Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp Tập 43 Thuyết Minh

nhị tập cuối của dự án công trình truyền hình “Người Phiên Dịch” không làm người theo dõi hài lòng bởi vì dồn vô số vấn đề vào nhằm giải quyết.


Sau một chặng đường dài, dự án truyền hình Người Phiên Dịch đã bao gồm thức khép lại ở tập 44 (Bản uncut là tập 42). Đúng như mong mỏi muốn của số đông, Kiều Phi (Dương Mịch) cùng Trình Gia Dương (Hoàng Hiên) cuối thuộc đã hạnh phúc mặt nhau. Mặc dù nhiên, kết thúc của phim lại không khiến người coi thực sự hài lòng. Rất nhiều người mang đến rằng, đây là một trong những chiếc kết nhạt nhẽo nhất bên trên màn ảnh nhỏ gần đây bởi vì mọi tình tiết bị đẩy quá nhanh.

Bạn đang xem: Phiên dịch viên xinh đẹp tập 43 thuyết minh
Ở tập 43 của phim, ca phẫu thuật của Kiều Phi tại Thụy Sĩ diễn ra hết sức thành công. Điều đầu tiên cô nghĩ đến khi tỉnh lại là cố gắng tĩnh dưỡng rồi về nước xin lỗi Trình Gia Dương và…xin anh con quay lại. Bên cạnh đó, Văn Hiểu Hoa bị điếc tạm thời sau tai nạn xe cùng Trình Gia Dương. Bởi vì bị Kiều Phi "đá", Gia Dương buông xuôi tất cả và quyết định cưới Hiểu Hoa để chăm sóc cho cô ta. Mặc dù khi hai người đi thử áo cưới, mẹ của Gia Dương phạt hiện ra Văn Hiểu Hoa đã khôi phục thính lực. Mặc mang đến cô ta van xin, bà nói rằng sẽ để Gia Dương biết sự thật.
Qua cô bạn Ngô Gia Di, Gia Dương biết được tại sao tại sao bạn gái lại chia tay mình với tình trạng bệnh tật của cô. Gia Dương quyết định quý phái Thụy Sĩ tìm Kiều Phi. Mẹ anh ko những ủng hộ con trai mà còn kể đến Gia Dương việc Văn Hiểu Hoa "giở trò" với điện thoại của anh, khiến anh ko nhận được tin nhắn của Cao Gia Minh và cuộc gọi của Kiều Phi.

Xem thêm: Tha Mot Lan Dau Reminhững Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S, Đăng Nhập Bằng Lời Nhắc Của GoogleTại Zurich, Gia Dương vẫn một mực "chiến tranh lạnh" với Kiều Phi với còn nói, anh đồng ý đề nghị chia ly mà cô từng đưa ra. Đúng vào khoảng này, Chu nam – chồng cũ của Hiểu Hoa – tán gia bại sản vì làm ăn không chân chính. Hắn đến rằng mình rơi vào tình cảnh này là do bị mẹ Gia Dương gây khó khăn dễ. Hắn đến bệnh viện bắt cóc Kiều Phi rồi bắt Trình Gia Dương phải trả khoản tiền chuộc 3 triệu Franc. Sau một hồi giằng co trên núi, Chu nam giới bị cảnh gần kề bắt còn cao Gia Minh lại bị thương nặng bởi vì bảo vệ Kiều Phi thuộc Gia Dương.


Cuối cùng, Gia Dương cùng Kiều Phi làm lành cùng quyết định sẽ cùng cả nhà bắt đầu lại sau thời điểm Cao Gia Minh tỉnh dậy. Không tính ra, cô bạn thân Ngô Gia Di của Kiều Phi cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên anh chàng công tử nhà giàu Vương Húc Đông.


Vậy là Người Phiên Dịch đã thiết yếu thức khép lại với hạnh phúc dành cho các cặp đôi. Nối tiếp bộ phim này, dự án truyền hình Giải Mật sẽ kế thừa size giờ trình chiếu của Người Phiên Dịch trên đài Hồ Nam.