7 NÀNG THƠ NHẬT BẢN LÀ NGUYÊN MẪU CHO LOẠT MANGA NỔI TIẾNG

Năm Dần trò chuyện với Trúc Anh: “Làm nghề người nào cũng phải bao gồm tham vọng, nhắc cả chào bán bún bò cũng phải tất cả tham vọng!”
Chào Nhâm dần với 4 diễn viên Việt năm tuổi cực kì tài năng: Tăng Thanh Hà – Thái Hòa toàn thuộc hàng “thứ dữ”

Conan nhắn gởi lời chúc xúc động nhân ngày năm mới 2022.

Bạn đang xem: 7 nàng thơ nhật bản là nguyên mẫu cho loạt manga nổi tiếng

Conan luôn luôn luôn dành cảm xúc cho Ran Mouri, mặt khác vạch rõ số lượng giới hạn với cô bạn thân Haibara. Ngay lập tức cả trong những lần quay video chúc mừng năm mới tết đến gửi mang lại khán giả, Conan (hay chính xác là ekip Thám Tử khét tiếng Conan) cũng mô tả yếu tố này vô cùng rõ ràng.

*

Cụ thể trong đoạn video clip chúc mừng năm mới tết đến của dàn nhân thứ Thám Tử khét tiếng Conan vào khoảng thời gian 2000, khán giả rất có thể thấy rõ bài toán ekip kéo dài lập trường bảo vệ cặp đôi Conan/ Shinichi – Ran, ngược lại bóc tách Haibara ra riêng. Chi tiết này thể hiện tại vị trí ngồi của dàn nhân vật, trong khi Conan với Ran ở kề bên nhau chính giữa thì Haibara lại được sắp xếp lấp ló ở kế bên bìa, thậm chí là bị hội thám tử nhí bít khuất.

*

Haibara ngồi tách biệt trong những khi Conan và Ran cạnh nhau

Chưa dừng lại ở đó, đến năm 2014 thì Conan với Ran lại mở ra một đợt tiếp nhữa bên nhau (ngoài ra còn tồn tại Kaito Kid giả trang Shinichi). Cả nhì nhân vật chủ yếu của phim nhờ cất hộ lời cảm ơn cùng chúc mừng mang đến khán giả, kế tiếp cúi chào vô cùng ăn ý. Hoàn toàn có thể thấy “chiến hạm” Shinichi – Ran vẫn trường tồn mạnh bạo theo thời gian, còn cặp Conan – Haibara thì trọn vẹn bất khả thi.

*


Video vẫn HOT


*


Conan với Ran chúc mừng năm mới tết đến bên nhau trong video năm 2014

Dù sao đi nữa thì đến năm 2021 vừa qua, Conan đã mở ra một mình. Cậu giãi tỏ việc phiên bản thân làm rõ khán đưa khắp địa điểm đã trải qua 1 năm tương đối khó khăn, và mong muốn tất cả mọi bạn sẽ cùng cả nhà có 1 năm 2022 tràn đầy hứng khởi cùng may mắn. Nhìn chung dù rằng Conan về bên cạnh ai giỏi yêu ai, không thể từ chối Thám Tử lừng danh Conan vẫn luôn là tựa phim anime được phần đông khán mang yêu thích, thường xuyên hóng ngóng sau 27 năm lên sóng.

Xem thêm: Cách Xem Nhiệt Độ Máy Tính, Laptop, 3 Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Laptop

*

Conan mong muốn khán giả có thể vượt qua mọi khó khăn thật sớm…

*


… với có một năm mới 2022 thật hạnh phúc


Ran từng bị nghi "giật bồ" bạn thân ở Conan: Lộ áo đôi không ít lần còn bị "dằn mặt" giữa phố, kết cục giải pháp xử lý ra sao?

Đây chắc rằng là lần đơn nhất Ran dính nghi hoặc xen vào cảm tình của bạn bè trong Conan.

Nếu là fan cứng Thám Tử danh tiếng Conan thì không người nào không biết Ran Mouri chỉ "si mê" mỗi chàng trai thám tử Shinichi Kudo mà lại thôi. Tuy vậy không chính vì như vậy mà cô trước đó chưa từng vướng vào đông đảo vụ rắc rối tình cảm, thậm chí còn còn từng bị nghi "giật bồ" đồng bọn nữa cơ!

Cụ thể trong bộ phim truyện Án Mạng vào Phòng kín Đêm trước thời gian ngày Cưới của Thám Tử danh tiếng Conan, phụ vương con Ran với Conan đã đón chào hai vị khách đặc biệt đến Tokyo, sẽ là Hattori cùng Kazuha. Cả hai cho Tokyo để tham dự đám cưới một fan quen, sẵn tiện dạo bước quanh mặt đường sá đông nghịt của Shibuya. Lúc này đây, Ran phát hiện tại Kazuha hình như đang phớt lờ và khó tính với cô.

Kazuha tỏ ra không vui trước khía cạnh Ran và Hattori

Sau phần nhiều màn "đá xéo" trong cửa tiệm quần áo, Kazuha bắt đầu thú dìm với Ran rằng cô ghen bởi vì Ran cùng Hattori mỗi lần đi tầm thường với nhau là lại mặc vật dụng đôi. Trong cả lần này khi đến Tokyo, Ran và Hattori cũng bận trùng áo thun sọc ngang màu xanh da trời lam. Bởi quá bi hùng cô bạn bè nên Kazuha mới quyết định "lớ lờ lơ" Ran và chỉ lo chuyện của mình.


Kazuha bảo Ran "Cậu đáng yêu và dễ thương mà, phù hợp gì cứ tải không người khác lại giành!" khiến cho nữ chủ yếu Conan sượng trân

Hóa ra Kazuha tưởng Ran và Hattori "có gì đó" bắt buộc hay bận áo kiểu như nhau


Thế tuy thế điều chắc chắn rằng là thân Ran cùng Hattori chẳng gồm chuyện gì xảy ra. Ran vẫn luôn luôn đợi với yêu yêu thương Shinichi, còn Hattori thì chỉ bao gồm Kazuha nhưng thôi. Để "chữa cháy" tình hình, Ran đã cởi áo ngay thân phố và rứa áo bắt đầu để không còn cảnh "áo đôi" cùng với Hattori nữa. Ngay tiếp đến vì cảm thấy bản thân "ghen thừa hóa rồ", Kazuha đã xin lỗi Ran.


Ran toá áo giữa phố để chứng tỏ sự trong sạch

Thực chất đây không hẳn lần đầu Kazuha ghen với Ran. Khi mới biết nhau, Kazuha từng lầm tưởng Ran là bạn gái của Hattori. Chũm nhưng sau đó cô nữ giới lại "quê" một cục do tưởng Ran là cái người tên... Kudo nhưng Hattori hay luôn miệng nhắc đến. Conan ngồi chơi cũng "dính đạn", thôi đành cười cợt trừ vậy...


Kazuha ganh với Ran bởi tưởng Ran là... Kudo nhưng Hattori giỏi nhắc

"Bó tay nhì ông bà này luôn!", chắc hẳn rằng Conan vẫn nói thế


Hết hồn cùng với loạt "lời nguyền nhan sắc" của dàn nữ giới Conan: Ran với Sonoko đều đến từ tóc, cô số 3 già sớm vì bạn trai? tác giả Conan rất biết cách "phong ấn" sắc đẹp của các nàng đó nha! Thám Tử nổi tiếng Conan có tương đối nhiều các nhân vật thanh nữ xinh đẹp, song nếu chỉ xét một số cái tên chủ yếu thì họ đều phải có những "lời nguyền nhan sắc" riêng. Nếu không hẳn từ hình dạng thì cũng là tác động từ bên...