TẠO TÀI KHOẢN WEIBO BẰNG GMAIL

Tạo thông tin tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đk Weibo trên smartphone là thắc mắc mà belyvn.com nhận được tương đối nhiều trong thời gian vừa qua để có cho mình một tài khoản mạng xã hội đang vô cùng Hot tại trung hoa này cũng như được đàm đạo vô cùng sôi nổi hiện nay.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản weibo bằng gmail


Weibo là trang social dạng blog của china và nó cũng không quá nổi tiếng nghỉ ngơi Việt Nam, tuy nhiên với những bạn du học giỏi sinh sinh sống tại trung quốc lại rất buộc phải tới áp dụng này để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Cũng chính vì sự không phổ cập và phổ cập như những ứng dụng OTT khác như Zalo, Viber, Line, Skype...) mà bài toán lập thông tin tài khoản Weibo cũng làm những người chạm chán khó khăn. Chính vì vậy nhưng bằng nội dung bài viết này, belyvn.com sẽ chia sẻ với chúng ta cách tạo tài khoản Weibo cá thể cho riêng biệt mình nhằm tiện đến công việc, học tập cũng tương tự liên lạc của mình. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

TẠO TÀI KHOẢN WEIBO, LẬP NICK WEIBO, ĐĂNG KÝ WEIBO

Sau khi thiết lập và thiết lập Weibo lên thiết bị, chúng ta tiến hành tạo tài khoản Weibo theo các cách sau:


Bước 2: trong lần thứ nhất truy cập vào áp dụng này, bọn họ sẽ gồm cho bản thân yêu cầu được cho phép truy cập bộ lưu trữ thiết bị, hãy ấn chọn cho phép. Sau đó bọn họ sẽ sàng lọc mục Start Now để truy vấn vào đồ họa chính áp dụng Weibo trên năng lượng điện thoại.
*

Bước 3: cùng để hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Weibo trên năng lượng điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Loginchọn mục Sign Up ở phía bên trên tay bắt buộc màn hình.

Xem thêm:Bước 4: lúc này, để rất có thể đăng ký tài khoản Weibo trên năng lượng điện thoại, chúng ta sẽ cần phải nhập số điện thoại với mã xác nhận mà hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của chúng ta thông qua tin nhắn.

Bước 5: khi hệ thống xác thực yêu ước tạo tài khoản Weibo trải qua mã chứng thực hợp lệ, bọn họ sẽ ngay nhanh chóng được truy cập vào giao diện chính của mạng xã hội này và hoàn tất quy trình đăng ký.

Như vậy, cùng với 2 phương pháp tạo tài khoản weibo cơ mà belyvn.com chia sẻ trên đây, hy vọng chúng ta từ giờ đồng hồ đã rất có thể tự tạo nên mình một tài khoản weibo cá thể để dễ dàng dàng liên hệ với người thân và anh em cũng đang sử dụng ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.

https://belyvn.com/tao-tai-khoan-weibo-lap-nick-weibo-dang-ky-weibo-3344n.aspx Bên cạnh đó, hiện mạng xã hội Facebook cũng khôn cùng được thương yêu hiện nay, cùng các bạn cũng có thể tải vận dụng Facebook về điện thoại cảm ứng Android, iPhone để có thể kết bạn với những người dân xung quanh dễ dàng hơn thuộc với đó là vô vàn những tính năng hấp dẫn như chia sẻ video, Live Stream để chúng ta khám phá.