Hướng Dẫn Cách Dùng Free Wifi Wifi Miễn Phí Wifi Chùa Cho

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy giận dữ khi mang lại một quán cà phê hay một chỗ nào và ngồi thọ ở đó mà nơi này lại không có Wifi yêu cầu không?Vậy mới nói Wifi “free” là 1 trong điều xuất xắc vời. Tuy vậy mạng công cộng lại đi kèm theo nhiều rủi ro khủng hoảng cho bạn, tuyệt nhất là chúng ta có thể bị mất tất cả tiền tích điểm trong thông tin tài khoản ngân hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách dùng free wifi wifi miễn phí wifi chùa cho

Dưới đây là 10 điều mà bạn nên nhớ khi liên kết Wifi miễn phí.

1. Đừng áp dụng Internet Banking hoặc nhập tin tức thẻ ngân hàng của bạn

*

Cách nhất để đảm bảo bạn tránh bị trộm tài liệu là sử dụng lưu lượng cầm tay để mua sắm và chọn lựa trực tuyến đường hoặc internet Banking. Trả phí cho một vài megabyte sẽ là một mức giá phù hợp cho sự an toàn tài khoản của bạn.

2. Tắt Wifi nếu như bạn không sử dụng Internet

Bằng việc tắt Wifi, bạn có thể giải quyết được 3 vấn đề cùng lúc: hao pin, tự động hóa kết nối cho đường mạng lừa đảo, những email quảng cáo phiền phức. Để tăng cường cho việc chống lại những vấn đề này, bạn có thể cài đặt extension DoNotTrackMe bên trên trình ưng chuẩn của bạn, extension này sẽ không còn để các thiết bị theo dõi và quan sát những hoạt động của bạn.

*

3. Kết nối Internet bằng cách sử dụng mạng riêng biệt ảo VPN

VPN (Virtual Private Network), có cách gọi khác là mạng riêng rẽ ảo sẽ có thể chấp nhận được bạn sinh hoạt trạng thái ẩn danh lúc online. Điều này nghĩa là các website bạn truy cập chỉ thấy được địa chỉ IP mạng ảo chứ không hề phải showroom IP của chính bạn.Những nhiều loại mạng như VPN hay tốn phí tổn và làm cho chậm liên kết của bạn. Tuy nhiên, giá của nó không thật cao và hầu như các nhà cung ứng VPN vẫn có những thương mại & dịch vụ miễn phí.

*

4. Đừng để thiết bị của mạng ghi ghi nhớ mạng "free"đó

Hầu hết những thiết bị sẽ auto ghi lưu giữ và liên kết đến hotspot mà người ta đã từng sử dụng ít nhất 1 lần trước đó. Hồ hết kẻ lừa đảo có thể tạo ra điểm truy cập của chúng ta với thuộc tên để khi bạn không chú ý và truy cập vào, họ rất có thể lấy được dữ liệu cá thể hoặc thậm chí là tài khoản ngân hàng.

*

5. Hãy chăm chú đến tên của mạng "free" mà chúng ta định kết nối

Hacker thường thực hiện những mặt đường mạng với tên tương tự với mọi mạng đã tất cả trong khu vực lân cận. Khác biệt duy nhất là một trong những hotspot đích thực yên cầu thanh toán hoặc ủy quyền/mật khẩu, trong khi đó thì một điểm tầm nã cập giả mạo thường được sử dụng miễn phí. Bởi vì thế, trước khi kết nối một mặt đường mạng miễn phí, hãy hỏi chủ nhân của vị trí đó về thương hiệu của mạng/wifi.

Xem thêm: Cách Tải Game Đột Kích Phiên Bản Mới Từ Vtc Online Đơn Giản, Download Game Đột Kích

*

6. Hãy sở hữu đặt một trong những phần mềm diệt virus chất lượng

Luôn luôn sử dụng các phiên bản diệt virus mới nhất. Càng ngày càng có nhiều phương pháp mới để hack tài khoản của người sử dụng hơn vì vậy bạn nên cập nhật phần mềm diệt virus hay xuyên. ở kề bên đó, ứng dụng diệt visus còn chú ý bạn về các kết nối hotspot mang mạo hoàn toàn có thể xảy ra để chúng ta không chủ quan khi truy cập wifi miễn phí.

*

7. Chọn đầy đủ mạng tất cả 2 bước xác thực

Mạng mà không yêu ước thêm bất kỳ hành đụng nào khi liên kết rất hoàn toàn có thể là một mạng lừa đảo. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn hotspot mà yêu cầu các bạn phải nhập một mã code gửi về dưới dạng tin nhắn đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Điều này sẽ bảo đảm bạn khỏi đa số tên trộm online với đông đảo đường mạng miễn phí.

8. Duy trì password của công ty dưới dạng mã hóa

Mặc dù rõ ràng bạn không nên lưu mật khẩu đăng nhập trên các thiết bị của mình, thế nhưng nhiều người vẫn thực hiện như thế. Sự lơ là này vô tình giúp phần nhiều tên tội phạm online thuận lợi truy cập đến tài liệu của bạn. Nếu như khách hàng vẫn muốn lưu trữ mật khẩu trên máy thì ít nhất bạn nên sử dụng password manager nhằm mã hóa thông tin mật khẩu của mình.

*

9. Kiểm tra đường dẫn URL của website bạn có nhu cầu truy cập

Những con đường mạng mang mạo có thể chuyển hướng các bạn đến những trang website nổi tiếng, nhưng thực ra chỉ là các trang web nhằm mục tiêu mục đích tích lũy dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu như khách hàng thấy bất kỳ ký từ nào kỳ cục trong một đường dẫn website rất gần gũi bạn hay cần sử dụng thì đây hoàn toàn có thể là một website không xác thực.

Google.com và ɢoogle.com chưa hẳn cùng 1 trang web đâu các bạn nhé! Hãy chắc hẳn rằng sử dụng một trình duyệt tin cậy và bình yên bởi do một trình duyệt unique sẽ tra cứu ra gần như điểm khác biệt và lưu ý bạn.

10. Hãy áp dụng một liên kết an toàn

Một kết nối bình yên rất dễ để nhận biết, kia là: đường dẫn URL sẽ bước đầu bằnghttps://thay bởi chỉhttp://như bình thường. Một vài ba website như Google thường áp dụng kết nối bình an để chuyển dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu tất cả trang web được đảm bảo an toàn, hãy cài đặt extension HTTPS Everywhere, extension này tương thích với toàn bộ những trình xem xét phổ biến.

Để giải quyết những ái xấu hổ nói trên khi sử dụng WiFi miễn phí, belyvn.com đem đến cho quý khách hàng hàng giải pháp là cỗ phát WiFi 4G thế giới Yogofi. Yogofi thực hiện đượctại vn và hơn 100 quốc gia, vạc Wifi vận tốc cao, chất nhận được nhiều thiết bị liên kết cùng lúc, giúp đỡ bạn dù ở nơi đâu hay bất cứ khi nào đều hoàn toàn có thể chủ động thực hiện Internet.