CÁC TRÙM XÃ HỘI ĐEN VIỆT NAM

Nếu như là fan của các bộ phim hình sự Việt Nam, có lẽ rằng bạn thường thấy hình ảnh những ông trùm giang hồ nổi tiếng do các diễn viên thể hiện, gồm một sự thật thú vị là hình hình ảnh các ông quấn giang hồ nước trong phim gần như được xây dựng dựa trên những giang hồ khét tiếng ngoài đời. Nếu bạn muốn biết về hồ hết trùm giang hồ nổi tiếng thì hãy thuộc belyvn.com khám phá TOP 10 quấn giang hồ khét tiếng nhất việt nam ở bài viết sau phía trên nhé!


1. Lê Văn Đại

Lê Văn Đại bao gồm biệt danh là Đại Cathay là một trong những trong “Tứ đại thiên vương” của giới tù nhân tại tp sài gòn trước năm 1975: Đại – Tỳ – chiếc – Thế. Đại bỏ học sớm và mưu sinh những nghề tại thành phố sài gòn để nuôi thân như tiến công giày, buôn bán báo, cái thương hiệu Đại Cathay bắt đầu từ tên một rạp chiếu phim giải trí bóng nằm trên phố Nguyễn Công Trứ.

Bạn đang xem: Các trùm xã hội đen việt nam

Đại Cathay là một trùm giang hồ nổi tiếng đầu trong những năm 1960. Đại cùng đồng lũ nhận bảo kê phần lớn nhà mặt hàng khách sạn, cồn mại dâm, tiệm hút chích, sàn nhảy đầm ở khu vực Quận 1. Hắn hợp tác và ký kết cùng Bảy đắm đuối mở các sòng bài bác để thu chi phí xâu. Thời khắc đấy, sau loại chết bất ngờ của đại uý è Kim chi – tín đồ được chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan cử làm đội trưởng biệt đội hình cảnh tiêu diệt Du đãng, chuẩn chỉnh tướng Loan đã sai khiến bắt giam Đại Cathay với tội danh “du đãng đặc biệt”.


*

2. Trương Văn Năm

Trương Văn Cam biệt danh Năm Cam (1947-2004), đó là một một trong những trùm tội phạm khét tiếng nhất Việt Nam. Năm Cam là bị cáo chủ yếu trong chăm án Z5.01, siêng án khét tiếng của công an Việt Nam. Năm Cam thuộc băng nhóm của chính mình đã phạm nhiều tội hình sự trong quá trình bảo kê các nhà hàng karaoke và các tụ điểm đánh bạc ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2003 Năm Cam bị tóm gọn và tuyên phạt tử hình, năm 2004 án tử hình của y được thi hành. Đây là một trong những vụ án khiến chấn động dư luận với số lượng tội phạm ra hầu toà là 156 tên, bản án dài hàng ngàn trang và vụ xét xử kéo dài gần 4 tháng.


*

3. Nai lưng Quốc Sơn

Trần Quốc Sơn tất cả biệt danh là đánh Bạch Tạng, quê quán tại Hà Nội. Từ nhỏ Sơn đã là 1 trong đứa trẻquậy phá, ngỗ ngược và tiếp tục bị tổ chức chính quyền địa phương tập trung cải tạo. Năm 1977, Sơn bị tóm gọn vì tội móc túi, đến năm 1978, Sơn tiếp tục bị bắt cùng tội danh. Chấp hành án phạt cùng ra tù nhân năm 1980, sơn thường xuyên phạm tội danh giống như và bị bắt. Vì liên tiếp phạm tội liên tục chính quyền địa phương buộc phải lập hồ sơ đưa theo cải tạo thành tại trại Thanh Lâm, Thanh Hoá.

Sơn được biết đến là một trong những đại ca được nhiều lũ em nể phục vày sự điềm đạm, nạp năng lượng nói khôn khéo nhẹ nhàng cùng tính cách “nhất ngôn cửu đỉnh”. Sơn ít khi nói tục chửi bậy, uống rượu, không lúc nào sử dụng ma tuý nhưng đã ra tay thì không còn sức thờ ơ và y rất nổi tiếng vì “máu lạnh” trong số những cuộc tấn công lộn, đâm chém.


*

4. Lê Ngọc Lâm

Lê Ngọc Lâm bao gồm biệt danh là Lâm Chín Ngón, hắn bị quân thù chém đứt 1 ngón tay trong một lần cứu chủ là Đại Cathay nên được gọi là Lâm Chín Ngón. Từ cuối năm 1969, Lâm Chín Ngón là trong số những tay cướp nổi tiếng của sử dụng Gòn. Hắn sử dụng xe 67 chiếm giật tiền trên khắp đường phố sài Gòn, số gia tài mà hắn cướp được có khi lên đến mức hàng trăm cây vàng. Và đông đảo được hắn nướng vào mọi thú vui chơi và giải trí bời, trác táng, hết tiền lại đi cướp. Lâm Chín Ngón bị tóm gọn năm 1970 và bị cầm cổ tống vào tù.

Xem thêm: Biệt Đội Siêu Anh Hùng - 1 Báo Thù The Avengers


*

5. Phạm Đình Nên

Phạm Đình Nên còn có biệt danh là Cu Nên, sinh vào năm 1957 trên Hải Phòng. Hắn là trong những tên tội phạm nổi tiếng khi vẫn đang nắm giữ “kỷ lục” về số chi phí án, chi phí sự vào giới tội phạm việt nam với con số là 22. Phải được mệnh danh là “Ngôi sao đâm chém” kể từ lúc từ trại tỵ nạn Hồng Kông trở về, đại bản doanh của hắn chuyển động nằm tại 112 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.


*

6. Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc còn tồn tại biệt danh là Phúc “Bồ”, ả làm cho tên trùm băng đảng khét tiếng của hà nội thủ đô vào trong năm cuối của thập niên 1990, là nhân vật thuộc thời với Khánh Trắng.

Băng đảng của Phúc hoạt động với danh nghĩa là đều đội bốc xếp, đi lại hàng hóa cho những tiểu thương, tuy nhiên thực chất đó là một băng team xã hội black ngang nhiên lộng hành doạ và chèn ép dân buôn bán. Bọn chúng ngang nhiên triển khai các hành vi vi phạm pháp luật như: cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, và thực hiện hàng chục vụ đâm mướn chém mướn gây thương tích cho một trong những người. Sau khá nhiều lần tranh chấp với băng đảng của Khánh white thì băng của Phúc Bồ cai quản các khoanh vùng xung xung quanh chợ Đồng Xuân. Sau nay Phúc bị bắt và bị tuyên án 9 năm tù túng giam tại trại 5, Thanh Hoá.


7. Vũ Thị Hoàng Dung


8. Dương Văn Khánh

Dương Văn Khánh mang tên gọi không giống là Khánh Trắng, là tên gọi giang hồ nổi tiếng ở hà nội thủ đô cuối núm kỷ 20. Khánh sinh vào năm 1956 – 1998 tại Hà Nội. Khánh từng cầm đầu băng đảng thôn hội đen tất cả những 19 tên tội phạm khét tiếng tại Hà Nội. Khánh có bề ngoài thư sinh, nho nhã nhưng thực ra hắn là một trong những sát thủ máu giá buốt đội lốt một ông nhóm trưởng bốc xếp. Hắn chuyên làm trường đoản cú thiện để bịt mắt thiên hạ. Khánh từng bị tạt axit cực mạnh, theo như giang hồ phao đồn vụ này là do Nguyễn Việt Dũng quấn dao búa ở hải phòng đất cảng thực hiện. Mặc dù chi cả núi chi phí để trị vết sẹo đều Khánh vẫn không dám làm cái gi Dũng.


9. Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành hay còn được gọi là Thành “chân”, là đại ca giang hồ đích thực của Hải Phòng trong những năm 2000. Hiện nay Thành “chân” đang sinh sống ở Canada. Nhiều bọn anh khét tiếng giang hồ như Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và bao gồm cả là Năm Cam đa số sợ Thành “chân” một phép. Năm Cam thâm nám chí còn phải nhường các vũ trường, quán ăn cho Thành “chân” và bầy em bảo kê. Thành chân từng gồm 3 chi phí án về tội núm ý khiến thương tích, hắn được giới giang hồ nước nể trọng do không cậy mạnh dạn hiệp yếu, không gây sự với những người lương thiện. Sau này Thành chân theo Dung Hà, khi những lần không can chống được đàn em, Thành Chân vẫn rút ngoài giới giang hồ sang Canada định cư.


10. Nguyễn Tiến Phương