Ke chuyen ong gia noecách sử dụng tay cầm chơi game trên pc

Đối với hồ hết game thủ chấp nhận thể loại game đối khoáng, thể thao, phiêu lưu, hành động… thì sở hữu một dòng tay nuốm sẽ về tối ưu hơn nhiều so cùng với việc áp dụng bàn phím với chuột. Trong bài viết này, belyvn.com sẽ share với các bạn 3 cách kết nối tay cầm chơi game với máy vi tính Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn cách liên kết tay cầm game play với máy tính Windows

Cách 1. Kết nối tay cầm gameplay với Windows 10 bằng Bluetooth

Cả hai loại tay thế PS4 với Xbox One S đều cung cấp kết nối với laptop thông qua Bluetooth, nhưng mà tay PS4 có chức năng tương thích tốt hơn bởi vì nó áp dụng được cả chuẩn chỉnh Bluetooth 2.0 với 4.0, còn tay rứa Xbox One S thì phải bao gồm Bluetooth 4.0 trở lên mới được.

Bạn đang xem: Ke chuyen ong gia noecách sử dụng tay cầm chơi game trên pc

Đa số máy tính xách tay đều đã có sẵn công nghệ bluetooth không dây rồi, còn PC thường xuyên (máy tính nhằm bàn) thì không có hoặc khôn xiết hiếm, nếu chưa có thì bạn hãy mua thêm một chiếc USB phát công nghệ bluetooth nữa là được.

Bước 1: Giờ các bạn hãy truy cập vào phần làm chủ Bluetooth bên trên Windows 10: chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings -> tiếp nối chọn Devices -> và lựa chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Độ Lệch Chuẩn Là Gì Và Công Thức Tính? Ý Nghĩa Độ Lệch Chuẩn Trong Spss Là Gì

Bạn hãy bảo đảm rằng các bạn chuyển trạng thái của công nghệ bluetooth không dây từ OFF sang ON đã nhé -> kế tiếp click vào Add bluetooth or other device để kết nối với một thiết bị bluetooth không dây mới.

*
*
*
*
*
*

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn các cách kết nối tay rứa PS4 cùng với Windows 10 dễ dàng và đơn giản nhất. Mong mỏi rằng nội dung bài viết này vẫn hữu ích so với các bạn.