KAMEN RIDER DECADE

Kamen Rider Decade(仮 面 ラ イ ダ ー デ ィ ケ イ ドKamen Raidā Dikeido)là mộtbộ phim vô tuyến tokusatsu củaNhật bạn dạng và là bộthứ 19 củaSeries Kamen Rider. Bộ phim truyện phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2009, đáng nhớ 10 năm Kamen Rider. Slogan của bộ phim truyền hình là "Phá hủy tất cả, kết nối tất cả". Tập phim gồm 31 tập, được xếp hạng chấm điểm 8. Cũng như các phần không giống của series, Kamen Rider Decade được sự chào đón nồng nhiệt độ từ khán giản. Đây là phần tiếp sau sau cỗ Kamen Rider Kiva.

Bạn đang xem: Kamen rider decade

Một số người rất có thể đưa ra ý kiến rằng Decade là một trong những phần giới thiệu tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho loạt phim Kamen Rider, vì nó có tất cả các Heisei Rider (và một trong những người của thời đại Showa), điều này mang lại cho những người xem một vai trung phong trí xuất sắc để xem họ hoàn toàn có thể thưởng thức loạt phim nào tiếp theo sau .

*

Kamen Rider Decade

Phần này khiến cho khán giản say đắm thú, nhân vật chủ yếu Kamen Rider Decade được đạo diễn cùng tác giảtăng sức mạnh khủng kinh vượt trội so với các Kamen Rider của những phần khác. Anh hoàn toàn có thể biến hóa thành bất kể Kamen Rider nào thuộc với sức khỏe vượt trội nhất, anh có thể du hành các chiều không khí khác nhau.

Nội Dung phim

Câu chuyện luân chuyển quanh Tsukasa Kadoya,anh ta gồm sức mạnh của khá nhiều Kamen Rider không giống nhau. Anh được giao nhiệm vụ là du hành mang lại chín thế giới AR (Another Rider / Alternate Reality) và phá hủy chúng để chống các nhân loại hợp duy nhất thành một. Bạn sát cánh cùng anh làNatsumi Hikari.Trên mặt đường đi, bọn họ được thâm nhập vào chuyến du hành của Yusuke Onodera của quả đât Kuuga.Tsukasa cũng phải đối mặt với một tên trộm tên là Daiki Kaito.

Khi hành trình của họ qua chín nhân loại kết thúc, cả nhóm mày mò ra có khá nhiều thế giới hơn để khám phá.Những tiết lộ về quá khứ của Tsukasa và hiểm họa từ nhiều thế giới đang chờ đón họ, tuy vậy Tsukasa rất có thể vượt qua thương hiệu Kẻ bài trừ của các quả đât trong bao lâu?

Các diễn viên vào phim

Masahiro Inoue

Masahiro Inouelà một diễn viên và võ sĩ Tae Kwon Do người Nhật Bản. Anh đảm nhận vaiTsukasa Kadoya.Inoue trình làng với tư cách là 1 trong những diễn viên vào khoảng thời gian 2008, địa điểm anh vào vai Keigo Atobe trong vở nhạc kịch Prince of Tennis.Một năm sau, anh đảm nhận vai chính Tsukasa trong Kamen Rider Decade, nơi anh sẽ liên tiếp đóng vai này trong một số vai phụ trong tương lai của nhân thiết bị này.

Nói về nhân vật chủ yếu trong phim -Tsukasa Kadoya.Tsukasa là một trong nhân trang bị thú vị, không có ngẫu nhiên ký ức hay nơi nào để call lànhà, anh ta bị mất ký kết ức vị du hành trải qua nhiều không gian không giống nhau khiến anh bị mất phương hướng.Anh ta có lẽ rằng được tế bào tả tốt nhất có thể là một hết sức nhânvới trái tim vàng, vì chưng anh ta ghẻ lạnh như chũm nào với tất cả người bao quanh nhưng trong khi luôn luôn giúp đỡhọ quá qua vào tình cố gắng khó khăn. Anh có sức khỏe khủng khiếp của toàn bộ các Kamen Rider nhưng cho tới khi gặp đượcNatsumi Hikari, cuộc hành trình dài của anh new thực sự bắt đầu.

Xem thêm:

*

Masahiro Inoue vào vaiTsukasa Kadoya

Kimito Totani

Kimito Totani là một diễn viên, anh lừng danh sau vaiDaiki Kaitocủa bộ phim. Sau chấm dứt của phần này vào series, anh đang diễn lại những lần trong các phần kế tiếp của series nhưKamen Rider : Battride WarvàKamen Rider Zi-O.Daiki Kaitolà một thương hiệu trộm xuyên không gian chiếu qua cácThế giới ARvới tên gọiKamen Rider Diendđể đánh cắp những đồ phẩm nhưng mà anh ta xem là báu vật của các trái đất đó, Anh đã va độ ít nhiều lần vớiTsukasa Kadoya.

Kaito mang đến một luồng sinh khí cần thiết cho dàn diễn viên năng động, nhất là mối quan liêu hệ của anh ý với Tsukasa.Nó xấp xỉ giữa đối kháng, ghen tuông đua và sau cuối là tình bạn, tuy thế làm vì thế theo một hình dáng thú vịvà biến hóa tùy ở trong vào mục tiêu của Diend trong thế giới đó.Anh ta siêu khoái tríkhi xem các trận chiến- mặc dù ví dụ là vô cùng mạnh, anh ta thường yêu thích ngồi lại cùng để phần đa tay sai được triệu hồi của chính bản thân mình thực hiện công việc trong khi anh ta ẩn náu xung quanh.

*

Daiki Kaito

Ryouta Murai

Ryouta Murai(村井 良 大Murai Ryōta)là một diễn viên Nhật Bản, anh phụ trách vaiYusuke Onodera vào Kamen Rider Decade.

Yusuke Onodera(小 野寺 ユ ウ ス ケOnodera Yusuke)là người dân củaThế giới KuugatrongKamen Rider Decade.Anh cung ứng cảnh sát và đánh nhau với Gurongi cùng với tư cách làKamen Rider Kuuga, tiếp đến đượcTsukasa Kadoyakết bạnlàm bạn đồng hành trước tiên của anh bên trên cácThế giới AR.

*

Yusuke Onodera

Kanna Moriya

Kanna Moriyalà một người mẫu chân dài kiêm diễn viên năng động Nhật Bản.Cô phụ trách vaiNatsumi Hikari trong cỗ phim, là bạn đồng hành củaTsukasa Kadoya. Natsumi luôn nỗ lực hỗ trợTsukasa trong các trận chiến, và luôn luôn tin tưởngTsukasa.

*

Kanna Moriya vào vaiNatsumi Hikari

Cùng sự tham gia của những diễn viên khác.

Chúc các bạn có mọi phút giây coi phim vui mắt tại belyvn.com


kamen rider dị nhân biến hình siêu hero siêu nhân anh hùng bao vệ trái khu đất Kamen Rider Decade dị nhân kamen rider decade dị nhân vũ trụ siêu nhân anh hùng kamen rider