Mỹ Nữ 18+ Thái Lan Bỏ Chồng 72 Tuổi Sau 4 Tháng Kết Hôn Giờ Ra Sao?

Tâm sự về người ông chồng nhiều tuổi của cựu ngôi sao sáng phim 18+ thailand Kejsarin Chaichalermphol khiến cho người mến mộ ngỡ ngàng.

Bạn đang xem: Mỹ nữ 18+ thái lan bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng kết hôn giờ ra sao?


Chồng nong Nat rộng cô 39 tuổi. (Ảnh: SWNS)

Kejsarin Chaichalermphol cùng với nghệ danh nong Nat từng là diễn viên phim tín đồ lớn danh tiếng nhất nhì showbiz Thái Lan. Cô được biết đến qua những thước phim khôn cùng nóng bỏng trong “Tokyo Hunter”, “Asian Heart”... Thông tin người đẹp nhất 31 tuổi rút lui ngoài ngành công nghiệp phim khiêu dâm với kết hôn khiến không ít quý ông tiếc nuối. ông xã Nong Nat là một đại gia thương hiệu Harold Nesland Jr, trong năm này đã 70 tuổi.

Trong khi có không ít người chỉ trích nong Nat là “đào mỏ” khi gật đầu đồng ý lấy người đàn ông đáng tuổi bố, cựu diễn viên phim người lớn lại xác minh khoảng phương pháp tuổi tác chưa phải là vấn đề trong tình yêu. Nong Nat đến hay mình đang rất niềm hạnh phúc với cuộc sống đời thường hôn nhân. Mặc dù nhiên, nong Nat cũng lo âu về côn trùng quan hệ lâu bền hơn và chuyện “giường chiếu” cùng với người ông xã ở giới hạn tuổi gần đất xa trời. Cô trung ương sự thấp thỏm việc quan hệ tình dục vượt đà rất có thể cướp đi mạng sinh sống của ông xã.

Xem thêm:

Nhan sắc khôn cùng nóng rộp của nống Nat. (Ảnh: SWNS)


Vốn là người kinh doanh Mỹ, ck Nong Nat thường xuyên phải ra quốc tế làm việc. Thiếu nữ diễn viên phim khiêu dâm bật mý trong nhị năm đầu tiên sau khi đám cưới, cô chỉ được gặp chồng một mon một lần. Điều này khiến cho Nong Nat khá chán nản trong những khi ấy có nhiều người bầy ông vây quanh với tán thức giấc cô. Nong Nat mang lại hay: “Tôi đã từng nỗ lực để ly hôn anh ấy. Tôi thú nhấn rằng đã có tín đồ khác nhưng mà anh ấy vẫn không thích chia tay tôi. Harold nói rằng miễn sao tôi không tìm kiếm được ai giỏi hơn, anh ấy sẽ không còn xa tách tôi”.

*

Nong Nat cũng ko ngại chia sẻ về chuyện chống the với ck trước người hâm mộ. Người mẫu giãi bày: “Trong trong thời hạn đầu kết hôn, chúng tôi đã ngủ với nhau cơ mà không hay xuyên. Harold nên uống thuốc cung cấp tim. Tôi thực sự khôn xiết sợ hãi. Có phải anh ấy đang chết?”. Được biết, ông xã 70 tuổi của cựu diễn viên vừa trải qua cuộc phẫu thuật ngay gần đây. Nong Nat còn cho hay đang sang Mỹ cùng ông chồng để cung cấp việc kinh doanh cho ông. Mon 10 vừa rồi, “thánh nữ” phim tín đồ lớn tiết lộ đang trở thành một Phật tử và liên tiếp cầu nguyện.


*

Nong Nat cùng chồng. (Ảnh: SWNS)

Trước khi từ quăng quật làng giải trí, nong Nat từng dấn 6 tháng phạm nhân treo và phạt chi phí vào hồi năm 2003 khi xuất hiện trong những băng phim khiêu dâm bày chào bán ở chợ đen.