Ca Sĩ Thần Tượng 2019 Tập 1

(belyvn.com) – Trong tập 1 Ca sĩ thần tượng mùa 3 lên sóng buổi tối nay (3/3) trên THVL1, ca sĩ Phương Thanh thuộc giám khảo Trấn Thành liên tục “hợp tác” chặt đẹp MCNguyên Khang.

Bạn đang xem: Ca sĩ thần tượng 2019 tập 1


*

Chung kết Ca sĩ Thần tượng 2019: Chuyện ít biết về quang Nghị, chàng trai bán kẹo kéo yêu thích ca hát


Chương trình "Ca sĩ Thần tượng" mùa 2, năm 2019 đã phát sóng trên vô tuyến Vĩnh Long vào tối thứ ba hàng tuần. Một trong những thí sinh "triệu view" của chương trình năm nay là quang quẻ Nghị - nam giới ca sĩ từng hát rong kiếm sống nhằm nuôi niềm đam mê nghệ thuật.
Mở đầu, lúc MC Nguyên Khang giới thiệu giám khảo cho rằng đạo diễn Hoàng Nhật nam diện phong thái superman thì Trấn Thành tức tốc lên tiếng: “MC bị mù màu, superman người ta màu xanh, màu đỏ còn dòng áo này là kiểu con gái sinh Hàn Quốc”.
Ca sĩ Phương Thanh cũng tham gia “đệm thêm” vào màn chặt chém này khiến đạo diễn Hoàng Nhật phái mạnh lẫn Nguyên Khang hồi hộp không nói buộc phải lời.

Xem thêm: Thiết Bị Ngưng Đọng Thời Gian ' Search, Thiết Bị Ngưng Đọng Thời Gian


Trong trong cả chương trình, phái nam MC tiếp tục là phương châm ‘trêu chọc’ các lần của Trấn Thành và ca sĩ Phương Thanh.
*
MC Nguyên Khang, Trấn Thanh cùng ca sĩ Phương Thanh
Đặc biệt, giọngca Một thời vẫn xa cũng là đối thủ đáng gờm, tuyên chiến đối đầu danh hiệu ‘thánh thơ’ với đạo diễn Hoàng Nhật phái nam khi cô bé ca sĩ liên tục làm thơ trêu ghẹo Nguyên Khang, khiến khán giả bất ngờ.
Phương Thanh chia sẻ, chưa bao giờ chị quay một lịch trình mà lâu như vậy này nhưng buộc phải nói là những thí sinh quá hay, luôn khiến nữ ca sĩ đi từ bất thần này tới bất thần khác.
Trong trailer tập 1 Ca sĩ thần tượng, hàngloạt sỹ tử tài năng, dù không lộ mặt nhưng mà đã bao gồm một thí sinh chị em hóa thân danh ca Giao Linh khiến Trấn Thành cần thốt lên: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn”. Ca sĩ Phương Thanh cũng dìm xét về các thí sinh: “Quá là giống, nghe là phân biệt ra được bạn mà chúng ta hóa thân”
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN