh lùng, tàn nhẫn và cực kỳ ghét con người. Khuyển Đại Tướng để lại đến anh Thiên Sinh nha, một thanh kiếm có chức năng hồi sinh 100 bạn sau một đợt vung kiếm, nhưng rõ ràng nó chưa hẳn là thứ cơ mà anh mong mỏi muốn. Vì vậy anh luôn tìm cách cướp đoạt Thiết Toái nha và giết chết fan em buôn bán yêu của mình. Gồm điều, về sau, với sự đổi khác phẩm phương pháp của mình, cạnh bên Sinh hoàn trả được độc giả nhận xét như một nhân vật chính diện.

Thất Bảo
(Shippo): một hồ yêu nhỏ tuổi tuổi có phụ thân bị giết bởi bằng hữu Sấm Sét. Khuyển Dạ Xoa và Nhật tuyển mộ Li đã hỗ trợ cậu trả thù và tiếp đến Thất Bảo dự vào nhóm của họ. Là 1 hồ yêu, cậu có một vài phép thuật sệt trưng của chính mình thí dụ năng lực biến hình thành người khác, trang bị khác, khả năng sử dụng phép màu với các "đồ chơi" của mình, tài năng phóng lửa của hồ nước yêu. Thất Bảo cũng là 1 trong cậu nhóc tương đối ngây thơ tuy vậy rất nghịch ngợm, cậu thường xuyên tìm đầy đủ mọi phương pháp để chọc phá Khuyển Dạ Xoa.
Di Lặc pháp sư
(Miroku): một pháp môn sư (hōshi, 法師 - một cấp bậc thấp của những nhà sư Nhật Bản) rất đẹp trai, phiêu dạt khắp vị trí và tìm sống bởi nghề xua yêu trừ tà. Bàn tay nên anh tất cả một Phong huyệt (Kazaana), lâm thời hiểu là 1 trong những "lỗ đen" có thể hút bất kể thứ gì vào đó và chỉ trong thời điểm tạm thời bị ức chế vì chuỗi phân tử trên tay nên của anh. Phong huyệt là 1 lời nguyền cơ mà Nại Lạc đã hàm ấn lên cơ th.ể ông nội của Di Lặc (cũng là 1 nhà sư), nó đang di truyền sang thân phụ anh cũng giống như sang Di Lặc và sang bé cháu của họ, và chỉ kết thúc khi năn nỉ Lạc bị tiêu diệt. Phong huyệt là một vũ khí lợi sợ của Di Lặc, nhưng lại theo thời gian nó sẽ không ngừng mở rộng ra và sẽ hút Di Lặc vào trong phong huyệt y hệt như đã từng làm với cha anh trước kia. Là một nhà sư, đồng thời là một người bạn tốt của Khuyển Dạ Xoa với Nhật mộ Li, nhưng mà Di Lặc cũng có rất nhiều thói quen xấu. Anh khá tham lam với thường tìm đủ mọi phương pháp để moi chi phí gia chủ mỗi khi làm việc đuổi yêu thương trừ tà. Đặc biệt, anh cực kỳ háo sắc cùng hay tán tỉnh, sàm sỡ phụ nữ. Bài toán này một trong những phần là vị anh phải tìm vội vàng một người thanh nữ sinh cho anh một đứa con nối dõi tông đường trước lúc bị Phong huyệt giết chết, thứ nữa là anh bị tiêm nhiễm các thói xấu này trường đoản cú người phụ vương nuôi, cũng là 1 trong nhà sư. Có điều, anh thiệt lòng bao gồm tình cảm cùng với nhân vật san hô và cuối truyện, sau khoản thời gian Nại Lạc bị đánh bại, hai bạn kết hôn và gồm với nhau ba mặt con.
San Hô (Sango): một hồ ly tinh thoái trị ốc (yokai taijiya). Cô sinh sống tại một ngôi làng bao gồm toàn những người làm thuộc nghề cùng với mình. Vì ao ước cướp chiếm mảnh ngọc Tứ Hồn trong làng của cô, nằn nì Lạc đã bày mưu sát hại cả làng San Hô, duy chỉ với cô, em trai Hổ Phách cùng cô mèo Vân chủng loại là sống sót. San hô đã dự vào nhóm Khuyển Dạ Xoa nhằm trả thù nề hà Lạc với giải thoát tín đồ em trai hiện nay đang bị y khống chế. Sau này San Hô nảy sinh tình cảm cùng với Di Lặc pháp sư, vật chứng là cô hay ghen tuông tuông lúc Di Lặc tán tỉnh các cô gái khác. Sau khi Nại Lạc bị tiêu diệt, cô kết giao với Di Lặc và hai người dân có ba phương diện con. San Hô có mang 1 vũ khí khá nổi bật bên mình: một chiếc boomerang thương hiệu là Phi Lai cốt.
Vân Mẫu (Kirara): cô mèo nhì đuôi (nekomata) đáng yêu và dễ thương của San Hô, với cỗ lông vàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất điểm xuyết đông đảo vạch đen trên đuôi cùng mặt, đôi mắt màu hồng ngọc và bốn chân đen nhỏ dại nhắn. Tuy nhiên, Vân Mẫu tất cả thể trở thành hình dạng một cô mèo răng kiếm khổng lồ mạnh mẽ. Sinh vật biển và Di Lặc thường dựa vào Vân Mẫu chăm chở lúc họ bắt buộc đi xa.
c.ương Nha (Koga): thủ lĩnh cỗ tộc yêu tinh sói và là kẻ tuyên bố ao ước lấy Nhật mộ Li có tác dụng vợ. Anh là một thủ lĩnh gan dạ, tài giỏi và luôn chăm sóc cho đồng tộc của mình, tuy vậy tính khí nhiều lúc hơi trẻ con. C.ương Nha bao gồm hai mảnh ngọc Tứ Hồn trên chân, vấn đề đó giúp anh hoàn toàn có thể chạy với tốc độ kinh khủng. Là một trong những bán yêu như Khuyển Dạ Xoa, tuy nhiên Nại Lạc hoàn toàn có thể tự do lựa chọn thời điểm y mất yêu lực theo ý muốn. Với vì, nại Lạc được tạo nên thành từ hàng vạn yêu quái, y cũng có tác dụng hấp thu cơ th.ể của một hồ ly khác cũng giống như loại vứt những phần cơ th.ể thừa thãi. Y cũng rất có thể tạo ra các thuộc hạ từ hầu như mảnh cơ th.ể của bao gồm mình. Liên kết download:Chap 517 - 526 http://www.mediafire.com/?wjdllqm3tmmChap 527 - 536 http://www.mediafire.com/?itnnfexmymtChap 537 http://www.mediafire.com/?hi5g3ukxumrChap 538 - 546 http://www.mediafire.com/?gxyjncdmqmjChap 547 - 558 (End) http://www.mediafire.com/?fdxczg3sbdm