Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại win xp

Thật khó tính khi nhìn phần đa icon mờ mờ và không được mịn, rất có thể do các bạn vô tình chuyển màn hình của mình sang chính sách to đùng, độ phân giải thì loãng, hình hình ảnh xấu xí và bạn muốn quay trở lại như cũ. Như bọn họ đã biết mỗi màn hình hiển thị đều hỗ trợ một độ phân giải chuẩn nhất định trên màn đã cài đặt đặt. Bên trên Win XP cũng hỗ trợ cho người sử dụng chuyển đổi lại độ sắc nét khi được thiết lập đúng Driver. Bệnh viện công nghệ 88 đang hướng dẫn bạn 2 bí quyết cách chỉnh sửa màn hình máy vi tính win xp bị lỗi kích thước đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại win xp

 

 

 

*

Cách 1: Cách sửa đổi màn hình máy tính win xp theo thanh phương pháp start

Bước 1: bấm vào nút Start chọn mục Control Panel

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel bấm chuột vào Appearance and Personalization làm cho cửa sổ kế tiếp hiển thị ra

Bước 3: Trong hành lang cửa số tiếp theo bấm chuột nhằm chọn vào Display

Bước 4: Ở mục này, nhấp vào Change display settings để thay đổi độ phân giải bên trên màn hình máy vi tính mà họ đang có.

- Trong hành lang cửa số hiện ra này, chúng ta tìm làm việc mục Resolution nhấp vào mũi thương hiệu trỏ loài chuột xuống, dùng chuột kéo thanh trượt bên trên chọn độ sắc nét màn hình tương xứng hãy nhìn xem đang thu lại độ phân giải màn hình không thì chọn nhé. ở đầu cuối nhấn OK để lưu giữ là ổn định rồi.

 

*

Cách 2: Cách sửa đổi màn hình máy vi tính win xp ngơi nghỉ ngoài screen Desktop.

Nhấp chuột cần vào bất cứ nơi làm sao trên screen desktop. Lựa chọn Properties (Thuộc tính) ở cuối menu. Hành lang cửa số Display Properties xuất hiện. Hành lang cửa số mặc định đã hiển thị thẻ “Settings”. Lựa chọn Settings trường hợp một thẻ khác xuất hiện thêm với các mục tương tự.

Xem thêm: Xem Phim Đội Săn Tiền Thưởng Phần 1 ) Killjoys Season 1 (2015)

 

Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh độ phân giải. Di chuyển thanh trượt quý phái bên yêu cầu sẽ tăng mức độ phân giải, chữ và hình tượng sẽ bé dại đi. Kiểm tra tài liệu hướng dẫn về hiển thị để tìm độ sắc nét phù hợp.

Tăng độ phân giải sẽ khiến cho kích thước gần như thứ nhỏ dại đi cùng ngược lại. Nếu bạn thấy mọi thứ trên screen khó nhìn, mờ ảo, hãy thử giảm độ phân giải. Nếu bạn có nhu cầu hình hình ảnh nét nhất có thể thì chỉnh độ phân giải về nấc hiển thị ban đầu, kiến nghị của chiếc máy đã chiếm lĩnh khuyến nghị bởi các nhà sản xuất.

Nhấp vào Apply nhằm kiểm tra cài đặt mới. Độ phân giải màn hình hiển thị sẽ gắng đổi, hộp thoại đề nghị xác thực xuất hiện. Nhấp vào “Yes” nếu độ sắc nét mới phù hợp, còn không màn hình sẽ trở lại trạng thái cũ trong vài giây, bạn cũng có thể kiểm tra ngay trên màn hình xem các biểu tượng đã nhỏ lại chưa, nếu nhỏ lại tức là độ phân giải đã giảm, màn hình hiển thị đã quay về trạng thái ban đầu.

Nhấp vào OK để đóng cửa sổ Display Properties. Độ phân giải mới sẽ được lưu lại thì screen sẽ được thu bé dại lại.

*

bên trên đây, căn bệnh viện technology 88 đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa màn hình laptop win xp. Tuy nhiên, với đa số chúng ta không biết những về công nghệ, không làm rõ quy luật độ phân giải thì cửa hàng chúng tôi hy vọng chúng ta đừng nỗ lực tự chỉnh trong nhà làm gì, nhằm đỡ mất công, hoặc rất có thể gây ra lỗi nào kia trên screen thì các bạn hãy mang máy mang lại ngay khối hệ thống Bệnh viện technology 88 để khắc phục lỗi trên nhanh chóng.

 

 

 


thương mại dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước lúc tiến hành thay thế Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, đem ngay với trên 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ sửa chữa thay thế nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính xách tay chỉ 100.000 VNĐ – tặng kèm thêm một trong những 3 phần rubi Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ thương mại Linh kiện cụ thế không thiếu thốn tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm lo khách sản phẩm cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.