Doremon ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Doraemon truyện lâu năm tập 14 : ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với một Nobita hậu đậu cùng hay bị ăn trứng vịt những lần kiểm tra rồi nhỉ. Vậy bây giờ chúng ta hãy thuộc xem nobita đổi mới hiệp sĩ sẽ ra sao qua tập truyện bố chàng hiệp sĩ mông mơ nhé. Đây là một câu truyện dài khá li kì với cũng rất có thể coi là quan trọng vì Jaian với Suneo không theo 3 người sót lại đến cuối câu truyện như các khi...

Bạn đang xem: Doremon ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Câu truyện được ban đầu bằng giấc mơ làm hiệp sĩ của Nobita với cũng chính vì mải mộng mơ nên sáng hôm sau cậu đã biết thành muộn học. Với rồi vào 1 buổi sớm sớm đến lớp Nobita ghi nhớ ra là cậu không làm bài tập nên đã chạy lên ngọn núi sau trường để chấm dứt nốt tuy thế Nobita thiết yếu nào làm cho được. Rồi 1 ông lão mở ra với diện mạo giống một bé vẹt, ông ta mang lại Nobita ăn trái trí tuệ để cậu rất có thể làm dứt được bài xích tập của mình.

Sau lúc ăn xong xuôi Nobita đã nhanh chóng làm hoàn thành bài tập, cậu trở lại cảm ơn ông lão tuy vậy rồi cậu chợt nhận thấy mình sẽ nằm mơ.... Nhưng kì khôi ở khu vực giấc mơ đang thành sự thật, Nobita vẫn làm hoàn thành hết bài tập và được cô giáo tuyên dương trước lớp. Chiều hôm đó đứa bạn Shizuka mong nhờ Nobita giảng hộ bài tập bên trên lớp, Nobita vui vẻ nhấn lời dẫu vậy khi rứa quyển sách cậu chợt phân biệt rằng bên cạnh đó cậu đã hết thông minh. Trên tuyến đường trở về Nobita lại chạm chán ông lão cùng hỏi xin trái trí tuệ và rồi được ông lão nói rằng chỉ có đến trái đất của "Ba đàn ông hiệp sĩ mộng mơ" mới có trái trí tuệ đến cậu... Nobita băn khoăn không biết thế giới đó ở đâu thì khi về nhà lại nghe thấy Doraemon đề cập tới. Thì ra đó là 1 cuộn băng trong nhân loại giấc mơ...

Xem thêm: Bảy Viên Ngọc Rồng Kai Tập 30, Xem Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Tập 160 Vietsub

Nobita lao vào cuộc xiêu bạt với thân phận là bạn hầu mang đến hiệp sĩ ''Sunemis'' và kế tiếp nhờ như ý đã qua khía cạnh được ''Jaithos'' với Sunemis để phát triển thành hiệp sĩ Mũ bạc ''Nobitanian''. Rồi cậu gặp mặt ''Shizukaru'' - thực tế là công chúa ''Shizukaria'' trả trai trốn ra khỏi hoàng cung. đội bạn liên tiếp phiêu giữ tới khe núi rồng, tại trên đây Nobitanian đã giảm được râu rồng tuy nhiên cậu lại không thích giết nó. Để đền rồng ơn, bé rồng đã cho ''Doraemon'' - Shizukaria - Nobitanian xuống rửa ráy suối nước nóng tất cả pha các giọt mồ hôi rồng, ai tắm sẽ được hưởng 1 lần hồi phục trong đời. Rồi nhóm các bạn lại vượt qua nhỏ sóng đại hồng thủy hiểm trở để mang lại được doanh trại vương quốc.

Tại đây, nhóm chúng ta đã tàn phá được lão Nhện Độc của quỷ vương cứu thành Andel ngoài hiểm trở. Và rồi, đại tướng Nhện độc của quỷ vương cũng trở nên tiêu diệt. Toriho, trước là ông lão mặt vẹt hôm trước, vốn là bé vẹt cưng của quỷ vương vãi đã cướp được túi thần diệu của Doraemon... Bữa tiệc đêm đó, trong những lúc mọi bạn đang nạp năng lượng thì ba Nobita tắc nguồn máy giấc mơ. Doraemon đành nên trả lại bộ máy cho nuốm kỉ 25 nhưng họ không tới kịp. Trong những lúc hoang mang, bỗng dưng Shizuku, người dẫn mặt đường kiện cáo bọn họ về bài toán tự tiện thể trốn thoát ra khỏi giấc mơ. Doraemon thời điểm đó bắt đầu biết mình đã bị mất túi thần. Shizukaru - là nhân đồ trong mơ của Shizuka cũng tham gia câu chuyện.

Nhưng không có nhân thiết bị trong mơ của Jaian với Suneo đến cuối truyện. Shizukaru phát hiện dòng túi thần diệu bị giật và phóng to lớn thanh kiếm bội bạc của Nobitanian, nhờ cố gắng mà nam giới đã giết mổ được quỷ vương vãi Orodome... Vương quốc Yumimure trở về hòa bình, Shizukaria hiện nay nguyên hình về hoàng cung, Nobitanian biến đổi phò mã nhưng còn chưa kịp thấy phương diện công chúa thì người bán hàng ở cố gắng kỉ 25 đã lấy lại lắp thêm giấc mơ. Doraemon, Nobita với Shizuka trải sang 1 giấc mơ êm đềm.