Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Ios

Bạn muốn tìm hướng dẫn về cách lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại khi danh sách bạn bè của bạn quá nhiều. Bạn muốn loại bỏ những người bạn không tương tác và thay thế bằng những người bạn mới.

Bạn đang xem: Lọc bạn bè không tương tác ios

Để thực hiệncách xóa nhiều bạn bè trên Facebook bằng điện thoại bạn hãy làm theo những hướng dẫn được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Facebook chỉ giới hạn số lượng bạn bè tối đa ở mức 5000 người

Mục lục

Vì sao phải lọc bạn bè trên FacebookTổng hợp những cách lọc bạn bè trên FacebookHướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoạiCách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại iPhoneCách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại Android

Cách lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android, iphone nhanh nhất

*

Hồng Phong 1 năm trước


Bạn có quá nhiều bạn bè nhưng chỉ có số ít là vẫn tương tác hoặc liên lạc. Facebook thì giới hạn số lượng bạn bè tối đa. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới để biết cách hủy kết bạn Facebook với những người bạn ít hoặc không tương tác bằng công cụ MonokaiToolkit nhé.

*

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Bài hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại Xiaomi. Người dùng cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android khác.

I. Lợi ích của việc lọc, xóa bạn bè ít, không tương tác trên Facebook

Tạo khoảng trống để có thể thêm bạn mới: Facebook chỉ cho bạn kết bạn tối đa với 5000 người. Vì thế, việc lọc bạn bè ít tương tác, không còn liên lạc sẽ giúp bạn có nhiều khoảng trống, kết bạn với những người mình muốn.Lọc ra những tài khoản Facebook mà bạn không liên lạc nữa: Đôi khi, bạn vô tình nhấn kết bạn hoặc đồng ý kết bạn Facebook với những người mà thậm chí bạn chẳng hề biết họ, hoặc giữa bạn và họ chẳng có bất cứ liên lạc nào. Vậy tại sao không xóa đi nhỉ?Sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit sẽ giúp bạn có thể lọc ra danh sách những người ít, hoặc không có tương tác với bạn, và giúp bạn hủy kết bạn hàng loạt với những người đó chỉ trong một lần nhấn. Rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

II. Những lưu ý khi sử dụng MonokaiToolkit

MonokaiToolkitkhông lưu tài khoản của bạn.MonokaiToolkit là ứng dụng không thuộc quản lý của Facebook. Việc đăng nhập có thể dính check pointnếu đăng nhập bằng tài khoản.Để tránh điều này bạn hãy chắc chắn rằng tài khoản Facebook đó là của chính bạn và có đầy đủ thông tin số điện thoại, email. Điều đó là rất cần thiết cho việc xác thực và lấy lại tài khoản khi mắc phải vấn đề check point.Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện cài đặt xác minh bảo mật 2 bướccho Facebook của bạn.Ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm về việc tài khoản của bạn bị dính check point do Facebook quét đăng nhập.

III. Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng app MonokaiToolkit

1. Hướng dẫn nhanhĐăng nhập ứng dụng MonokaiToolkit.Chọn Xem tất cả tại mục Feature.Chọn Truy cập tại mục Lọc bạn bè không tương tác.Tùy chỉnh Số lượng bài viết mỗi lần lọc, Giới hạn số lượng bài viết.Nhấn Tải dữ liệu.Danh sách hiện ra, tick vào ô bên trái những người bạn không muốn xóa.Chọn Bắt đầu xóavà đợi MonokaiToolkit tự động hủy kết bạn.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MonokaiToolkit và chọn Xem tất cả tại mục Feature.

*

Chọn Xem tất cả

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới mục Lọc bạn bè không tương tác và chọn vào Truy cập.


*

Chọn Truy cập tại mục Lọc bạn bè không tương tác

Bước 3: Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh số lượng bài viết cho mỗi lần quét cũng như giới hạn số lượng bài mà ứng dụng sẽ duyệt. Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn vào Tải dữ liệu để bắt đầu quét.

Lưu ý: Thời gian tải dữ liệu sẽ có thể mất vài phút hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào số lượng bài cần quét mà bạn đã cài đặt.

*

Chỉnh số lượng bài viết lọc và nhấn Tải dữ liệu

Bước 4: Lúc này, bạn có thể xem danh sách những người không tương tác trên Facebook theo số lượng bài đã cài đặt sẽ hiện ra. Ứng dụng đã tick sẵn vào ô xóa ở canh avatar Facebook của mỗi người. Lướt xem danh sách, nếu không muốn xóa kết bạn người nào, hãy nhấn để bỏ tick.

Xem thêm: Bỏ Túi Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Xe Máy Cũ Uy Tín Giá Tốt Ở Tp, Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ Tại Tp

Sau đó, bạn nhấn vào Bắt đầu xóa, MonokaiToolkit sẽ tự động xóa kết bạn với những người bạn đã tích chọn.

*

Nhấn Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với người không tương tác Facebook

IV. Những điều cần chú ý sau khi xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook

Việc hủy kết bạn Facebook hàng loạt trên một ứng dụng thứ 3 không thuộc quyền quản lý của Facebook có thể sẽ khiến bạn bị dính check point và bị khóa tài khoản Facebook tạm thời.Bạn có thể chờ đợi hết thời gian khóa và đăng nhập lại Facebook hoặc thử các cách mở khóa Facebook.Sau khi xóa kết bạn hàng loạt với những tài khoản ít hoặc không tương tác với bạn, lời khuyên là bạn nên hủy liên kết giữa Facebook của bạn và ứng dụng MonokaiToolkit để bảo vệ Facebook khỏi việc bị lộ, rò rỉ thông tin cá nhân.

Để thực hiện việc đó, bạn có thể vào Facebook và chọn mục Cài đặt. Chọn tiếp Ứng dụng và trang web.

*


Chọn mục Cài đặt rồi chọn tiếp Ứng dụng và trang web

Cuối cùng, chọn Tắt 2 lần để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

*

Chọn Tắt 2 lần

Cách xem danh sách bạn bè Facebook tương tác bài của bạn nhiều nhấtCách tải, cài đặt MonokaiToolkit quản lý Facebook trên máy tínhCách xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkitCách cài tự động trả lời tin nhắn Facebook bằng MonokaiToolkit

Như vậy ở trên mình đã chỉ ra cho các bạn cách lọc bạn bè ít tương tác bằng phần mềm MonokaiToolkit và xóa kết bạn Facebook với những người đó. Bạn có thể chỉnh mức độ tương tác sao cho phù hợp nhất cho việc lọc bạn bè tránh việc xóa nhầm bạn. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận cho mình biết nhé.


Hướng dẫn cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại là một cách lọc tương tác hiệu quả mà không phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn có quá nhiều bạn bè và muốn xóa bớt, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!


Vì sao phải lọc bạn bè trên Facebook

Với nhiều người, việc có nhiều bạn bè trên Facebook dường như là một sự nổi tiếng và cho thấy mình được nhiều sự quan tâm. Thế nhưng việc có nhiều người bạn ảo chưa chắc đã tốt, nhất là với những ai không thường xuyên tương tác với bạn.

Chính vì thế thực hiện lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại sẽ giúp bạn hạn chế những người bạn ảo, giảm đi những bài post vô nghĩa, tránh phiền toái hay hạn chế đi những bài quảng cáo đang ở trước mắt bạn hàng ngày.

Ngoài ra theo nhà nhân chủng học Robin Dunbar (Đại học Oxford) thì chúng ta chỉ duy trì tình bạn thực sự với 150 người cùng một lúc, dù là mạng ảo hay ngoài đời thực. Nếu chúng ta có nhiều hơn số trên thì khả năng nhận thức sẽ bị ảnh hưởng.

Việc có hơn 500 bạn bè trên Facebook cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn đang rơi vào tình trạng mất đi những mối quan hệ ngoài đời thực.

Tuy nhiên, với những người kinh doanh online có càng nhiều bạn bè thì bài đăng của bạn càng có nhiều người biết đến hơn. Nhưng giới hạn bạn bè của mỗi tài khoản Facebook là 5000 bạn bè. Khi bạn đạt ngưỡng này thì không thể có thêm bạn mới. Chính vì thế thực hiện lọc bạn bè trên Facebook là điều thực sự cần thiết.

Tổng hợp những cách lọc bạn bè trên Facebook

Cách 1: Lọc bạn bè trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Cách thứ nhất là bạn vào tên từng người và tiến hành hủy kết bạn. Cách làm này làm tuy mất thời gian nhưng lại đảm bảo được độ bảo mật cao, không phải sử dụng thêm App hỗ trợ nào.

Cách 2: Lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại có sử dụng App hỗ trợ

Hiện nay, có rất nhiều app hỗ trợ việc này, có thể kể đến những cái tên như: MonokaiToolkit, Simple FB Mobile cho Android, Friend Remover Pro, Extention Friend Remover Free... Khi sử dụng những App này ưu điểm của chúng là nhanh, hỗ trợ xóa nhiều bạn bè cùng một lúc. Tuy nhiên, có một số App phải trả phí và có thể độ bảo mật của chúng không cao, dễ bị lấy mất thông tin tài khoản.