Idm không bắt được link youtube

Như chúng ta đã biết, IDM (internet tải về manager) là 1 phần mềm hổ trợ download được sử dụng khá thông dụng với người tiêu dùng hiện nay. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng người tiêu dùng thường chạm mặt phải lỗi không hiện nay nút tải về IDM trên Youtube. Trong bài viết này, thietkewp vẫn hướng dẫn các bạn cách khắc chế lỗi này hiệu quả trên các trình phê chuẩn thông dụng như Chrome với Firefox.

Bạn đang xem: Idm không bắt được link youtube

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này của IDM

Trước khi khắc phục và hạn chế lỗi này, chúng ta cần phải hiểu rõ nguyên nhân vì sao lại bao gồm lỗi này? Khi cài đặt IDM, mang định ứng dụng sẽ được cấu hình thiết lập tất cả đa số File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. Nhằm IDM có thể nhận biết và thực hiện download những File này về sản phẩm công nghệ tính. Cũng chính vì thế, khi xem video youtube thì IDM có khả năng sẽ bị lỗi IDM auto yêu mong bạn tải về tải clip này về do định dạng của các đoạn clip trên youtube là MP4.

Phiên phiên bản IDM nhiều người đang sử dụng vẫn quá cũ đối với trình lưu ý Chrome hoặc Firefox mới.

Bạn không tích hợp app mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn hạn chế lỗi IDM không bắt link Youtube

1. Vứt định dạng tệp tin được hổ trợ tự IDM

Khi bỏ các định dạng file này, IDM sẽ không yêu cầu bạn phải download đoạn clip youtube khi chứng kiến tận mắt mà chỉ hiện nay nút tải về quen thuộc.

Trước tiên, các bạn mở phần mềm IDM lên. Tại bối cảnh chính, lựa chọn Download => Option


*

Lỗi IDM ko bắt link Youtube


Chọn tiếp vào Tab tệp tin Types cùng xóa 2 định hình với đuôi là Mp3 với Mp4. Tiếp đến bạn lựa chọn OK để bảo quản thiết lập.

*

Sau khi triển khai xong quá trình trên, các bạn đã khắc chế được lỗi IDM không bắt links Youtube, cùng ta được hiệu quả như hình sau:

*

2. Bật ứng dụng của IDM trên trình duyệt.

Xem thêm: Xem Phim Vòng Tròn Cạm Bẫy Tập 02, Phim Vòng Tròn Cạm Bẫy

Với trình chuyên chú Chrome

Nếu như chúng ta đã tiến hành cách trên nhưng mà IDM vẫn không hiện nút download trên Youtube, các bạn hãy triển khai tiếp biện pháp sau:

Đầu tiên, mở trình chăm nom Chrome lên, nhập hoặc copy loại sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện ứng dụng hiện lên, chúng ta kiểm tra xem IDM Integration Module đang được nhảy hay chưa. Trường hợp chưa bạn chỉ cần kiểm tra vào ô Bật. Kế tiếp vào Youtube để soát sổ lại kết quả của mình.

Với trình chú ý Firefox

Trước tiên, ta cần download tiện ích không ngừng mở rộng idmmzcc.xpi của IDM mang lại Firefox theo đường truyền sau: http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi

Sau khi tải về, các bạn mở trình để mắt tới Firefox lên, kéo thả file idmmzcc.xpi vào bất kể đâu bên trên Firefox.

Giao diện yêu thương cầu setup tiện ích hiện lên, bạn chọn setup ngay (Install Now).

*

Quá trình cài đặt rất cấp tốc và 1 thông báo yêu cầu các bạn khởi hễ lại trình duyệt. Các bạn chọn Kởi cồn lại ngay.

*

Với 2 bí quyết mà shop chúng tôi giới thiệu với các bạn ở trên, IDM của các bạn sẽ hoạt động trờ lại thông thường và sẽ luôn hiện nút tải về trên Youtube cho đến khi phiên bản mới được cập nhật.