Phim Mẹ Kế Thuyết Minh


Câu chuyện xẩy ra tại thailand vào trong những năm 30. Jan Dara, một cậu bé kém như mong muốn ngay trường đoản cú khi mới lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc bà bầu cậu qua đời vày kiệt sức. Thân phụ cậu- Khun Luang- một ông nhà giàu có, bạo tàn sẽ dồn phần lớn tội lỗi ấy lên đầu Jan cùng cậu bị coi như chiếc gai trong đôi mắt ông. Jan bị chính thân phụ mình hạnh hạ đủ điều ngay lập tức từ bé nhỏ bằng hầu như hình phạt hà khắc nhất. Cậu bé lầm lũi béo lên trong sự hắt hủi, phần đông trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn số 1 của Jan là cậu vẫn còn đấy nhận được tình thân của dì Waad- em gái mẹ cậu cùng cũng là vk sau của thân phụ cậu. Dì Waad thương Jan bằng toàn bộ sự bao dung, ấm áp... Dì cùng Khun Luang gồm thêm một đứa con gái. Cùng cô nhỏ nhắn Daew này cũng xem Jan như quân thù do bị phụ thân nhồi nhét các điều tồi tàn về Jan tức thì từ bé. Jan lờ mờ nhận ra vì sao sự khác nghiệt của tín đồ cha: cậu không phải là nhỏ ruột của ông
xem phim
X

Nội dung phim

Là một trong những tựa phim cung cấp 3 lừng danh của điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, trình làng lần trước tiên từ năm 2001 , bộ phim Mẹ Kế có tới cho những người xem phần nhiều câu chuyện mái ấm gia đình về quan hệ con chồng – chị em kế , xung khắc họa đầy đủ mảnh đời, hầu như số phận một cách gần gũi và chân thật nhất. Ở bạn dạng này, cô bé diễn viên lừng danh của trung quốc , cội Việt là bình thường Lệ Đề tham gia vai phụ nữ chính .

Bạn đang xem: Phim mẹ kế thuyết minh

Trong phim chị em Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu may mắn. Hắn sơ sinh thì bà mẹ qua đời, do thế phụ thân hắn, một nhân đồ quyền thế, coi đứa nhỏ xíu là tai kiếp của gia đình, tước bỏ quyền có họ của nó. Jan Dara càng lớn, phụ vương càng căm ghét, coi cậu nhỏ xíu là đồ gia dụng súc sinh. Dara lưỡng lự mặt mẹ, mỗi lần buồn tủi nó kêu khóc điện thoại tư vấn bà.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Xuôi Ngắn Về Thầy Cô 20/11, Top 12 Bài Xã Luận Báo Tường 20/11 Hay Nhất

Hắn hay thấy phụ vương hành lạc cùng với dì Waad, với tất cả nữ tôi tớ trong nhà, thường làm cho tình dưới bức hình ảnh quá thay của vợ, khuôn mặt vợ tạo xúc cảm cho ông chủ chỉ chiếm đoạt thể xác kẻ ăn người ở. Đứa trẻ ko mẹ, bị thân phụ hắt hủi tìm kiếm thấy tình mếm mộ nơi tín đồ dì Waad, bà coi Jan Dara như con đẻ, bịt chở bảo phủ nó trước sự ngược đãi thậm tệ của cha.

*

Tình nhân của thân phụ hắn đón hắn vào lòng cùng cưng hắn hết sức. Qúa căm gét phụ vương mình, hắn quăng quật khỏi công ty đi lang thang, chỉ quay lại sau khi phụ nữ của Khun Luang có trong mình đứa con của hắn. Tiếp đến , hắn kết giao với cô tuy vậy trong lòng không có tình cảm sâu đậm.Sự thật về sự thành lập của hắn là lốt hỏi mà hắn mãi đi tìm, nhằm rồi hắn dần lấn sân vào con đường không đúng đắn, một cuộc sống sai lầm và mối quan hệ với mẹ kế của hắn.