Cuộc đời đức phật thích ca

Buddha - Đức Phật - (tập 45/ 55): chếch mếch tăng bọn chúng ở Kosambi Hoa

Lần xem: 3363 | Trình bày: Biên dịch, chỉnh sửa và lồng tiếng: Trung trung ương Diệu Pháp Âm với Trung chổ chính giữa Huệ Quang hợp tác ký kết thực hiện | Tác giả: tập phim truyền hình các tập vị India sản xuất
*
Tải về
KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid nên năm nay Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu không tổ chức An Cư. Phương tiện trong phương...

Bạn đang xem: Cuộc đời đức phật thích ca

Xem bỏ ra tiết


*


Phật có trước, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trước, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta đến là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm vào sự dại muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy mang đến chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách chia rẽ.


Kính thưa quý Sư Thầy ,Sư Cô ạ bé tên là Đoàn Thị Lệ Thủy , pháp danh Thị Trúc ,con trong năm này 30 tuổi ,con tất cả một chổ chính giữa sự mong được nghe sự đào tạo và giảng dạy của quý Sư Thầy, quý Sư Cô cho con thêm tỏ tường .Con xin phép được kể chuyện ạ...Con nay đã có ông chồng và con luôn thấy bản thân thật suôn sẻ khi được thiết kế dâu về mái ấm gia đình mà có người xuất gia ... Tín đồ xuất gia trong nhà là e ông chồng của con, bạn ấy tướng tá hảo ai nhìn cũng đều nên tấm tắc khen ngợi,con cũng rất quý trọng tương tự như có phần tôn kính,nhưng bây giờ con biết Sư chú đang yêu một tín đồ con gái,con đã mong mỏi mọi sự như chưa từng xảy ra bởi vì con chỉ ước ao Sư chú chí trung tâm tu hành được về bến đạo an bình , từ bỏ tại.Nhưng giờ đây con thật sự lần khần làm sao để tránh , fan còn nói nhỏ nhiêù chuyện, không nên quản chuyện của người làm,nhưng bé làm bởi thế vì chỉ muốn bảo đảm an toàn con đường mà người đi, bảo vệ cái đạo hạnh mà chưa hẳn ai muốn cũng có thể có được ,con hiện nay buồn lắm ,con lừng chừng phải như thế nào,con rất ao ước quý Sư Thầy, Sư Cô cho con lời khuyên và cũng xin hãy cho nhỏ biết Sư chú công ty con tất cả đúng với hầu như gì đang làm hay là không ? bé xin được cảm ơn Quý SƯ rất nhiều ,con xin kính chúc mang lại quý Sư Thầy Sư Cô thân trung ương thường an nhàn .Nam mô A Di Đà Phật


Cảm nhận của con thứ nhất là lời mở đầu rất tuyệt và ý nghĩa ạ. Tiếp đó con chúc mừng Đại Đức yêu thích Quảng hòa hợp đã thành công xuất sắc cho ra chùm thơ Vu Lan ý nghĩa sâu sắc, chan chứa đầy đạo hiếu ạ. Cám ơn những tác giả, đơn vị thơ đã tạo ra những bài xích thơ hay cùng cảm động nói tới đạo làm bé chứa đầy cảm tình yêu mến to bự để tưởng nhớ công lao ân thành sinh chăm sóc to khủng của phụ thân mẹ. Chúc quí vị và mái ấm gia đình thật nhiều sức mạnh bình an! Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên người tình Tát.

Xem thêm:


Thông tin rất chính xác.


A DI ĐÀ PHẬT Rất hy vọng NNVN cũng tương tự GHPGVN sớm khảo sát làm rỏ vụ bài toán trả lại sự trong sạch cho đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , bình yên và hạnh phúc khi được xem qua tiểu sử của từng Bậc nhân tình Tát


Hay quá! con mình ko biết là cờ nc Romania vẽ như thế nào để ngày mai có bài xích kiểm tra vè môn vẽ, con chả biết vẽ thế nào nhưng may có máy vi tính đề xuất mình kiếm tìm cho nhỏ vô phía trên xem bất ngờ hôm sau con đc 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://belyvn.com/ sẽ đăng nội dung bằng chữ "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU cho SỨC KHOẺ" này, bởi tôi hết sức cần, bài giúp tôi in ra cho đồng đội già đọc...Không phải người nào cũng có điều kiện nghe clip .
Nói thật với đạo hữu. Đạo hữu chớ buồn. Tôi thấy bài viết này nặng nề về chỉ trích, mỉa mai rộng là gửi ra loại sai mà lại góp ý. Là tín đồ phật tử tu tập theo phật không nên vì loại ưa ghét của bản thân mà phỉ báng fan khác. Mặc dù cho họ sai. Hãy dùng lời lẽ tế rò rỉ nhỉ rõ điểm sai cùng góp ý với trọng tâm bao dung. Tôi hiểu phần bình luận bài viết của bạn. Thấy rõ bạn đang rất bực tức, sảnh si. Cùng ganh ghét. Chứng tỏ bạn cũng đâu bao gồm hơn gì ông thầy chân quang.