Truyện ngắn tình yêu quý tộc

Diệp Xuân (17 tuổi) : người vợ nhân thứ chính, là 1 trong những người nhân hậu lạnh nhưng mạnh mẽ. Cô đã kí hòa hợp đồng với tập đòan AJ nhằm giúp phụ huynh của mình trả một món nợ lớn.

Bạn đang xem: Truyện ngắn tình yêu quý tộc

Dương độc nhất vô nhị Băng: Là cháu của quản trị tập đoàn AJ, nhỏ độc độc nhất của người con cả của chủ tịch. Lạnh lẽo lùng, bí hiểm và vô cùng giỏi. Là hội trường hội học sinh uy quyền cùng là người rất có thể sẽ trở thành quản trị tập đoàn AJ.

Dương Thanh Phong: cũng là 1 trong người con cháu của chủ tịch – bé của bạn con thứ 2 của nhà tịch. Luôn thân mật vui vẻ với đa số người, là người con của chủ tịch của một dịch viện hàng đầu thế giới nên hoàn toàn có thể sẽ nối nghiệp thân phụ mình. Anh luôn hỗ trợ và cỗ vũ Xuân. Cũng là 1 trong người rất tốt như Băng.

Dương Thái Vũ: 1 trong các 6 tín đồ cháu của chủ tịch – bé của người con vật dụng 3 của nhà tịch.Là tín đồ vui vẻ, có vẻ như "ham chơi", hào hoa. Anh "hay" hỗ trợ Xuân, là tín đồ bày nhiều trò khiến mà anh chỉ ra rằng "thú vị".

Dương Minh Triệt: là nhỏ của người con út của chủ tịch. Là fan vui vẻ, hòa đồng. Anh là 1 trong trong 3 đứa con cháu "ngoan cố" không chịu sống tận nơi chính của nhà tịch. Vào anh, đang xuất hiện một kín mà khiến cho anh ghét phụ thân mình. Anh hết sức quí Xuân, hoàn toàn có thể cô vẫn là người giúp anh hóa giải hiểu lầm giữa anh và phụ vương của mình.

Dương tốt nhất Huy: là em trai tuy vậy sinh của Băng. Tính cách:???? ( trong tương lai sẽ bật mí ^^).

Xem thêm: Balo Laptop Chống Thấm Nước, Balo Chống Nước Giá Tốt Tháng 12, 2021

Dương Nhật Duy: là một trong trong 3 người cháu "ngoan cố" như Triệt cùng Huy. Tính giải pháp ?????? ( hồi sau sẽ rõ ^^). Một số trong những nhân đồ vật khác:

Nhật Minh: con cháu của tập đoàn SU – đứng số 3 của nước. Là phó hội trưởng hội hoc sinh trường Lam Quang. Là người rất hay trợ giúp Xuân.

Tuyết Nhi: cháu gái của tập đoàn lớn đứng máy 5 của nước.

Mỹ Tiên: con cháu của tập đoàn lớn đứng thứ 2 nước.

*

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích chia sẻ phi lợi tức đầu tư trong cộng đồng yêu phù hợp tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài đặt sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

belyvn.com không chịu trách nhiệm về bản quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền gửi ngữ. belyvn.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng giống như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo thành ebook tại các nguồn truyện to như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ sở hữu của những wordpress cá nhân khác bằng cách đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và người làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên belyvn.com - mục đái thuyết phần đông được download miễn phí.