Tải driver mạng cho win 7 32bit

Máy tính không liên kết được wifi, mạng LAN (mạng dây) sau thời điểm cài win nguyên nhân chủ yếu hèn do laptop thiếu driver.

Bạn đang xem: Tải driver mạng cho win 7 32bit

Trong nội dung bài viết này mình sẽ ra mắt với chúng ta cách mua driver wifi, mạng LAN cho máy tính tự động rất đối chọi giản.Bạn đang xem: Driver mạng mang lại win 7 32bit

Khi máy tính không thể liên kết wifi, LAN thông thường các bạn sẽ thấy hình tượng internet ở góc dưới nên màn trong khi hình dưới:

Để cài driver internet bạn hãy làm theo quá trình dưới đây:

Tải ứng dụng cài driver WIFI, LAN tự động 3DP Net

Các chúng ta có thể tải ứng dụng này theo links Fshare.VN hoặc bên trên trang chủ. 3DP Net là phần mềm khiến cho bạn cài driver wifi, mạng LAN tự động hóa trên mọi máy tính. Phần mềm sau khi download về:

Video hướng dẫn download driver wifi, LAN đến win 7, XP, 8, 10

Đang update link….

Hướng dẫn sở hữu driver wifi, LAN mang đến win 7, XP, 8, 10

Đầu tiên chúng ta click mở phần mềm 3DP Net vừa thiết lập về, hành lang cửa số hiển thị lên hỏi chúng ta nơi lưu các file thiết lập driver.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Hoàng Trả Giá Tập 40 Vietsub, Xem Phim Nữ Hoàng Trả Giá

Chúng ta cũng có thể chọn khu vực lưu bất kỳ, ở chỗ này mình để mặc định rồi click vào OK

Sau đó ứng dụng được mở lên, các bạn hãy click vào biểu tượng nút + màu xanh như hình dưới:

Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách những driver nên cài mang đến máy bạn ở cột bên phải. Các bạn hãy nhấp vào từng tên driver sinh hoạt cột này rồi click vào phần bản thân khoan đỏ số hai bên trái để triển khai cài driver:

Sau đó sẽ thấy màn hình cài driver hiển thị lên, chúng ta cứ lựa chọn Next, OK, Finish để tải driver này:

Sau khi cài xong xuôi driver đầu tiên, bạn hãy cài tựa như với các driver còn lại ở cột bên phải:

Sau khi cài dứt toàn bộ driver, các bạn hãy khởi động lại sản phẩm công nghệ tính. Bạn sẽ thấy lắp thêm tính có thể kết nối wifi, mạng LAN như hình dưới.

Như vậy là chúng ta đã thiết lập driver wifi, LAN đến win 7, XP, 8 tự động hóa với 3DP Net thành công. Nếu sau khoản thời gian cài chúng ta vẫn chạm chán lỗi không thể kết nối internet thì hãy đăng nhận xét tế bào tả cụ thể tình hình máy bạn để mình hỗ trợ tốt rộng nhé ^^