'ông trùm' gay cấn và hồi hộp

TT - Sau Kẻ giấu mặt (HTV7), 
Ông trùm (THVL1), Thề không gục ngã (HTV7), Câu hỏi số 5 (VTV3)... Sắp sắp tới lúc 21g từ ngày 9-11, kênh ANTV vẫn ra mắt bộ phim truyện truyền hình new dài 34 tập: Con gái ông trùm. 


Diễn viên rạng đông trong phim Thề ko gục bổ - Ảnh: ĐPCC

Điểm tương đương nhau của những phim này là khai quật khá kỹ cuộc đời của không ít ông trùm và giới giang hồ.

Bạn đang xem: 'ông trùm' gay cấn và hồi hộp

như khán giả Việt từng cảm xúc kinh hoàng về sự tàn bạo của các ông trùm mafia lúc xem phim Ý hay năng lực bắn súng bách phân phát bách trúng của các ông trùm trong phim hình sự Hong Kong thì những ông trùm vào phim Việt bây giờ chẳng thất bại kém gì: thẳng tay giết thịt người, thả người vào hồ nước cá sấu, đốt người bịt đầu mối, lũng đoạn bộ máy công an...

Đạo diễn Phương Điền - triển khai bộ phim Nữ cảnh sát tập sự sắp tới phát sóng bên trên VTV - mang lại biết: “Bọn tội phạm càng ngày tinh vi, giỏi technology và đầy mưu mô. Chúng chẳng ngồi im để cảnh sát đến còng tay. Chúng càng bài bản thì yên cầu phía công an càng tài giỏi mới phá án được. Cuộc chiến giữa nhì chiến tuyến chính vì như vậy lại lôi cuốn và hồi vỏ hộp hơn”.

Và trái thật, trong tình hình chung hiện nay, các phim về ông trùm vẫn thu hút lượng người theo dõi không nhỏ.

Phim về "ông trùm", giới giang hồ đã ... Phủ sóng truyền hình

Theo thống kê lại của Kanta Media, từ 28-9 mang đến 11-10, cỗ phim Ông trùm sẽ phát sóng trên Đài THVL1 mở màn chỉ số rating của thị trường Cần Thơ và đứng vị trí thứ 14 đông đảo chương trình phim được coi như nhiều độc nhất vô nhị ở đề xuất Thơ với TP.HCM. Trên mạng xã hội YouTube, Ông trùm cũng khá được xem lại hơi nhiều, các tập trung bình đạt vài trăm ngàn lượt người xem. Riêng tập trước tiên đã cán tới mức trên 1 triệu lượt.

Còn ông trùm vào Thề ko gục ngã với sắc thái quốc tế, vượt ra khỏi biên giới Việt mang lại tận Hong Kong, Campuchia cũng đang xuất hiện những bộc lộ vui về số lượng người xem. Quảng cáo thu về trong từng tập dần tăng lên đáng kể. Ông Nguyễn Văn Thi, người có quyền lực cao Hãng phim Bách Việt Phương nam - đơn vị chức năng sản xuất, hồ nước hởi thông tin: “Mừng là cho tới giờ lúc phim bước vào những tập cuối cùng, phim không những thu hồi được vốn mà còn tồn tại lời ít”.

Xem thêm: Đắc Kỷ Trụ Vương 2001 Full Hd Vietsub, Đắc Kỷ Trụ Vương

Đề tài lạ, võ thuật ưa nhìn và diễn xuất của diễn viên khá tốt... Là phần đông điểm cộng cho các phim về ông quấn Việt. Tuy nhiên, người theo dõi cũng nhặt được sạn kha khá cho các phim thể một số loại này.

Ví dụ, càng sau này Ông trùm hình như càng đuối khi câu chuyện ban đầu lan man, lòng vòng với khá nhiều tình ngày tiết khiên cưỡng. Kỹ xảo 3d với cảnh sương lửa, bối cảnh nước ngoài... Vào phim này quan sát cũng khá giả.

Phim Câu hỏi số 5 vẫn chưa kiếm được cách nói chuyện mới hơn so với những phim hình sự trước bởi vì VFC sản xuất.

Còn trong Kẻ đậy mặt, giới giang hồ nước nhìn có vẻ như hầm hố, khắp fan đầy vệt xăm nhưng bí quyết cư xử và hành vi được reviews chỉ xếp loại... Giang hồ nước lề đường!

Và một điểm nữa, cũng tương đối đáng hổ thẹn cho khiến cho các ông quấn Việt lúc quanh lẩn quẩn chỉ vài khuôn mặt quen thuộc: miền nam bộ có diễn viên nhì Nhất, khu vực miền bắc là diễn viên Tạ quang Thảo. Ngay lập tức ở thời khắc hiện tại, khán giả nhiều khi bị nhầm lẫn thân Thề ko gục ngã với Ông trùm bởi Bình Minh, Lý Hùng và một trong những diễn viên khác đều có mặt trong cả nhì phim.

Diễn viên nhị Nhất phân tách sẻ: “Vài năm sát đây, tôi tiếp tục làm ông trùm trong những phim Những đứa con biệt cồn Sài Gòn, giờ đồng hồ cú đêm, Kẻ đậy mặt... Nên những lúc được mời đóng góp tiếp ông trùm trong phim Con gái ông trùm, tôi muốn từ chối vì sợ khán giả chán. Tuy nhiên, khi phát âm vài tập kịch bạn dạng tôi đã bị lôi kéo vì câu chuyện hấp dẫn.

Ông trùm trong số phim thường ác từ đầu đến cuối, còn trong Con gái ông trùm ác cùng thiện cùng tồn tại song song. Ban ngày đi cướp, giết bạn không gớm tay, nhưng tối đến ông quấn trằn trọc, trăn trở lúc nghĩ về người vk và đứa con mà mình phân vân mặt”.

“Diễn viên bản thân quanh đi quẩn lại có chừng ấy. Đóng ra dáng vẻ ông quấn lại càng ít người. Chính vì như vậy đạo diễn chúng tôi không có khá nhiều lựa chọn. Tôi nghĩ điều đặc trưng là đạo diễn cần truyền cảm hứng để những diễn viên làm mới mình vào từng vai diễn, để dù cùng với tên ông trùm nhưng người theo dõi sẽ thấy ông quấn này không giống với ông trùm kia