Giác quan thứ 6 tvb

5 bộ phim hành động Hồng Kông đáng xem nhất

Cùng Điện điện tử thái bình điểm qua 5 bộ phim hành động hay nhất của Hong Kong nhé!

1

Giác quan thứ 6

Giác Quan Thứ Sáu là bộ phim hành động về tổ trọng án, phim có nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến công lý và tình người. Nữ chính An Ni là một người sếp tài ba thông minh, và đặc biệt cô có một giác quan thứ sáu cực mạnh, cực nhạy bén. Chính nhờ giác quan thứ 6, An Ni đã phá nhiều vụ án lớn và ngày càng thành công.

Bạn đang xem: Giác quan thứ 6 tvb

Tuy nhiên, khi những nghi phạm trong vụ án cô điều tra đều là bạn bè, thậm chí là người thân của cô, cô bắt đầu hoang mang và không biết nên phải tiếp tục điều tra hay từ bỏ.

*

Năm phát hành: 2016Thời lượng: 30 tậpThể loại: Phim cảnh sát hành độngĐạo diễn: Huỳnh Lai Phát, Ngô Thăng Nghê

2

Hồ sơ trinh sát

Câu chuyện xảy ra xoay quanh 1 nhóm cảnh sát CDI làm việc ở Trung Tâm Hong Kong Police Station. Trong phim Tử Sơn là đội trưởng trong nhóm, ngoài ra gồm có cả Từ Phi, 1 bác sĩ tâm lý lạnh lùng nhưng rất thông minh.

Bên cạnh những tình tiết phiêu lưu, trinh thám hay gây cấn, bộ phim còn nổi bật lên chuyện tình cảm đầy phức tạp giữa Từ Phi, Tiếu Quân và Thiên Thiên.

*

Năm phát hành: 1999Thời lượng: 50 tậpThể loại: Phim cảnh sát hành độngĐạo diễn: Phan Gia Đức

3

Sứ đồ hành giả

Hội tụ một dàn sao đình đám như Miêu Kiều Vĩ, Xa Thi Mạn, Lâm Phong,… Bộ phim xoay cuộc chiến của cảnh sát hình sự thành phố với bọn tội phạm xã hội đen nguy hiểm bậc nhất, liên tục gây ra những án mạng và tình trạng thanh toán tranh giành địa bàn của các băng nhóm.

Xem thêm:

Tuy nhiên, mọi việc không hề thuận lợi khi những manh mối mà cảnh sát có được ít ỏi và rất mù mờ, lại luôn bị xã hội đen phát giác nhất cử nhất động. Một lần nữa, không chỉ phải đối phó với giang hồ, những cảnh sát chân chính còn phải đối phó với những kẻ xã hội đen đội lốt cảnh sát.

*

Năm phát hành: 2014Tên gọi khác: Mất dấuThời lượng: 31 tậpThể loại: Phim cảnh sát hành độngĐạo diễn: Văn Vỹ Hồng

4

Truy tìm bằng chứng

Nhân vật chính của phim là nữ pháp y tên Ngôn, từng du học ở Anh và trở về Hong Kong làm việc. Bên cạnh sự rắc rối, phức tạp, không kém phần nguy hiểm trong việc truy tìm các manh mối của các vụ án.

Bộ phim còn kể về cuộc sống tình cảm đầy đau khổ của Ngôn, khi yêu ai, Ngôn cũng lựa chọn hi sinh bản thân để người yêu được hạnh phúc. Nhưng sau cùng, đã có người luôn chờ đợi cô trở về.

*

Năm phát hành:1998Thể loại: Phim cảnh sát hành độngThời lượng: 20 tậpĐạo diễn: Phan Gia Đức

5Đấu trí

Một vụ buôn ma túy đã tạo nên mối quan hệ phức tạp giữa cảnh sát Giang Dương (Mã Đức Chung thủ vai) và “hiệp đạo” Cao Triết (Lưu Tùng Nhân). Dương biết rõ Triết là tên cầm đầu của một băng cướp lớn, hiện đang lấy danh nghĩa ông chủ quán ăn để che giấu bí mật này, nhưng không có cách nào tìm được chứng cứ tội phạm của Triết.

Hai người giao đấu với nhau, thắng thua khó lòng phân định. Nhưng với niềm tin mãnh liệt rằng “tà không thể thắng chánh”, cảnh sát Giang Dương quyết tâm theo đuổi cuộc “Đấu trí” đến cùng, bắt Triết phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

*

Năm phát hành: 2008Thời lượng: 20 tậpThể loại: Phim cảnh sát hành độngĐạo diễn: Lưu Thể Vân

Trên đây là 5 bộ phim hành động Hong Kong nổi tiếng từng xem và cảm thấy vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Cùng nhau xem để tận hưởng cảm giác đó nhé!