Bảng Bổ Trợ Syndra Mùa 8

Bảng ngọc Syndra mùa 11 và bí quyết lên vật dụng Syndra guide những trang bị lối chơi Syndra build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn sẽ xem: Bảng ngọc syndra mùa 8, syndra mùa 9, bảng ngọc syndra Đi mid mùa 11


*

Bảng Ngọc Syndra

Bảng ngọc Syndra mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới tuyệt nhất - bạn nữ Chúa nhẵn Tối.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ syndra mùa 8


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Syndra – thiếu phụ Chúa Bóng buổi tối cùng bảng hỗ trợ TahmKench mùa 11 Thủy quái Đại Vương trên đây.

Phép hỗ trợ Syndra


Tốc trở nên + Thiêu đốt: là 2 phép hỗ trợ ổn nhất cho Syndra Mid con đường giữa, góp cô cô gái có thể ngừng điểm mục tiêu gấp rút khi tất cả chiêu cuối Bùng Nổ mức độ Mạnh, trong khi nếu gặp mặt những kèo khó, đối thủ có khống chế mạnh, chúng ta có thể thay thế bởi Thanh tẩy - nó đã đảm bảo an toàn hơn mang đến Syndra.

 

Điểm khỏe mạnh và yếu Syndra

Điểm mạnh:

Syndra là một trong những Pháp sư cài sức mạnh từ đầu game tới cuối game cùng với nội tại Tối Thượng, với khả năng đi con đường cực tốt, dọn dẹp vệ sinh lính nhanh, xay đường kẻ địch hiệu quả.

Khả năng dồn damge oneshot kim chỉ nam cực mạnh với chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R), duy nhất full combo có thể khiến địch thủ lên bảng điểm số.

Syndra có chức năng cướp các bùa lợi với các phương châm khác khá tác dụng nhờ kỹ năng Ý Lực(W).

Khả năng làm cho choáng diện rộng nhiều phương châm với Quét tung Kẻ Yếu(E) => rất đặc trưng trong các pha giao tranh cùng combat tổng.

Bộ kỹ năng của Syndra hồi chiêu khá cấp tốc và không nhiều tốn mana

Syndra là mẫu mã tướng vừa bao gồm lối đánh an ninh - vừa damge khổng lồ khủng.

Nhược điểm:

Syndra ko có bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào kế bên Tốc thay đổi => dễ dàng bị kẻ địch camp, gank nhiều.

Bộ kỹ năng hơi khó điều khiển và tinh chỉnh để trở thành một bí quyết thuần thục nhất.

Chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R), bắt buộc chút thời hạn để tích Quả mong Bóng Tối => thì mới có thể thực sự phạt huy hết sức mạnh.

 

Bảng khả năng Syndra

Cách 1: trang bị tự nâng khả năng của Syndra max: Q -> E -> W: đây là cách sử dụng nhiều


Quả ước Bóng Tối(Q): đấy là kỹ năng đẩy đường, cấu rỉa và gây gần cạnh thương chủ yếu của Syndra, mặt khác nó còn dùng làm tạo những quả cầu nữa => do thế cần nâng tối đa trước hết. Tiếp tiếp đến là Quét rã Kẻ Yếu(E): giúp Syndra gia tăng thêm lượng damge, đồng thời làm cho choáng mục tiêu, vừa bảo đảm an toàn an toàn, vừa hoàn toàn có thể phối hợp thuộc đi rừng gank làm gục đối thủ. ở đầu cuối là Ý Lực(W): vừa có công dụng làm chậm, vừa góp tích mong dồn tiếp giáp thương đối thủ. Chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R): cộng theo đúng cấp độ của Syndra.

Cách 2: Syndra max: Q -> W -> E: nếu bạn muốn tăng tối đa sức mạnh thì hoàn toàn có thể tăng theo phong cách này - mặc dù về độ kết quả thì không bằng cách 1.


Nội trên - Tối Thượng

Các phép màu được cường hóa khi đạt mang đến cấp tối đa.

Quả cầu Bóng Tối: thời hạn tồn tại tăng lên 8 giây.

Ý Lực: tạo thêm 20% giáp thương chuẩn.

Quét chảy Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tăng lên 50%.

Bùng Nổ mức độ Mạnh: khoảng sử dụng tạo thêm 75.

Quả ước Bóng buổi tối - Q

Syndra tạo ra một Quả mong Bóng tối gây gần kề thương phép. Quả mong sẽ vẫn ở yên ở phần đó và có thể bị thao túng bởi những sức khỏe khác của cô.

Tạo ra một Quả cầu Bóng buổi tối gây gần kề thương phép. Quả ước sẽ còn nằm im vị tại kia trong giây và rất có thể được điều khiển bởi các tài năng khác của Syndra.

Kĩ năng này hoàn toàn có thể được áp dụng khi đang di chuyển. 

Ý Lực - W

Niệm lần đầu: Chộp đem Quả mong Bóng buổi tối đã lựa chọn hoặc lính địch. Còn nếu như không chọn kim chỉ nam nào thì sẽ chọn Quả cầu Bóng Tối bên gần đó nhất.

Xem thêm:

Kĩ năng này hoàn toàn có thể được thực hiện khi đang di chuyển.

Quét chảy Kẻ yếu hèn - E

Syndra hất văng kẻ thù và những Quả cầu Bóng về tối đi gây sát thương phép. Ngoài ra các nàn nhân bị Quả cầu Bóng tối va phải sẽ bị choáng.

Hất văng địch thủ và Quả mong Bóng tối ra đằng sau gây gần kề thương phép lên bọn chúng và hầu hết kẻ bọn chúng va phải.

Quả mong Bóng về tối bị hất văng đi sẽ có tác dụng choáng vớ cả kẻ địch trên con đường của bọn chúng trong 1.5 giây.

Chiêu cuối - Bùng Nổ sức Mạnh

Syndra oanh tạc một tướng tá địch với tất cả những Quả mong Bóng buổi tối của cô.

Vận dụng toàn cục sức mạnh khủng khiếp của Syndra, các Quả mong Bóng buổi tối được cường điệu hóa để gây giáp thương phép lên tướng mạo địch. Bùng nổ Sức Mạnh tinh chỉnh ba Quả ước Bóng Tối bay quanh Syndra, thêm vào đó tối đa 4 Quả ước Bóng về tối được tạo nên trước đó.

Sát thương từng quả cầu: 90/135/180 (+) 

Tổng gần kề thương về tối thiểu: 270/405/540 (+).

 

Cách lên vật dụng Syndra

Trang bị ban đầu Syndra


 + 

Trang bị thiết yếu Syndra

3 mặt hàng chính Syndra Mid


Tham khảo một số cách lên đồ mang đến Syndra với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận. 

Cách lên trang bị Syndra Mid

Trường hợp Syndra bắt buộc đi con đường với rất nhiều tướng sát thủ tầm tấn công xa, hoặc tướng nhiều năng lực khống chế, cấu rỉa dồn giáp thương mạnh bạo như: Xerath, Zoe, Leblanc.., hãy cân nhắc việc lên dây chuyền chữ thập => nó sẽ giúp đỡ Syndra từ tin an toàn hơn trong năng lực đi con đường trụ mặt đường và 1 phần có thể khắc chế lại bọn chúng nữa đó.

=> Đây là bộ trang bị Syndra đường giữa MID chuẩn chỉnh và vượt trội nhất full AP gồm: Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cat + Trượng hư vô + mũ phù thủy Rabadon.

 

Một khi bạn đã quá xanh xao cùng đè mặt đường đối thủ, thì Sách chiêu hồn cũng là việc lựa chọn tác dụng để tăng kỹ năng lăn ước tuyết ván đấu.

.

 

Cách chơi Syndra

Chiêu Ý Lực(W) của Syndra rất có thể ném thiết bị thể để triển khai lộ diện kẻ thù đang ẩn núp khi không tồn tại tầm chú ý cực kỳ công dụng => điều này giúp Syndra tất cả thể check bụi an toàn khá giỏi trong quá trình đi đường cũng như giao tranh.


Phục kích bất thành

 

Syndra cần không hề ít thời gian hồi chiêu để tích nhiều cầu gây gần kề thương (ít độc nhất cũng phải 30%) => vày vậy bạn nên ưu tiên những trang bị tăng thêm hồi chiêu nhé như: Quỷ thư Morello.

Combo Syndra đi đường hiệu quả: 

Làm chậm trễ với Ý Lực(W) trước -> tiếp đến kích hoạt Quả ước Bóng Tối(Q) => kẻ địch sẽ hết sức khó để tránh tránh

 

Tận dụng địa hình nhỏ hẹp trong rừng và bãi quái để khống chế đối phương:

Syndra rất có thể sử dụng Ý Lực(W) lên quái ác rừng, kế tiếp tái kích hoạt lên mục tiêu => để triển khai chậm chúng, phối kết hợp với Quét chảy Kẻ Yếu(E) có tác dụng choáng vẫn dễ đúng chuẩn hơn.

 

Combo làm choáng khoảng xa: đặt Quả ước Bóng Tối(Q) phía đằng trước sau đó Quét rã Kẻ Yếu(E).

 

Việc tích nhiều quả cầu, sẽ khiến cho chiêu cuối của Syndra trở nên mạnh dạn hơn siêu nhiều, mặc dù nhiên để gia công được vấn đề này cũng không phải việc dễ dàng và yêu thương cầu tín đồ chơi cần phải có kỹ năng cao xử lý full bộ nhanh nhẹn nữa => vì thế tùy tình huống ví dụ trong trận chiến mà bạn sử dụng full bộ một cách hợp lý nhé - thỉnh thoảng không phải tích đủ 4 quả mong - với nên sử dụng khi đã gồm 2 quả ước trở lên.

Combo Syndra nhanh kết quả dồn giáp thương: Q -> E -> Q -> W(lấy quả mong đầu tiên) => R.

Quả ước Bóng Tối(Q) và Ý Lực(W) có thể vừa di chuyển vừa thực hiện được => các bạn hãy tận dụng điều đó vừa rất có thể truy xua đuổi + thả diều kẻ địch hoặc chạy trốn nhé.

 

Full combo Syndra trong giao tranh:

Q để tại vị cầu => W giữ lại cầu trước tiên => Q thêm một lần nữa => W ném mong về phía kẻ thù => kích hoạt R vào mục tiêu => E quét ước làm choáng đối phương.

 

Cách full bộ Syndra max damge tích cầu mạnh dạn nhất:

Q => Q(đặt cầu vào đối thủ) => W(lấy cầu đầu tiên) => Q => W(ném cầu về giá tiền đối phương) => Q => Chiêu cuối R.

 

Video cách chơi Syndra đi Mid đường giữa full AP hết sức gánh team cực táo tợn với Katarina của Thách đấu rank Hàn xếp hạng.