Anime Hoạt Hình Trung Quốc

Nhiều fan cho rằng những nhà làm phim “Teana: 10.000 Years Later” đã cố tình câu khách hàng khi tự đính mác phim dành cho người lớn.

Bạn đang xem: Anime hoạt hình trung quốc


Ngày 27/3, bộ phim truyền hình hoạt hình 3d Teana: 10.000 Years Laterra mắt người theo dõi Đại lục. Vật phẩm đầu tay của đạo suy diễn Lập sẽ gây bất đồng quan điểm khi trên một số poster phim ghi đậm 18+.Nhiều bạn cho rằng đấy là cách nhà cung ứng “chơi chiêu” nhằm mục tiêu thu hút sự chú ý của khán giả, do trước đó, bộ phim rất không nhiều thông tin. Tuy nhiên, share với giới báo chí, đạo suy diễn Lập mang đến biết: “Thật sự là tác phẩm trọn vẹn không phù hợp với những đối tượng người tiêu dùng khán giả không trưởng thành. Tính bạo lực, phần đa cảnh chiến đấu, ngày tiết đổ đầu rơi trong phim trở nên hung tàn hơn vị được diễn tả dưới định hình 3D”.

*
Việc đính mác cấm trẻ em đã tạo tranh cãi.

Nội dung Teana: 10.000 Years Later bước đầu với bối cảnh môi trường trái đất bị ô nhiễm, mối cung cấp tài nguyên thiên nhiên bị khai quật cạn kiệt, đạo đức nghề nghiệp xã hội bị suy đồi. Rồi chỉ với sau một thảm họa, nền đương đại của thế giới bị trọn vẹn xóa số, hành tinh chìm trong bóng đêm. 10.000 năm sau, trái đất xuất hiện thêm nhiều bộ lạc với nhiều động vật hoang dã mới cùng nhau sinh sống, từ đó nền lộng lẫy Tây Vực được hình thành. Thế giới bước qua một kỷ nguyên khác với tên thường gọi Thượng cổ. Điểu thần là thủ lĩnh của điểu tộc. Với lòng tham vô đáy cùng để thỏa mãn nhu cầu dã tâm của mình, điểu thần vẫn xúi giục bọn chúng thần ăn cắp ma pháp, hy vọng biến quả đât trở về thời kỳ cướp bóc trước kia. Châu Mã (Teena) là một cô bé sống thận trọng trong cỗ lạc của mình. Một ngày kia, ra ngoài chơi trở về, cô thấy bộ lạc mình đã biết thành tàn phá. Trải qua không ít sự việc, Châu Mã phát hiện tại mình có thiên chức phải cứu quả đât ra khỏi thủ đoạn của Điểu thần. Ở Tây Vực, cô được sự đồng lòng của những bộ lạc, thống nhất các anh hùng, cùng nhau vượt qua không ít gian khổ, hiểm nguy để tìm ra phương kế chống lại Điểu thần. Teana: 10.000 Years Later dự kiến giới thiệu khán giả việt nam vào ngày 17/4 với tên Đại chiến sau tận thế.

Xem thêm: Xem Phim Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga Hd Vietsub, Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga


Anh Dương (tổng hợp)


phim phim hoạt hình 3D cấm trẻ em Teana: 10.000 Years Later


Đọc tiếp


*

Hé lộ tạo thành hình kẻ tiêu diệt T-800 trong poster mới

1 1 0 31

Nhà thêm vào "Terminator: Genisys" vừa thân tặng người ái mộ một đoạn poster hình hình ảnh 3D với sự lộ diện của kẻ diệt trừ - Arnold Schwarzenegger.

*

trailer về dàn siêu nhân vật trong "Avengers 2"

3 4 -1 38

Với những gương mặt siêu hero mới và tình tiết liên quan mang lại "Captain America: Civil War", "Avengers: Age of Ultron" chắc chắn rằng là tập phim không thể bỏ lỡ trong ngày hè này.

*

có tác dụng lại di tác của đàn ông Lý tiểu Long

3 3 36

22 năm sau cái chết đột ngột của Lý Quốc Hào, những nhà làm phim Hollywood quyết định đưa “The Crow” (Quạ đen) quay trở lại màn hình ảnh với bạn dạng dựng mới.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*