Phần Mềm Xếp Lịch Làm Việc

Nếu chúng ta đang gặp gỡ phải những vấn đề về phân chia ca làm cho việc, chấm công đến nhân viên… thì nên xem ngay top 3 phần mượt xếp lịch làm cho việc thông minh, lập cập và nhân tiện lợi dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý ca có tác dụng “Wise Eye On 39”

WiseEye là khối hệ thống phần mềm được trở nên tân tiến từ trong những năm 2008 với khá nhiều phiên bản khác nhau được thi công và liên tục cải tiến. Vào đó, WiseEye On 39 là phần mềm làm chủ chấm công và lịch thao tác của nhân viên cấp dưới được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Phần mềm xếp lịch làm việc

*

Sắp xếp kế hoạch trình làm cho việc là trong những bước đề xuất mà làm chủ phải thực hiện khi thêm một nhân viên cấp dưới mới vào tài khoản công việc trên Wise Eye On 39. Tính năng này giúp làm chủ xây dựng cụ thể thời gian ca làm cho của mỗi nhân viên cấp dưới để thuận tiện theo dõi và đảm bảo an toàn minh bạch trong tiến trình chấm công, tính lương. Một số ưu thế của Wise Eye On 39:

Linh hoạt thu xếp và tạo những ca có tác dụng với các mốc giờ khác nhau.Tự động update dữ liệu chấm công của nhân viên theo thời hạn thực.Đa dạng khai báo ca, khai báo vắng, ngủ lễ, nghỉ ngơi phép, làm cho thêm giờ, tăng ca,…Mức độ bảo mật cao, tác dụng phân quyền áp dụng cho user nhằm hạn chế sự can thiệp vào tác dụng chấm công.

Phần mượt xếp lịch làm việc theo ca “Tanca”

Tanca là phần mềm xếp lịch làm việc thông minh được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud), giúp theo dõi và sắp xếp ca tạo cho nhân viên kết quả ngay cả khi doanh nghiệp bao gồm rất nhiều bộ phận và dự án công trình khác nhau. Phần mềm này hoàn toàn có thể sử dụng cả bên trên Web lẫn điện thoại thông minh di động, mọi dữ liệu được lưu lại trực tuyến đường và backup dễ dàng.

*

Cách thực hiện Tanca khá đối kháng giản! Chỉ mất một vài ba phút, thống trị hoặc đo lường và tính toán nhân sự đã rất có thể tạo các ca làm cho việc khác biệt cho toàn thể nhân viên cùng theo dõi trực tiếp theo thời gian thực. Một số tính năng nổi bật của phần mềm xếp lịch làm việc Tanca:

Điều chỉnh linh hoạt, cung cấp nhân viên tự đk ca làm trên ứng dụng và các cấp làm chủ có thể phê trông nom lịch này sau đó.Thông báo tự động trên điện thoại nhằm thông báo nhân viên lúc tới ca của mình.Cảnh báo lỗi trùng ca, giúp bảo đảm thời gian 2 ca làm việc giữa các nhân viên không trở nên chồng chéo lẫn nhau. Vào trường hợp có sự trùng lặp, hệ thống sẽ báo lỗi nhằm người quản lý cân nhắc cùng chỉnh sửa.Lưu trữ mọi tài liệu trên điện toán đám mây, dễ dãi xuất file chấm công, file ca làm cấp tốc chóng bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

Phần mềm phân chia ca thao tác làm việc thông minh “belyvn.com”

belyvn.com là phương án quản lý, thu xếp ca tạo cho nhân viên cấp tốc chóng, tiện thể lợi, cân xứng với bài bản của mọi doanh nghiệp tại vn hiện nay.

*

Phần mềm belyvn.com được trang bị đầy đủ các tính năng thống trị ca làm thuận lợi như:

Dễ dàng tạo nên ca cho nhân viên cấp dưới trên CMS cai quản (ca sáng, ca đêm, ca gãy,…) và đổi khác linh hoạt theo nhu cầu.Tổng thích hợp đầy đủ ca làm việc của tất cả nhân viên trong ngày với thời gian mỗi ca.Xác định đúng chuẩn được một nhân viên cấp dưới đã làm việc vào hồ hết ca nào, ngày nào, tháng nào, gồm làm thêm giờ/thiếu giờ tốt không.Tổng thời gian làm việc của mỗi nhân viên theo ngày, tháng, năm: giờ đồng hồ làm chính thức, giờ làm thêm, tăng ca, giờ có tác dụng ngày Lễ,…Thông tin nghỉ phép hoặc nghỉ không phép, nghỉ chế độ góp tính lương chính xác.Xuất bảng chấm công tổng nhanh chóng chỉ trong vài phút.Giao diện thân thiện, dễ thực hiện và quản lí lý.

Bên cạnh đó, phần mềm xếp lịch có tác dụng việc belyvn.com tối ưu hưởng thụ nhân sự trải qua việc cung cấp cho từng nhân viên một thông tin tài khoản riêng để dễ dàng đăng ký ca làm, thay đổi ca, xoay ca linh hoạt và theo dõi dữ liệu chấm công mỗi ngày của mình.

*

belyvn.com cũng tích phù hợp nhiều phép tắc khác như: 5 vẻ ngoài chấm công thông minh, truyền thông media nội cỗ xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp, số hóa tàng trữ hồ sơ nhân viên, team buiding technology 4.0,… rất có thể nói, belyvn.com chủ yếu là chiến thuật quản trị công ty lớn tổng vừa lòng hiệu quả bậc nhất hiện nay!

Đăng ký dùng thử ngay trên đây 

Trên đó là 3 phần mềm bố trí lịch làm việc cho nhân viên thông dụng và được rất nhiều doanh nghiệp tại việt nam tin dùng. Hy vọng rằng những thông tin trên để giúp đỡ bạn giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng và tìm thấy giải pháp cân xứng nhất cho cơ sở kinh doanh của mình!