Facebook Lite

Facebook Lite là phiên bạn dạng rút gọn lược vứt đi những tính năng không thực sự quan trọng để tất cả được bạn dạng vài dung tích thấp cung ứng điện thoại Andorid cùng iOS cấu hình thấp. Cài đặt Facebook Lite về thứ để thử khám phá độ mượt mà cho các dòng thiết bị yếu.

Bạn đang xem: Facebook lite


Facebook hiện nay là social lớn nhất trái đất với hàng triệu con người dùng. Download Facebook cho điện thoại thông minh giúp phần đông người kết nối với nhau hồ hết lúc hầu như nơi. Dẫu vậy không phải người nào cũng có điện thoại có thông số kỹ thuật tốt để setup và sử dựng được. Vậy bao gồm cách cài đặt Facebook mang lại máy cấu hình thấp tốt không? Máy cấu hình yếu cài ứng dụng Facebook nào? Cùng app android Bit tò mò nhé!

Facebook Lite là gì?

Facebook Lite là ứng dụng social của Facebook dành riêng cho các dòng máy có cấu hình thấp, phiển bản được vứt bỏ đi nhiều chức năng nâng cấp để đảm bảo hoạt động mượt tuyệt nhất trên các máy đời thấp với tiết kiệm dung tích tối đa cho tất cả những người dùng.

Cũng giống như với FB Lite, thì ứng dụng chat Facebook Messenger cũng có phiên bản Lite cho điện thoại cảm ứng thông minh có cấu hình thấp. Bạn cũng có thể tải Messenger Lite nhằm sử dụng thướt tha hơn trên các máy có cấu hình yếu tuy thế một số công dụng không cần thiết sẽ bị lược bỏ.


*
Facebook Lite mang lại Android

Facebook Lite cung cấp dòng sản phẩm công nghệ nào

Bạn hoàn toàn có thể tải Facebook Lite cho điện thoại thông minh Android và iOS và thiết lập hoàn toàn miễn phí. Với điện thoại thông minh Android các bạn tải phiên phiên bản Facebook Lite apk, với điện thoại thông minh iPhone, iPad thực hiện hệ quản lý iOS các bạn tải phiên phiên bản cài để FB Lite .ipa.

Xem thêm: Lap Trinh Cho Trai Tim Tap 11, Hd Lập Trình Cho Trái Tim Tập 25

Các chức năng của Facebook Lite

Cài đặt Facebook Lite cho điện thoại của mình để kết nối với đồng đội trên Facebook, phiên phiên bản được về tối giản giúp bạn tiết kiệm dung tích tối đa khi sử dụng trong cả khi chỉ dùng 2G. Những tính năng cơ phiên bản cần thiết của vận dụng Facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh vẫn được gìn giữ cho fb lite như chia sẻ dòng thời gian, tương tác like thả tim, tìm kiếm các bạn bè, đổi khác Avatar nick cá thể và nhóm. Ví dụ các chức năng:

Tìm tìm nick của bằng hữu và tín đồ thânCập nhật status đầy đủ rất có thể up ảnh, icon như ứng dụng đầy đủHỗ trợ nhận thông tin khi có liên quan trên FacebookTìm kiếm fanpage, bình luận về bài xích đăng các bạn bè, pageLưu ảnh về máy hoặc lưu vào albumTheo dõi tín đồ khác bằng các bấm nút theo dõiChia sẻ lại bài xích đăng, xem livestream của bạn khácVà còn không ít các tuấn kiệt hay khác có trong phần mềm Facebook Lite
*
Giao diện Facebook Lite bên trên iPhone

Cách cài Facebook Lite về máy

Các dòng máy đời rẻ đến thời thượng sử dụng hệ điều hành Android cùng iOS đều phải có thể thiết đặt Facebook Lite miễn phí, gạn lọc đúng phiên bản phù thích hợp với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Facebook Lite APK

Trong mục TẢI VỀ MÁY chúng ta lựa chọn link tải fb lite APK, đây là file setup trực tiếp cho điện thoại cảm ứng thông minh Android giúp chúng ta cài đặt nhanh nhất, dung tích file setup chỉ bao gồm hơn 1 MB khôn xiết nhẹ tương xứng với những smartphone đời thấp hoàn toàn có thể sử dụng mượt mà. Bên cạnh ra, phiên phiên bản Facebook Lite Android tiên tiến nhất các bạn cũng có thể tải thẳng từ shop Google Play.

Facebook Lite cho iPhone

Hiện tại, phiên bản FB Lite đến iOS như điện thoại apple iphone không còn khả dụng, tuy nhiên vẫn gồm một phương pháp để cài để được fb lite mang đến iPhone đó là bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà lại trước đó đã từng thiết đặt ứng dụng này. Sau đó bấm vào link cài Facebook Lite game ios trong mục TẢI VỀ MÁY là bao gồm thể thiết lập dễ dàng.

Để tải vận dụng Facebook Lite về máy điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS chúng ta cần tất cả kết nội mạng, hãy sử dụng liên kết wifi để tải về được nhanh nhất có thể và không bị cách quãng khi tải. Sau khoản thời gian tải về và thiết lập các bạn có thể sử dụng hết sức mượt trên các máy điện thoại đời cũ và quan trọng đặc biệt vô cùng tiết kiệm dung tích data. Vậy còn trông mong gì nữa hãy cài đặt ứng dung fb lite về và cài đặt cho điện thoại của mình ngay nào.