Cách Để Xem Số Điện Thoại Của Mình

Xem số điện thoại cảm ứng của mình đang sử dụng giúp cho bạn biết số điện thoại cảm ứng thông minh để đưa cho người khác gọi. Tiếp sau đây Quản Trị Mạng đang tổng đúng theo cú pháp kiểm soát kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile vẫn dùng, bên trên cả app android và iPhone.

Bạn đang xem: Cách để xem số điện thoại của mình


1. Xem số điện thoại cảm ứng đang cần sử dụng của mạng Viettel

Nếu nhiều người đang sử dụng SIM Viettel, để soát sổ số điện thoại thông minh đang dùng, các bạn có một trong những cách như sau:

Cách 1: Bạn nhấn vào biểu tượng gọi năng lượng điện thoại, nhập *098# hoặc *101# cùng nhấn nút gọi. Ngay lập tức screen sẽ hiện thông tin "Moi SĐT chon:" hoặc "SĐT. TGK" với SĐT ở đây đó là số điện thoại của bạn.Cách 2: soạn tin theo cú pháp: TTTB giữ hộ 1414 (miễn phí) hoặc rất có thể sử dụng cú pháp: TRA CUOC gởi 195. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung gồm những: Số điện thoại cảm ứng đang sử dụng, họ tên nhà thuê bao, ngày tháng năm sinh đã đăng ký, số CMND/ Hộ chiếu tương tự như nơi cấp. Nếu những thông tin này ko trùng khớp với tin tức thật của doanh nghiệp hãy cập nhật thông tin mướn bao Viettel để tránh bị khóa SIM hoặc những bất tiện không đáng bao gồm khác.

Cách 3: gọi đến tổng đài của Viettel là 198 hoặc 19008198 (phí 200đ/phút). Tiếp nối nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ giúp cho bạn lấy được thông tin số điện thoại thông minh mà ai đang sử dụng.

Lưu ý: Trường hợp này chỉ áp dụng khi thuê bao của công ty còn tiền trong thông tin tài khoản chính.


2. xem số điện thoại của bản thân mình khi cần sử dụng Mobifone

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại thông minh (Phone) với nhập *0# hoặc *#0# hoặc *1# hoặc *3# và Nhấn phím gọi. Sau làm việc kiểm tra này bạn sẽ nhận được số điện thoại thông minh mà nhiều người đang dùng tức thì trên màn hình hiển thị điện thoại.

Cách 2: Để khám nghiệm số điện thoại thông minh Mobifone ai đang sử dụng bằng phương pháp nhấn *0 thuộc phím hotline hoặc *1 tiếp đến nhấn phím gọi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẫu Thanh Lý Hợp Đồng Trước Thời Hạn Năm 2021, Mẫu Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà Mới Nhất

3. Xem số điện thoại Vinaphone đã sử dụng

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại cảm ứng (Phone) với nhập *110# và nhấn phím gọi. Tiếp đến trên screen của các bạn sẽ hiển thị những thông tin như sau:

Số mướn bao: VD 1275088xxxGói cước: Vinacard,…Ngày hoạt động: * ngày từ ngày kích hoạt SIM

Lưu ý: Cách này chỉ được vận dụng với một vài thuê bao duy nhất định.


Cách 2: Thực hiện làm việc nhập số 900 và ấn nút gọi, kế tiếp chọn phím 4 ngay lập tức lập tức hệ thống IVR sẽ tự động hóa đọc số điện thoại cảm ứng Vinaphone mà ai đang sử dụng.

Lưu ý: bí quyết này chỉ áp dụng so với các thuê bao Vinaphone trả trước.

4. Kiểm soát số điện thoại cảm ứng thông minh Vietnammobile đang sử dụng

Mở ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh (Phone) cùng nhập cú pháp *123# và nhấn phím điện thoại tư vấn để coi số smartphone của bạn.

Sau đó hệ thống sẽ giữ hộ về cho chính mình một tin nhắn kèm với đầy đủ thông tin cụ thể về SIM và số điện thoại mà nhiều người đang sử dụng.

5. Nhờ tín đồ xung quanh bạn

Vì tại sao nào này mà bạn không thể làm việc được trên điện thoại, thì gồm thêm phương pháp nữa để thấy số smartphone mà nhiều người đang sử dụng là dựa vào một tín đồ nào đó dìm cuộc gọi đến của bạn, sau đó yêu ước họ phát âm lại số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn đã gọi đến.

Lưu ý: Trường đúng theo này chỉ áp dụng khi năng lượng điện thoại của khách hàng còn tiền.

Chúc các bạn kiểm tra số điện thoại cảm ứng đang áp dụng thành công!


4,4 ★ 5