Giá đỡ điện thoại xiaomi

Hiện ni trên thị trường có nhiều giá đỡ điện thoại thông minh với nhiều mức ngân sách và chất liệu cấu thành khác nhau. Nếu đang tò mò và tất cả ý định sở hữu giá đỡ smartphone thì thành phầm giá đỡ smartphone Xiaomi Guildford GFAHP87 là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Kết cấu nhôm bền chắc, đẳng cấp tinh tế là rất nhiều điểm đáng đồng tiền khi nhắc đến chiếc giá đỡ điện thoại này của Xiaomi.

Bạn đang xem: Giá đỡ điện thoại xiaomi

*

*

Thông tin cụ thể Giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi Guildford GFAHP87

Thương hiệu: Guildford.Model: GFAHP87.Chức năng: đế giữ năng lượng điện thoại.Tương thích: sản phẩm dưới 7 inch.

Giá đỡ điện thoại thông minh Xiaomi Guildford GFAHP87 được thiết kế từ làm từ chất liệu nhôm cao cấp dùng trong nghề công nghiệp sản xuất hàng không. Khác với các chiếc giá đỡ năng lượng điện thoại thông thường khác làm từ cấu tạo từ chất nhựa giỏi thép phù sơn, giá chỉ đỡ của mi có làm từ chất liệu hoàn toàn biệt lập hứa hẹn độ chắc chắn cứng cáp cùng vượt trội mang lại sản phẩm.

*

*

Tất cả những cụ thể trên giá đỡ điện thoại cảm ứng Xiaomi Guildford GFAHP87 hầu hết được nghiên cứu chế tạo với độ chính xác kỹ thuật cao bởi những cạnh cắt công nghệ CNC bo tròn mượt mại, không sắc nhọn đảm bảo bình an cho tín đồ dùng, hạn chế thấp nhất phần nhiều tổn thương khi tiếp xúc mạnh cũng giống như tránh làm cho trầy xước thiết bị.

Xem thêm: Mẹo Học Luật Giao Thông Đường Bộ (Phần 2), Mẹo Học Luật Giao Thông Đường Bộ

Sản phẩm liên quan

*

*

Bề khía cạnh giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi Guildford GFAHP87 được giải pháp xử lý anodized không biến thành hoen ố, gỉ sét và bao gồm độ hoàn thiện cao, chống dính vân tay cực kì hiệu quả. Với đó, tại các phần xúc tiếp với điện thoại cảm ứng và khía cạnh phẳng đều được hãng đồ vật thêm miếng lót silicone có tính năng chốn trơn tru trượt, kết dính thiết bị xuất sắc và thắt chặt và cố định trên các chất liệu mặt phẳng khác nhau.

*

*

Tính linh động của giá chỉ đỡ smartphone Xiaomi Guildford GFAHP87 nằm ở chỗ nó rất có thể điều chỉnh độ vội mở lên đến mức 270 độ để bạn có thể lựa tính phía hướng nhìn tương thích nhất tương xứng cho mình. Giá chỉ đỡ điện thoại cảm ứng Xiaomi Guildford GFAHP87 có thể chịu được những chiếc smartphone hoặc máy tính bảng mini có form size màn hình trong tầm từ 4 – 7 inch. Với để đảm bảo bình yên tốt nhất, bạn chỉ nên đặt phần nhiều máy bao gồm màn hình nhỏ hơn 6 inch.

*

Sản phẩm hiện đang rất được phân phối bởi hệ thống Chiếm Tài Mobile, địa điểm chuyên cung ứng các thành phầm phụ kiện smartphone chất lượng, các sản phẩm công nghệ hấp dẫn.