POKÉMON: TÔI CHỌN BẠN

belyvn.comdeo: Nếu Không Có Camera Ghi Lại, Chắc Chắn quý khách Sẽ Không Tin | Top 10 Huyền Bí 2021, Tháng Chín

belyvn.comdeo: Nếu Không Có Camera Ghi Lại, Chắc Chắn Quý khách hàng Sẽ Không Tin | Top 10 Huyền Bí 2021, Tháng Chín
*

Anime Pokémon hầu hết ko tuân thủ những luật lệ của trò nghịch cội. Nhưng Pokémon: Tôi lựa chọn bạn!, Bộ phyên lưu niệm hai mươi năm của bộ phim truyền hình phim hoạt hình được chiếu bên trên toàn nước trong tuần này, tiến thêm một bước, xong xuôi với 1 khoảnh tương khắc kỳ quái tới mức toàn bộ bên hát của tớ đề xuất thét lên bởi hoài nghi.

Bạn đang xem: Pokémon: tôi chọn bạn

*

(Có hồ hết kẻ phá hư bên dưới cho bộ phim Pokétháng này, nếu như kia đích thực là 1 sự belyvn.comệc khiến cho các bạn pthánh thiện lòng.)

Trong phim hoạt hình Pokétháng, chỉ bao gồm một Pokémon liên tục nói bằng ngữ điệu mà bé người hoàn toàn có thể hiểu: Meowth, tín đồ đã tự dạy dỗ bản thân phương pháp giao tiếp để khiến tuyệt vời với cùng một Meowth khác, giống như phần lớn fan. (Đây là 1 trong giữa những tập tốt độc nhất vô nhị của anime cội, và bạn trọn vẹn buộc phải xem nó.) điểm lưu ý độc đáo và khác biệt này là 1 trong giữa những điều khiến cho Meowth trngơi nghỉ nên khác biệt vào thế giới Pokémon; Pokétháng tuyệt nhất không giống nhưng mà công ty chúng tôi vẫn nghe thì thầm cùng với nhỏ bạn là legWikiies (với Slowking kỳ cục trong Pokémon 2000).


Pokémon: Tôi lựa chọn bạn! nỉm nó ra cho một chình ảnh cao trào đó là phương pháp khiến hoảng sợ hơn bất cứ điều gì khác. Sở phyên ổn trải qua đều bước chân thân quen của Ash cùng Pikachu bắt tay hợp tác, Ash kết bạn cùng với một số người chúng ta bắt đầu, Ash biến một nhân vật được chọn bởi vì vì lý do như thế nào kia và Ash bước vào trong 1 trận chiến nhưng mà anh ta không hề sẵn sàng. Vào cuối cuộc chiến nói bên trên, Ash - trong nỗ lực cố gắng bảo đảm một nhỏ Pikachu bị đánh đập - vẫn đánh trúng một đám Pokétháng bị sở hữu, giận dữ cùng … chết.

Ngay trước khi bị tiêu diệt (nghiêm túc), Ash có trung bình nhìn về Pikachu, người đồng bọn nhất của anh ý. Trong tầm chú ý này, Pikachu thủ thỉ. Và không phải bằng ngữ điệu Pikachu nhỏ dại bé nhỏ của nó; nó rỉ tai cùng với Ash bởi khẩu ca của bé tín đồ.

Nó cực kỳ kỳ lạ với, trực tiếp thắn, ko thoải mái khi bắt gặp. Mọi bạn vào khán chống với tôi thở hào hển, la hét hoặc chửi rủa screen. Bởi vì chưng ví như tất cả bất cứ điều gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tin tưởng về phim hoạt hình Pokémon luôn đổi khác, thì kia là:


Pikachu.

Xem thêm:

Làm.

Không nên.

Nói chuyện.

Tweet này tổng phù hợp nó xuất sắc nhất:

Lúc pikachu nói chuyện #PokemonIChooseYou pic.twitter.com/O8uA2Mxnax

- Nicolas (
nikomo04) ngày 7 mon 1một năm 2017

Pokémon: Tôi lựa chọn bạn! sẽ phát trên các rạp được chọn vào trong ngày 11/11 và 14/11.

Cập nhật: quý khách ước ao nghe các giọng nói của Pikachu? Kiểm tra những tweet dưới đây.

Xin chào, tôi chỉ biết rằng Pikachu nói tiếng Anh vào bộ phim Pokemon bắt đầu và, vâng, nó cực kỳ quái pic.twitter.com/k5hm5lyW7Y