Cách cài bloody roar 4

Bloody roar 4 xuất xắc còn mang tên gọi khác: Đấu ngôi trường thú 4, đây là sản phẩm của sự hợp tác và ký kết giữa hai bên phát hành lớn đó Eighting cùng Hudson Soft, được vạc hành vào thời điểm năm 2003. Bloody roar 4 đã làm chao hòn đảo trong cộng đồng game thủ dựa vào dàn nhân vật rất dị cùng lối chơi hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng Mẹo sản phẩm Tính bài viết liên quan về Bloody roar 4 nhé!


Tải game Bloody Roar 4 phiên bản full

Bạn có thể tải trò chơi Bloody Roar 4 bạn dạng full: TẠI ĐÂY

Nếu trong quá trình bạn mua về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào nhằm tải, hoặc các bạn mở bởi trình coi xét khác để tải các bạn nhé. Còn nếu không tải được mail cho shop chúng tôi theo: belyvn.cominfo
gmail.com chúng tôi sẽ nhờ cất hộ lại file thiết đặt cho bạn

Rất tiếc, lúc này bạn không thể xem hoặc mua xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cách cài bloody roar 4

Gần đây, có quá nhiều người sử dụng đã coi hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Giả dụ tệp mà bạn truy cập không hề nhỏ hoặc bị chia sẻ với nhiều người, chúng ta cũng có thể mất mang lại 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hay thiết lập tệp xuống. Nếu khách hàng vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy contact với quản trị viên thương hiệu miền của bạn.

Xem thêm: Anh Chẳng Sợ Gì Đâu Vì Anh To Bằng Cả Thế Giới Này, Quản Lý Bài Hát Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật

Cấu hình yêu ước của game Bloody 4

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows/Linux OSVi xử lý: Vi xử lý bất kỳ mà cung ứng SSE2 (Pentium 4 và cao hơn, Athlon64 và cao hơn).Đồ họa: ngẫu nhiên GPU nào cung cấp Pixel Shader model 2.0, except Nvidia FX series (broken SM2.0, too slow anyway).RAM: về tối thiểu 512MB (Vista cần ít nhất 2GB).

Cấu hình khuyến nghị

Bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core 2 Duo 3.2 GHz hoặc AMD Phenom II 3.2 GHzRAM: 1GBHệ điều hành: Windows XP/Vista/7 trở lênCard đồ họa: Geforce 8800 GTDirectX Version: 10Dung lượng trống: 2G

Hướng dẫn download game Bloody Roar 4

Bước 1: Tải phần mềm bằng link mà Mẹo laptop đã cung cấp phía trên

Bước 2: Normal Installation > Next

*
Hệ Thống Nhân thứ trong game

Trong trò chơi Đấu ngôi trường thú 4 có tất cả 18 nhân vật khác nhau với những tài năng chiến đấu cùng ưu cùng nhược điểm riêng. Để rất có thể giành được chiến thắng thì bạn chơi nên biết tận dụng những ưu điểm của nhân đồ gia dụng đồng thời biết cách phối hợp linh hoạt thân cả tấn công và chống thủ.

Trên đó là một số thông tin về game Bloody roar 4 mà Mẹo máy vi tính muốn mang về các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có hầu như trải nghiệm hoàn hảo với game Đấu ngôi trường thú 4. Trân Trọng!