Không chỉ mừng vui vì Lee Young đăng vương vua và có cái kết đẹp mắt với thái giám Ra On, các khán giả của "Mây hoạ ánh trăng" còn rất vui vui vẻ vì cuối cùng những nút thắt của phim phần đa được giải đáp.

Bạn đang xem:

Vượt qua bao gian khó, chuyện tình của hai bạn trẻ Lee Young - Ra On đã kết thúc có hậu bởi một nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn thân cánh đồng hoa hay đẹp.

Sau loạt tình tiết căng thẳng mệt mỏi "nghẹt thở" và hầu như sóng gió vị trí hoàng cung, cảnh hôn rất lãng mạn thân cánh đồng hoa của Lee Young với Ra On vào tập 18 "Mây hoạ ánh trăng" khiến cho các fan "tan chảy".

Những diễn biến gay cấn, căng thẳng liên tục xảy ra vào tập 17 "Mây hoạ ánh trăng" khiến tín đồ ngày càng thêm băn khoăn lo lắng về dòng kết cho ái tình của Lee Young cùng Ra On.

Kết thúc tập 17 "Mây hoạ ánh trăng", nhiều tín đồ đã không cố được nước mắt khi nghe đến ca khúc "Because I Miss You" (ca sỹ Hwang Chiyeul) - phiên bản nhạc phim sản phẩm công nghệ 12 của phim.

Trong đoạn teaser đoạn clip tập 17 "Mây hoạ ánh trăng", lãnh tướng mạo Kim đòi phế truất ngôi thái tử của Lee Young, và cho rằng đây không phải là vấn đề không thể xảy ra.

Với thành công xuất sắc vang dội của "Mây hoạ ánh trăng", Park Bo Gum hiện nay đang là sao truyền họa xứ Hàn được nhiều thương hiệu truy lùng nhất.

Trong khi mong chờ NSX của "Mây hoạ ánh trăng" tạo ra lò MV trả chỉnh, các fan đã rất cấp tốc tay giảm ghép một MV đặc trưng với phần đông cảnh cảnh lãng mạn nhất của hoàng thái tử Lee Young với thái giám Ra On mang lại ca khúc My Person (My Dearest) nhằm dành khuyến mãi anh.

Park Bo Gum cũng mang lại biết, sau khi những không tự tin ngùng qua đi, cả anh với Kim Yoo Jung mọi "lún sâu" vào nhì nhân thiết bị Lee Young cùng với Ra On.

Mỹ phái mạnh "Mây hoạ ánh trăng" Park Bo Gum mua những nét xin xắn hài hoà bên trên khuôn mặt khiến cho không chỉ được phái đẹp yêu say mê mà các đáng mày râu cũng phải ghen tị.

Xem thêm:

Không chỉ khiến "sốt" vào phim, sống hậu trường, hoàng thái tử Lee Young cùng thái giám Ra On cũng chính là một cặp đôi bạn trẻ đáng yêu trời sinh với hàng loạt những phút giây "đốn tim" fan.

Tập 16 "Mây hoạ ánh trăng" kết thúc bằng tình huống gay cấn đỉnh điểm khi thái tử Lee Young bị ép buộc phải giết tình nhân Ra On.

Sau một tuần lễ chờ đợi, ca khúc "My dearest" với phần biểu hiện của Park Bo Gum vừa mới được phát hành ngay sau khi tập 15 "Mây hoạ ánh trăng" lên sóng với ngay chớp nhoáng gây "sốt".

Không có những cảnh ngọt ngào của hai bạn trẻ Hong Ra On và thái tử Lee Young, nạm vào đó, tập 15 "Mây hoạ ánh trăng" chan chứa cảnh khiến fan "vỡ tim" do đau buồn.

Dù bắt đầu chỉ hé lộ một trong những phần giai điệu của ca khúc nhạc phim "Love In The Moonlight", Park Bo Gum sẽ khiến fan "đứng ngồi không yên".

Đây chính là món quà bất thần mà "thái tử" Park Bo Gum cùng công ty quản lý Blossom Entertainment dành khuyến mãi ngay fan của K-drama "Mây hoạ ánh trăng" (Moonlight Drawn By Clouds).

Ít ai hiểu được hai tập thứ nhất của "Mây hoạ ánh trăng" (Moonlight Drawn By Clouds) sẽ được trở lại ngay sau khi thái tử Lee Young sút "đơ".

Với hầu hết tình tiết bất thần và không thua kém phần lãng mạn, tập 14 "Mây hoạ ánh trăng" (Moonlight Drawn By Clouds) vừa đạt tới rating cao bất tỉnh ngưởng.

Bộ phim nước hàn "Mây hoạ ánh trăng" (Moonlight Drawn By Clouds) vừa sản xuất ca khúc nhạc phim "Interlocked Fingers" (Những ngón tay đan) khiến "sốt" với hàng trăm ngàn ngàn lượt nghe và phân tách sẻ.