PHIÊN DỊCH VIÊN XINH ĐẸP TẬP 43 THUYẾT MINH

Hai tập cuối của dự án truyền hình “Người Phiên Dịch” không làm khán giả hài lòng vì dồn quá nhiều vấn đề vào để giải quyết.


Sau một chặng đường dài, dự án truyền hình Người Phiên Dịch đã chính thức khép lại ở tập 44 (Bản uncut là tập 42). Đúng như mong muốn của số đông, Kiều Phi (Dương Mịch) và Trình Gia Dương (Hoàng Hiên) cuối cùng đã hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, kết thúc của phim lại không khiến người xem thực sự hài lòng. Không ít người cho rằng, đây là một trong những cái kết nhạt nhẽo nhất trên màn ảnh nhỏ gần đây do mọi tình tiết bị đẩy quá nhanh.

Bạn đang xem: Phiên dịch viên xinh đẹp tập 43 thuyết minh
Ở tập 43 của phim, ca phẫu thuật của Kiều Phi tại Thụy Sĩ diễn ra vô cùng thành công. Điều đầu tiên cô nghĩ đến khi tỉnh lại là cố gắng tĩnh dưỡng rồi về nước xin lỗi Trình Gia Dương và…xin anh quay lại. Bên cạnh đó, Văn Hiểu Hoa bị điếc tạm thời sau tai nạn xe cùng Trình Gia Dương. Vì bị Kiều Phi "đá", Gia Dương buông xuôi tất cả và quyết định cưới Hiểu Hoa để chăm sóc cho cô ta. Tuy nhiên khi hai người đi thử áo cưới, mẹ của Gia Dương phát hiện ra Văn Hiểu Hoa đã khôi phục thính lực. Mặc cho cô ta van xin, bà nói rằng sẽ để Gia Dương biết sự thật.
Qua cô bạn Ngô Gia Di, Gia Dương biết được lý do tại sao bạn gái lại chia tay mình và tình trạng bệnh tật của cô. Gia Dương quyết định sang Thụy Sĩ tìm Kiều Phi. Mẹ anh không những ủng hộ con trai mà còn kể cho Gia Dương việc Văn Hiểu Hoa "giở trò" với điện thoại của anh, khiến anh không nhận được tin nhắn của Cao Gia Minh và cuộc gọi của Kiều Phi.

Xem thêm: Tha Mot Lan Dau Reminhững Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S, Đăng Nhập Bằng Lời Nhắc Của GoogleTại Zurich, Gia Dương vẫn một mực "chiến tranh lạnh" với Kiều Phi và còn nói, anh đồng ý đề nghị chia tay mà cô từng đưa ra. Đúng vào lúc này, Chu Nam – chồng cũ của Hiểu Hoa – tán gia bại sản vì làm ăn không chân chính. Hắn cho rằng mình rơi vào tình cảnh này là vì bị mẹ Gia Dương gây khó dễ. Hắn đến bệnh viện bắt cóc Kiều Phi rồi bắt Trình Gia Dương phải trả khoản tiền chuộc 3 triệu Franc. Sau một hồi giằng co trên núi, Chu Nam bị cảnh sát bắt còn Cao Gia Minh lại bị thương nặng vì bảo vệ Kiều Phi cùng Gia Dương.


Cuối cùng, Gia Dương cùng Kiều Phi làm lành và quyết định sẽ cùng nhau bắt đầu lại sau khi Cao Gia Minh tỉnh dậy. Ngoài ra, cô bạn thân Ngô Gia Di của Kiều Phi cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên anh chàng công tử nhà giàu Vương Húc Đông.


Vậy là Người Phiên Dịch đã chính thức khép lại với hạnh phúc dành cho các cặp đôi. Nối tiếp bộ phim này, dự án truyền hình Giải Mật sẽ kế thừa khung giờ trình chiếu của Người Phiên Dịch trên đài Hồ Nam.