NGÔN TÌNH NAM CHÍNH LẠNH LÙNG BÁ ĐẠO

Truyện ngôn tình tổng tài thường rất được nhiều fans yêu thích bởi nhân vật nam chính thường đẹp trai, tài giỏi, giàu có, luôn có sức hút mạnh mẽ với những người yêu mơ mộng, dưới đây là list ngôn tình tổng tài hay nhất màbelyvn.comsưu tầm được, cùng tham khảo nhé!

Ngôn tình tổng tài là truyện gì?

Ngôn tình tổng tài thường là những câu truyện tình yêu xoay quanh nhân vật chính là nam, nam chính là tổng tài, CEO, giám đốc, chủ tịch một tập đoàn nào đó.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính lạnh lùng bá đạo

Đây cũng có thể nói là truyện ngôn tình công sở, nam chính thường có những điểm chung là, đẹp trai, lạnh lùng hoặc bá đạo, thâm tình, gia đình giàu có, chắc chắn list ngôn tình tổng tài sẽ không làm bạn thất vọng.

List 10 truyện ngôn tình tổng tài hay nhất

Chủ tịch cực kỳ khó trị

Tác giả: Vu TrinhThể loại: Ngôn tình, hiện đại, tổng tàiSố chương: 10

Số điểm: 9

Nội dung: Nam chính và nữ chính là hàng xóm, một người thiết tha làm thư ký, một người rất muốn đuổi nhưng lại không bỏ được sĩ diện của mình.

Một người ra sức lấy lòng, muốn làm dịu mối quan hệ 2 người, một người muốn người kia từ bỏ chức vụ thư ký của mình.

Rốt cuộc ai thắng ai thua? Câu chuyện diễn ra như thế nào? Đừng bỏ qua bộ tiểu thuyết này nha!

Cô vợ nhỏ thần bí của tổng giám đốc

Tác giả: Hi vũ HiênThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, nam bá đạo, nữ mạnh mẽSố chương: 186

Số điểm:9

*

Nội dung: Nữ chính là một người mạnh mẽ và ngang tàng, nam chính lạnh lùng, âm ngoan, bá đạo, bạo ngược.

“Nếu em dám đi, tôi liền xé xác em!” Mà cô: “Dựa vào cái gì mà anh có thể có nhiều người phụ nữ như vậy, mà tôi nhất định chỉ có thể có một người đàn ông? Nói cho anh biết, anh còn dám ra ngoài tìm người phụ nữ khác, tôi sẽ ra ngoài tìm đàn ông”

Bộ truyện nay có ngược cả nam và nữ đều bị ngược, tuy nhiên kết vẫn là HE, rất đáng để đọc nha!

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Tác giả: Dou ZiThể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, tổng tài sủngSố chương: 3681

Số điểm: 8

*

Nội dung: Truyện cực dài, tuy nhiên truyện cực hay và hót, câu truyện tình yêu của những người ngang bướng nhưng vẫn hi sinh vì nhau.

Nữ chính là tiểu thư gia đình danh giá bị vu oan là con hoang, do đó cô và mẹ bị đuổi ra khỏi nhà, không may mắn cô phát hiện mình có thai với nam chính, từ một người nhút nhát cô đã trở nên mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và con của mình.

Nam chính từng là vị hôn phu thương mại của nữ chính, anh phát hiện mình có một đứa con lưu lạc ở ngoài nên đã đưa nữ chính và con về chăm sóc, từ đó những câu chuyện thường ngày xảy ra, họ bị thu hút bởi nhau…

Cô vợ giả của tổng giám đốc

Tác giả: Thanh ĐìnhThể loại: Trùng sinh, hiện đại, sủng, ngượcSố chương: 170

Số điểm: 8

*

Nội dung: Nữ chính sau khi ngã từ tầng cao chết đi nhưng cô không tan thành mây khói mà tỉnh lại ở trở thành phu nhân tổng giám đốc nổi tiếng, cuộc sống mới, một cuộc sống của người khác, hôn nhân tồn tại trên danh nghĩa, tất cả làm cô không thể thở nổi.

Nam chính là tổng giám đốc, là chồng của nữ chính, ban đầu từ không thích đến yêu, cảm xúc day dứt, không dám đối diện với tình yêu của mình, do đó ngược cả nam và nữ chính, tuy nhiên cuối cùng họ cũng nhận ra tình yêu dành cho nhau, dù phải trải qua nhiều thử thách.

Tổng giám đốc em muốn lấy anh

Tác giả: Dư Manh ManhThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài bá đạo.Số chương: 10

Số điểm: 8

*

Nội dung: Nữ chính là một người có chút ngốc nghếch, tấm lòng thiện lương, cũng chính vì vậy khi bị nam chính bắt nạt lại không dám phản kháng.

Xem thêm:

Truyện có ngược một xíu thôi, tình cảm nam chính dành cho nữ chính phát hiện ra hơi muộn nên làm nữ chính thương tâm khá nhiều, đến khi lựa chọn từ bỏ thì nam chính lại bá đạo ôm người về nhà…

Ông chủ kiêu ngạo

Tác giả: Tiểu NgônThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tàiSố chương: 9

Số điểm: 8

*

Nội dung: Nữ chính trở thành con tin của nam chính bởi cha nữ chính trộm buôn bán thông tin cơ mật của công ty người khác rồi dụ dỗ vợ người ta bỏ nhà ra đi.

Nam chính bá đạo, kiêu căng, ngạo mạn, bắt nữ chính làm con tin nhưng với khuôn mặt thanh khiết như thiên sứ của nữ chính đã kích thích sự ham muốn của nam chính…

Cô nàng giả nai của tổng giám đốc sói

Tác giả: Ni Nam Đê NgữThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tàiSố chương: 159

Số điểm: 9

*

Nội dung: Nữ chính là một người đáng yêu, khéo léo, mềm mại, dịu dàng nhưng rất mạnh mẽ, thông minh.

Nam chính độc tài, bá đạo, ngang ngược và bất kham, không dung tha cho bất cứ ai cự tuyệt hắn, một cuộc tình anh đuổi tôi chạy, trải qua nhiều thử thách gian nan cuối cùng cũng đến được với nhau. Truyện rất đáng để đọc, một cô nàng ngây thơ nhưng thông minh khéo léo, một người đàn ông bá đạo, si tình, tình yêu của họ sẽ diễn ra như thế nào?

Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa

Tác giả: Ái ƯớcThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, nam chính si tình, bá đạoSố chương: 99

Số điểm: 9

*

Nội dung: Nam chính là tổng giám đốc của công ty Kiều Thị, là người đàn ông độc thân hoàng kim, trong một lần gặp gỡ phải nữ chính, là bạn học của em gái đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì muốn lấy được cô, anh cam giữ bên người cô từng chút đợi cô lớn lên, dùng tất cả thủ đoạn đuổi những người con trai bên cạnh cô đi.

Nữ chính thông minh, tốt bụng lọt vào mắt nam chính trở nên rất thống khổ, sau này cũng có một cái kết HE đáng để đọc.

Chờ một ngày nắng

Tác giả: Diệp Chi LinhThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, sủng, ngược nhẹSố chương: 22

Số điểm: 9

*

Nội dung: Là cuốn truyện kể về một vị tổng tài thông minh tuyệt đỉnh nhưng vô cùng ngốc nghếch trong tình yêu, một vị tiểu thư nhà giàu nhưng sống đơn giản, hồn nhiên, 2 người hoàn toàn khác biệt nhưng đã vì nhau mà thay đổi.

Hai người đầu tiên là vị hôn phu, hôn thê, là một cuộc hôn nhân thương mại, ban đầu khắc khẩu nhưng sau này đã thay đổi vì nhau, nhận thấy đối phương có nhiều điều tốt đẹp.

Nơi nào đông ấm – Nơi nào hạ mát

Tác giả: Cố Tây TướcThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, yêu đơn phương, sủng ngược.Số chương: 17

Số điểm: 9

*

Nội dung: Đây là bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, là câu truyện tình yêu thuần khiết và chân thành của nam và nữ chính, mặc dù nam chính là tổng tài nhưng không hề bá đạo hay kiêu ngạo như những mô típ cũ mà si tình và cực kỳ quyến rũ.

Đêm Định Mệnh

Tác giả: Ân TầmThể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tài, ngược, tình một đêmSố chương:Link truyện:

Số điểm: 8

*

Nội dung: Ân Tầm là một trong những tác giả thường xuyên viết về thể loại truyện ngược, cực kỳ ngược, đau đến thâu tâm gan, trong “Đêm định mệnh” cũng vậy một câu chuyện tình yêu đôi lứa phải trải qua nhiều gian truân để đến với nhau.

Nam chính là vị tổng tài độc ác, máu lạnh, tàn bạo, nữ chính là thiên thần, là người trong sáng, thuần khiết, từ sợ hãi đến yêu thương, một câu chuyện đẫm nước mắt…

Trên đây là list truyện ngôn tình tổng tài hay mà belyvn.com sưu tầm và đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 10, hy vọng sẽ làm độc giả cảm thấy hứng thú.