Tha mot lan dau reminhững ứng dụng hay cho iphone 5s

Nếu bạn chạm mặt khó khăn vày bị run tay, thiếu thốn sự khéo léo hoặc tài năng vận rượu cồn tinh, chúng ta có thể điều chỉnh phương pháp màn hình cảm ứng của iPhone bình luận với làm việc chạm, vuốt, cũng như cử chỉ chạm và giữ. Chúng ta cũng có thể cài đặt iPhone để nhận ra các làm việc chạm cấp tốc hơn hoặc chậm rì rì hơn và bỏ qua thao tác làm việc chạm những lần. Bạn có thể ngăn iPhone bật screen khi va vào screen hoặc tắt Lắc để hoàn tác nếu như bạn tình cờ rung lắc iPhone.

Bạn đang xem: Tha mot lan dau reminhững ứng dụng hay cho iphone 5s


Đi tới setup  > Trợ năng > Cảm ứng > mê thích nghi cảm ứng, kế tiếp bật yêu thích nghi cảm ứng.

Bạn rất có thể định thông số kỹ thuật iPhone nhằm thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Phản hồi các thao tác chạm vào khoảng thời hạn nhất định: Bật thời gian giữ, sau đó chạm vào hoặc để kiểm soát và điều chỉnh thời gian. (Mặc định là 0,10 giây).

Ngăn động tác cử chỉ vuốt tình cờ: Để tăng nấc độ gửi động cần thiết trước lúc 1 cử chỉ vuốt bắt đầu, hãy va vào cử chỉ vuốt, nhảy Cử chỉ vuốt, kế tiếp điều chỉnh hoạt động cần thiết.

Xử lý thao tác chạm các lần như thao tác chạm một lần: nhảy Bỏ qua lặp lại, kế tiếp chạm vào hoặc để điều chỉnh khoảng thời hạn được phép giữa nhiều thao tác chạm.

Phản hồi cho vị trí thứ nhất hoặc sau cuối bạn chạm vào: Chọn thực hiện vị trí chạm lúc đầu hoặc sử dụng vị trí chạm cuối cùng.

Xem thêm:

Nếu bạn chọn áp dụng vị trí chạm ban đầu, iPhone sẽ áp dụng vị trí của lần đụng đầu tiên của chúng ta – ví dụ như khi chúng ta chạm vào một trong những ứng dụng trên màn hình hiển thị chính. Nếu bạn chọn thực hiện vị trí chạm cuối cùng, iPhone đăng ký thao tác làm việc chạm trên nơi chúng ta nhấc ngón tay. IPhone phản bội hồi thao tác chạm khi bạn nhấc ngón tay lên vào một khoảng thời gian nhất định. Va vào hoặc để điều chỉnh thời lượng. đồ vật của chúng ta cũng có thể phản hồi những cử chỉ khác, ví dụ như cử chỉ kéo, nếu bạn đợi lâu bền hơn thời gian trì hoãn của cử chỉ.


Điều chỉnh cài đặt cho cử chỉ va và giữ


Cử chỉ va và duy trì hiển thị phiên bản xem trước nội dung, tác vụ và các menu ngữ cảnh. Giả dụ bạn chạm chán vấn đề khi tiến hành cử chỉ này, hãy tiến hành như sau:

Đi tới setup  > Trợ năng > Cảm ứng, sau đó chạm vào Haptic cảm ứng hoặc 3D & Haptic Touch.

Chọn khoảng thời hạn chạm – cấp tốc hoặc Chậm.

Kiểm tra setup mới trên hình ảnh ở cuối màn hình.


Tắt chạm để bật màn hình


Trên các kiểu sản phẩm công nghệ iPhone được hỗ trợ, chúng ta có thể ngăn quán triệt các làm việc chạm vào màn hình đánh thức iPhone. Đi tới setup  > Trợ năng > Chạm, sau đó tắt va để nhảy màn hình.


Tắt Lắc để hoàn tác


Nếu bạn có xu hướng tình cờ lắc iPhone, chúng ta có thể tắt Lắc để hoàn tác. Đi tới thiết lập  > Trợ năng > Cảm ứng.