Hoa Du Ký Phần 2

(TGĐA) - ví như là tín đồ phim Hoa du ký, bạn sẽ dễ dàng nhận ra 10 tình tiết không còn xa lạ được lặp đi lặp lại trong những tập phim bên dưới đây! 


*
*

*
"Hoa du ký" tập 11: mọi khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng giữa Tam Tạng cùng Ngộ không trước khi cơn lốc ập đến
Trong Hoa du ký, có mọi cảnh quay luôn luôn lặp đi tái diễn mà không bị nhàm chán

Mặc dù rất nhiều tình máu này luôn được nhắc đi kể lại trong những tập phim Hoa du ký, bọn chúng chưa khi nào khiến khán giả nhàm ngán mà nút độ hài hước ngày một tăng sau mỗi tập phim! Ngoài câu hỏi tập phim nào cũng có thể có cảnh những nhân vật ăn kem (quảng cáo kem một giải pháp trắng trợn!) thì những cảnh phim không còn xa lạ của Hoa du ký là gì?

1. Ai ai cũng coi tượng trâu yêu dấu của Ma vương vãi là giá treo áo khoác bên ngoài

Không bao gồm gì khiến Ma vương (Cha Seung Won) tức điên hơn việc Son Oh Gong (Lee Seung Gi) luôn luôn dùng tượng trâu của chính mình làm giá treo đồ. Gắng là trong những tập phim, họ lại thấy cảnh này:

"Đừng gồm treo áo khoác bên ngoài lên tượng của ta!"

Không chỉ riêng rẽ Oh Gong, trong cả những thành viên khác trong đại mái ấm gia đình "yêu quái" số đông coi đó là cái giá chỉ treo áo khoác. Hài hước nhất là vào lần trước tiên Tam Tạng (Oh Yeon Seo) mang lại thăm nhà, cô thanh nữ cũng tưởng đấy là giá treo quần áo!

Hài duy nhất là không chỉ có một mình Ngộ không coi tượng trâu là giá treo đồ!

2. Oh Gong lúc nào thì cũng cảm thấy lạnh

Là một bé khỉ xuất hiện từ tảng đá lớn, từng bị nung trong lò luyện đơn, Oh Gong luôn nhắc mang lại mọi fan chung quanh cùng khán giả kỹ năng chịu lạnh rất kém của mình. Tập nào chúng ta cũng cần nghe tối thiểu một lần anh chàng than lạnh!

3. Cuộc sống đời thường zombie đầy rắc rối của cô nàng Boo Ja

Những cảnh cố gắng này giúp người theo dõi nhớ rằng dù dễ thương và đáng yêu cách mấy, Boo Ja vẫn là một zombie

Được phục sinh sống kiếp cương thi phụ thuộc máu của Tam Tạng và phép thuật của Ma Vương với cả tiên solo "bảo quản lí thây ma" của Trư chén Giới (Lee Hong Ki), cơ mà cô con gái Boo Ja (Lee Se Young) vẫn thường xuyên bị thối rữa và cơ thể zombie thường xuyên bị "rớt con mắt" xuất xắc trẹo tay chân trong những tập phim.

Bạn đang xem: Hoa du ký phần 2

Sau màn biểu diễn này cô con gái Boo Ja đề nghị nhờ Ma vương "nắn tay chân" lại đến mình

May mắn thay, cô người vợ đã rất có thể thoát kiếp sống trong tủ lạnh!

4. Thư ký kết của Tam Tạng chưa lúc nào thôi ngạc nhiên chứng kiển đủ trò quái gở của bà công ty và "bầy yêu thương quái"

Nhân vật thông thường nhất phim, anh chàng thư cam kết Han Joo (Kim Sung Oh) chính là người nhắc bọn họ nhớ rằng Hoa du ký là bộ phim toàn phần lớn yêu quái không chỉ có phép thuật cao nhòng mà tính giải pháp cũng "quái đản". Anh chàng Han Joo tội nghiệp này không chỉ có phải chứng kiến những hiện nay tượng kì lạ từ bà chủ Jin Seon Mi của chính bản thân mình mà những người bạn bắt đầu của cô ta cũng quái đản không kém. Chẳng hạn như cảnh Ma vương cầm cái dép của Tam Tạng ngửi đem ngửi để:

Là người bình thường, Han Joo sao lại không trở nên "sốc" khi chứng kiến ông chủ của chúng ta nổi giờ đồng hồ nhất hàn quốc dùng cái dép như nước hoa "xịt" khắp tín đồ cơ chứ!

May thay, dựa vào sự hiền khô có chút thơ ngây mà chàng trai đã "cho qua" hết với yên phận sống sót qua ngày

Sống bên cạnh bà công ty "khác thường", Han Joo giỏi hơn nên chọn lựa cách "mắt nhắm mắt mở" cơ mà sống qua ngày...

5. Thư cam kết chó trung thành với chủ của Ma Vương luôn muốn giết bạn

Vì quá trung thành với chủ với ông công ty Ma Vương, mọi khi thấy ai chọc giận chủ nhân của mình, "thư ký chó" (Lee El) lại mong muốn "trừ khử" người đó! còn nếu không nhờ Ma Vương ngăn cản chắc cô thư cam kết đã thịt hơn phân nửa các nhân đồ vật trong phim rồi!

6. Ma Vương với Ngộ không từ đấu khẩu mang lại chọc phá nhau

Ngộ Không vươn lên là trâu thần thành bò sữa khiến cho Ma vương vãi "sôi máu"

Quan hệ giữa Ma Vương với Ngộ Không rất có thể được gọi "vừa là chúng ta vừa là người thù". Tuy nhiên sống thông thường nhà, cả 2 luôn muốn "đá" người kia ra khỏi nhà và có những trò khiến kẻ thù giận sôi huyết như việc Son Oh Gong tô tượng trâu của Ma vương thành bé bò sữa hay Ma Vương cho Tam Tạng xem rất nhiều hộp hương liệu gia vị Son Oh Gong tốn công chuẩn bị để nạp năng lượng thịt cô gái ta.

Thấy đối phương đau đớn chính là nụ cười của Ma Vương và Ngộ Không
Không chọc phá nhau từng ngày cả 2 sẽ không còn niềm vui trong cuộc sống

7. Hai anh em Đông tướng tá quân và tiên nữ Hạ thế phiên "tư vấn tình yêu" cho Ngộ Không với Tam Tạng

Đông tướng tá quân có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn tình yêu mang lại Ngộ Không

Nếu buổi ngày Son Oh Gong đến gặp gỡ Đông tướng tá quân ăn uống kem với nhận support thì ban đêm tiên phái nữ Hạ lại phân phối rượu và giúp Seon mày giải rối tơ lòng. 2 bằng hữu sinh đôi (đều vày Sung Hyuk thủ vai) chắc hẳn rằng là bạn biết nhiều kín nhất của các nhân đồ gia dụng còn lại.

Xem thêm:

Còn tiên phụ nữ Hạ thì giúp gỡ rối tơ lòng mang đến Jin Seon Mi!

8. Son Oh Gong uống nước lã cầm rượu

Son Oh Gong và tủ đựng đồ rượu quý hiểm chỉ nhằm ngắm chứ chẳng thể uống

Vì hiện giờ đang bị trừng phạt phải Son Oh Gong bắt buộc uống rượu và chũm là tập nào cũng đều có ít duy nhất một cảnh Son Oh Gong hấp thụ nước lã nhưng lại tưởng tượng mình vẫn uống rượu.

Rồi một ngày tê anh vẫn lại được uống rượu. Mong mỏi là thế!

Hay cảnh Oh Gong vệ sinh chùi tủ chứa đồ rượu quý của chính mình cũng lặp đi lặp lại trong mỗi tập.

9. Hầu hết cảnh xoay rùng rợn

Hoa du ký kết không chỉ cần phim hài thanh thanh nhé...

Trong mỗi bộ phim truyện Hoa du ký, Tam Tạng và Ngộ ko lại đề nghị đương đầu cùng với những hung thần và hồ ly gây hại cho bé người. Vị đó trong những tập phim lúc nào cũng có thể có những cảnh khiến khán giả "nổi da gà" nuốm này đây:

Có những cảnh con quay khiến người theo dõi yếu tim cấp thiết không lag thót

10. Son Oh Gong cùng những hành vi tình cảm dành riêng cho Jin Seon Mi

Oh Gong lúc yêu thì dễ thương và đáng yêu thế này đây

Hầu như bộ phim truyền hình nào cũng có thể có những cảnh Oh Gong biểu thị tình yêu của chính bản thân mình với cô bạn nữ Seon ngươi một cách đáng yêu nhưng bao gồm phần "quá lố". Khán giả sẽ "thông cảm" bởi vì Ngộ Không vẫn "yêu điên cuồng" Jin Seon mày do chức năng của vòng kim cô. Nhưng có và đúng là do vòng kim cô không?

"Hoa du ký" tập 11: số đông khoảnh khắc và lắng đọng giữa Tam Tạng cùng Ngộ không trước khi cơn sốt ập mang lại

(TGĐA) - Sau nụ hôn "kích hoạt" vòng kim cô cuối tập 10, Tam Tạng ...