Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 16 full hd ngày 1/8/2016

(ĐSPL) – Bị bạn dụ dỗ và mang đến xem sách người lớn, ông xã Nandidi đã phát sinh ham mong với cô bé.Bạn sẽ xem: coi phim nàng dâu 8 tuổi

Bị bắt với kết hôn từ lúc còn ẵm ngửa, Nandidi không biết cha mẹ thực sự của bản thân mình là ai. Sống trong mái ấm gia đình nhà chồng, cô bé nhỏ luôn đương đầu với những nguy khốn rình rập từng ngày và việc đối xử đấm đá bạo lực của phụ huynh chồng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 16 full hd ngày 1/8/2016

Mặc mặc dù còn bé bỏng nhưng tuổi thơ của Nandidi là chuỗi ngày nhận thêm những đòi roi của phụ huynh chồng. Khung hình em xước xát, đầy dấu sẹo của rất nhiều lần cha mẹ chồng tiến công đập vì không nghe lời, bởi vì tinh nghịch, chọc phá.


*

Không chỉ bị cha mẹ chồng đánh mỗi ngày Nandidi còn đối mặt với nguy hại khi ông xã nảy sinh những mong ước người lớn. Mặc dù không biết mục đích xấu của ck nhưng đa số cử chỉ, hành động của hắn cũng khiến cho Nandidi sợ hãi.


*

Hắn hotline Nandidi mang nước vào chống rồi đóng cửa đòi cô bê nước cho tận gường mang đến mình. Hắn rứa chặt tay Nandidi khiến cho cô bé nhỏ hoảng sợ, cố gắng vung tay ra có tác dụng cốc nước bắn tung tóe.

Xem thêm: 'Em - 'Em Gai Thu Dam' Search


*

*

Không phần đông vậy, hắn còn căn vặn cổ tay Nandidi ra sau. Trong sự phản chống của Nandidi bên cạnh đó có ma lực làm sao đó quyến rũ hắn, khiến cho hắn mê mẩn. Tuy vậy tiếng gọi của mẹ ck đã cứu Nandidi thoát khỏi gian nguy này.

Cô nhỏ xíu nhìn hắn với góc nhìn sợ quánh và cố gắng tháo chốt cửa ngõ để đi ra.


*

Ở một diễn biến khác, Jagdish với Ganga đang phát sinh mâu thuẫn. Vấn đề Jagdish mắng Ganga làm việc giữa căn bệnh viện khiến cho cô bị tổn thương lòng từ trọng. Về nhà, Ganga sẽ nói cùng với Jagdish nhưng mà anh luôn luôn so sánh cô cùng với Anandi khiến cho cô càng bị thương tổn hơn.

Cũng vào tập này, cô học trò new của Anandi đã được cô đồng ý học trở lại. Sau thời điểm cô học tập trò này biết hối hận hận với hành động của chính bản thân mình và Anandi đọc ra mâu thuẫn giữa cô bé bỏng và mẹ, cô đã gật đầu đồng ý rút lại lời nói của mình. 

Tiểu Quỳnh

KXqwiY3GHb

Bạn sẽ đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 16: chồng Nandidi gồm ý trang bị xấu bởi vì xem sách cấm trẻ em tại thể loại Tin tức giải trí của tạp chí Đời sống cùng Pháp luật. Mọi tin tức góp ý phản hồi xin giữ hộ về áo quan thư dsplonline.toasoan

Trang TTĐT tổng phù hợp của tập san Đời sống cùng Pháp luật


Xem phim nàng dâu 8 tuổi
Xem cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 79 có những cốt truyện gì
Xem phim nàng dâu 8 tuổi
Tìm cài đặt co dau 8 tuoi p12 tap 106 giá tốt nhất, cập nhật nhất tháng 04/2021
Cô dâu 8 tuổi
Xem online cô dâu 8 tuổi tập 51 ngày 31/12
Truc tiep co dau 8 tuoi p10 tap 50
Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 3
Co dạ nhỏ sau sinh

Bài viết xem nhiều


Phim của thư kỳ 18


Mủ đu đầy đủ gây ngứa


Cách bảo vệ ngó sen tươi


Cách bảo quản bột vẫn nhào


Tiểu sử biên tập viên hoài anh và kín đáo về gia thế khủng


Xem phim pham bang bang dong canh nong


Chuyện tình bác sĩ tập cuối


Phim cô dâu 8 tuổi phần 6


Vợ cũ nguyễn bá cảnh


Cách làm cho nước chấm cá quả nướng


Clip 3 bà bầu con hải phòng


Các diễn viên cung cấp 3 nổi tiếng


Phim kinh dị bao gồm cảnh nóng


Tuổi tỵ sinh vào tháng nào thì tốt


Bé 19 mon tuổi chưa chắc chắn nói


Chuyên mục


Hỏi Đáp


Tò Mò


Thú Vị


Trang nhà belyvn.com