Máy Cưa Xích Makita Nhật Bản

Sở hữu rượu cồn cơ 59.8 cc mang lại một tốc độ vòng tua cao lên đến 13,000 vòng/phút tương thích cho những quá trình nặng và mục tiêu thương mại. Khối hệ thống nạp không gian phân tầng dạng lò xo giúp quá trình nạp xăng được triển khai một giải pháp dễ dàng. Xăng được điền đầy buổi tối đa chất nhận được quá trình đốt cháy dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Máy cưa xích makita nhật bản

Quá trình khởi động ban sơ được tiến hành một cách tiện lợi và đúng đắn hơn cùng với bơm nhiên liệu bằng tay. Khả năng tăng tốc tuyệt đối hoàn hảo cho một technology cưa năng suất cao. Được thêm vào và đính thêm ráp trên Nhật bạn dạng đủ bền mang lại những quá trình nặng và mục tiêu thương mại.


Mã: trang bị cưa xích (lốc) di động ECHO CS600S nguồn gốc xuất xứ Nhật BảnDanh mục: máy cưa xíchTừ khóa: thứ cưa siêng nghiệp, đồ vật cưa hiệu suất lớn, lắp thêm cưa xích chạy xăng

Product Description


Sở hữu rượu cồn cơ 59.8 cc mang đến một vận tốc vòng tua cao lên đến 13,000 vòng/phút tương thích cho những các bước nặng và mục đích thương mại. Khối hệ thống nạp bầu không khí phân tầng dạng lốc xoáy giúp quá trình nạp nhiên liệu được thực hiện một giải pháp dễ dàng. Xăng được điền đầy về tối đa có thể chấp nhận được quá trình đốt cháy thuận tiện hơn.

*
Quá trình khởi động lúc đầu được triển khai một cách dễ dãi và đúng mực hơn với bơm nhiên liệu bởi tay. Kỹ năng tăng tốc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một công nghệ cưa công suất cao. Được chế tạo và đính thêm ráp tại Nhật bản đủ bền cho những các bước nặng và mục tiêu thương mại.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Anh Mỹ Hay Nhất 20 Năm Qua, Top 100 Pop Usuk Hay Nhất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Động cơ 59.8 cc mang lại một tốc độ vòng tua 13,000 vòng/phút ưng ý để tiến hành các quá trình nặng và mục đích thương mại. Đáp ứng yên cầu của mọi người khai thác gỗ bài bản cắt khỏe khoắn cưa nhanh. Hiệu quả làm việc là tối ưu.

*

Không khí được hút theo hình thức xoáy lóc vào mặt hông, quá trình giải nhiệt cho động cơ giỏi hơn. Duy trình kĩ năng làm bài toán ổn định trong thời gian dài cơ mà không buộc phải nghĩ máy. Bảo đảm an toàn động cơ lúc việc loại trừ mùn cưa bên trên thành xilanh hoàn hảo.

*

Quá trình có tác dụng sạch mặt phẳng thành xilanh hiệu quả bằng bầu không khí được thổi bạo gan từ cánh quạt trên bánh đà. Việc phối kết hợp tản sức nóng cho bộ động cơ và làm cho sạch mặt phẳng xilanh để giúp động cơ hoạt động tốt hơn. Khả năng làm vấn đề ổn định và bền hơn.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

ModelCS600S
Hãng sản xuấtEcho Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Dung tích xilanh59.8 cc
Đường kính xilanh45 mm
Hành trình37.6 mm
Công suất3.0 kW – 4 Hp
Tốc độ vòng tua13,000 vòng/phút
Tốc độ không tải3,3000 vòng/phút
Hệ thống tấn công lửaIC
BugiNGK BPM8Y
Khoảng cách0.6 – 0.7 mm
Loại chế hòa khíMàng ngăn
Chế hòa khíWalbro HDA-268
Dung tích bình xăng0.6 lít
Bơm nhớtTự động điều chỉnh
Dung tích bình nhớt0.3 lít
Kiểu truyền độngChén nhông đồng tiền
Nhông đồng tiền7T
THIẾT BỊ CẮT
Loại lamLam trượt la tinh
Kiểu lamEcho 20D8TW3872
Chiều dài lam20” – 60cm
Loại xíchOregon 73LPX, STIHL Vuông 3, H42, Carlton A2LM
Bước xích3/8”
Chân xích1.3 mm
Driver links72
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tay cầm5.0 m/s²
Độ ồn105.8 dB (A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC)448 × 246 × 296 mm
Trọng lượng6.1 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành06 tháng

Nên xem: Máy cưa di động cầm tay dùng xăng Makita DCS7300 chủ yếu hãng Nhật Bản