Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai Tập Cuối

(belyvn.com) Chỉ với một câu thoại, fan ngưỡng mộ của cỗ truyện lừng danh Doraemon đã buộc phải "khóc ròng" lúc biết được chiếc kết đau lòng của Xuka - Nobita 45 năm sau.

Bạn đang xem: Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai Tập Cuối

 

Với ai đã đọc truyện Doraemon, chắc chắn hẳn ai ai cũng biết rằng Nobita - Xuka đã là hai bạn trẻ vô cùng hạnh phúc khi cả hai phệ lên. Chính bạn dạng thân tác giả Fujiko F. Fujio cũng từng sáng tác đa phần truyện khẳng định cái kết về phổ biến một nhà của đôi trẻ.

Nhưng để nói đến việc chúng ta có hạnh phúc với nhau đến "đầu bạc đãi răng long" không lại là một trong những chuyện hoàn toàn khác. Bắt đầu đây, phần tử fan vẫn phát hiển thị điều không bình thường tại một câu thoại trong phần truyện Doraemon Plus, gửi ra nghi ngờ về cái kết đầy đau lòng của đôi bạn trẻ này.

*
Cặp song Nobita - Xuka là đôi bạn được hâm mộ nhất vào Doraemon.

Hạnh phúc không trọn vẹn của Xuka - Nobita

Chắc hẳn ai ai cũng biết vào tương lai, Xuka - Nobita sẽ chấp thuận ở cùng nhau và trở thành vợ chồng. Cả nhị còn niềm hạnh phúc khi có một cậu nam nhi kháu khỉnh. Tuy vậy với chi tiết nhỏ dại trong phần truyện trên Doraemon Plus, tất cả đã bỡ ngỡ khi kết viên của hai bạn trẻ này.

Cụ thể, nhiều người dân đồn đoán rằng Xuka sẽ tắt hơi trước Nobita, thậm chí còn không thể hội chứng kiến ăn hỏi của con trai mình. Một bằng chứng khá thuyết phục vẫn được fan cứng cỗ truyện Doraemon phẫu thuật trong phần mang tên là "Sau này" trực thuộc tập 5 Doraemon Plus.

*
Nobita - Xuka sẽ là vợ ông xã trong tương lai nhưng không có hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Người Mệnh Thổ Có Hợp Với Màu Trắng Không ? Người Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không

Trong truyện, Nobita cứng cáp của 45 năm sau được hoán hóa thân xác với Nobita trẻ con. Nobita người lớn được quay trở lại với tuổi thơ, gặp gỡ gỡ những người bạn thời trẻ em như Chaien, Xê-kô,... Đặc biệt, khi gặp mặt lại bạn vợ của chính bản thân mình thuở nhỏ, Nobita sẽ xúc động và đầy mừng quýnh kể về chuyện sau này 2 người, từ các việc cậu nam nhi của cả nhị là Nobisuke trưởng thành, tới việc cậu ta cưới vợ và đi nghỉ ngơi tuần trăng mật ở phương diện trăng.

*

Người mến mộ bộ truyện này đưa ra giả thuyết rằng giả dụ trong tương lai, Xuka ở bên cạnh Nobita, thì cậu sao cần xúc động mang đến độ buộc phải kể vớ tần tật số đông chuyện về cậu đàn ông của ca nhì như vậy? Xuka trả toàn hoàn toàn có thể biết được hết hầu như thứ và Nobita cũng không cần thiết phải phản ứng hoan hỉ đến như vậy.

Như vậy, rất có khả năng 45 năm tiếp theo Xuka đã không còn ở kề bên Nobita và phản ứng của Nobita là lúc lâu ngày ko được gặp vợ mình. ở kề bên đó, nhiều người dân đưa ra giả thuyết hai bạn đã li hôn và Xuka sẽ không còn ở mặt Nobita nữa.

Nhưng không ít người dân lại không nghĩ là vậy, vị nếu hai bạn chỉ dễ dàng là li hôn thì Nobita trưởng thành cũng không đề xuất quá xúc cồn và khoe hồ hết chuyện của cậu con trai Nobisuke nhiều đến thế.

*

Theo ngắn gọn xúc tích thì cặp đôi yêu nhau sẽ hay nói tới việc con cháu hơn sau một quãng thời gian dài xa cách. Vị thế, điều này chứng tỏ rằng Xuka chắc chắn rằng đã không thể chứng kiến việc nam nhi mình trưởng thành như cố nào. Bởi vì đó, lí bởi thuyết phục độc nhất để giải thích sự xúc rượu cồn mãnh liệt của Nobita khi chạm mặt lại Xuka tuổi thơ nguyên nhân là được gặp lại người vk đã mất.

Giả thuyết này khiến tín đồ cứng của bộ truyện "sôi sục" và đau lòng khôn xiết nhiều. Mặc dù nhiên, cái kết này vẫn vứt ngỏ bởi người sáng tác tác giả Fujiko F. Fujio chưa bao giờ khẳng định điều gì về điều này. Tuy thế nếu sự thực là vậy, thì đây sẽ là cái kết đầy nước đôi mắt cho đôi bạn đẹp đang gắn bó cùng với tuổi thơ biết bao người.

 

 

4 chi tiết không thể giải đáp trong Doraemon: Mèo lắp thêm cũng hoàn toàn có thể múa quạt?

(belyvn.com) Đến cả những tín đồ của tập truyện Doraemon cũng quan yếu giải đáp những vướng mắc dưới đây.