APP QUẢN LÝ CHI TIÊU IOS

App quản lý chi tiêu là ứng dụng trước tiên mà mình phải cài đặt mỗi lúc mua một dế yêu mới. Ứng dụng cai quản chi tiêu giúp họ khá những thứ trên bé đường kiểm soát và điều hành được chi phí bạc. Việc cai quản những khoản đưa ra tiêu cá thể đến đông đảo khoản chi tiêu trong gia đình thật sự là 1 trong những cực hình đối với những ai đang bù đầu cùng với công việc, cuộc sống.

Bạn đang xem: App quản lý chi tiêu ios


Nội dung bài xích viết

2 đứng top 10 app cai quản chi tiêu cá nhân miễn phí3 3 phương pháp quản lý chi tiêu cá thể hiệu quả

Tại sao nên thực hiện app cai quản chi tiêu cá nhân?

Mình thấy đa phần người tìm về ứng dụng quản lý chi tiêu khi họ nhận thấy rằng có tác dụng lụm vất vả từng nào năm trời cơ mà vẫn không dư được đồng nào. Tuy nhiên, dịp đó thì bạn đã mất tương đối tiền vào phần nhiều khoản chi tiêu vô bổ mà phiên bản thân bạn không nhận ra. Bản thân biết là thời hạn bạn dành riêng cho công việc, kiếm tiền khiến bạn không hề nhiều thời hạn để chú ý lại đều khoản ngân sách chi tiêu của mình.

Bạn có khá nhiều lý vì để biện minh thì bạn phải sử dụng ứng dụng cai quản chi tiêu ngay lập tức vị những vì sao cơ phiên bản sau:

Có phần đa khoản bỏ ra tiêu nhỏ tuổi vài nghìn, vài chục nghìn từng ngày nhưng nếu cùng lại cả mon thì chính là số tiền bự thật sự. đưa sử, mỗi ngày bạn chi ra 50.000 đồng nhằm uống 1 ly trà sữa, thì tiền trà sữa của chúng ta là 1,5 triệu đồng/tháng. Giả dụ lương của chúng ta là 15 triệu/tháng thì chi phí trà sữa đã sở hữu 10% thu nhập của bạn. Bao gồm đáng không nhỉ?Bạn đo đắn bạn tiêu bao nhiêu tiền cho tới khi bạn thống kê lại. Đố bạn biết rằng mon trước bạn sử dụng cụ thể là bao nhiêu tiền. Không nhớ đúng không? Thử thống kê lại 1 mon xem, rất rất có thể bạn đang tiêu nhiều hơn nữa số tiền bạn tạo ra sự đó.Có cơ hội để chúng ta nhìn lại cơ cấu giá cả hàng tháng của công ty thế nào. Phụ thuộc bảng báo cáo mỗi tháng mà lại ứng dụng tạo thành dựa trên số liệu chúng ta nhập mặt hàng ngày. Họ có cái nhìn tổng quan tháng vừa rồi tiền ăn uống chiếm bao nhiêu, bạn bè chiếm bao nhiêu, hoá solo chiếm từng nào % trong tổng số tiền mà chúng ta đã chi. Bạn sẽ sốc khi chi phí cho đồng đội chiếm một nửa số chi phí xài của doanh nghiệp cả mon nhỉ?Sự nhân tiện lợi, miễn phí và hoàn toàn có thể đăng ký thực hiện ngay. Thời trước ông bà ta còn trường đoản cú ghi vào sổ biên chép tay, còn hiện giờ chỉ đề nghị tải áp dụng về là đã hoàn toàn có thể theo dõi được rồi.

Top 10 app quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí

Dưới đấy là 10 ứng dụng/app cai quản chi tiêu mà chúng ta có thể tải về và sử dụng miễn mức giá trên điện thoại thông minh di rượu cồn (Android và iOS) nhưng mà belyvn.com đánh giá cao dựa trên những bội phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía người dùng tương tự như trải nghiệm của chủ yếu tác giả.

1. Money Lover


Đây là ứng dụng mà bạn dạng thân mình sử dụng cũng khá được 4 năm qua, bản thân dùng bạn dạng Premium (do được tặng kèm code) chứ thật ra thì các tính năng cơ phiên bản đối với mình cũng đã đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của bản thân mình rồi.

Money Lover là trong những ứng dụng trông rất nổi bật trên siêu thị ứng dụng CH Play và phầm mềm Store. Đồng thời, ứng dụng ngân sách chi tiêu này còn đạt Giải độc nhất trong cuộc thi Nhân tài khu đất Việt. Lọt vàoTop 5 ứng dụng cực tốt trên Android, Google I/O 2017.

Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng làm chủ chi tiêu Money Lover:

Tự động nhắc nhở chúng ta phải nhập chi phí của ngày bằng cách thiết lập thời gian. Khiến cho bạn không quên việc thống kê lại giá thành của ngày hôm đó.Cung cấp tác dụng sổ ghi nợ giúp đỡ bạn thống kê lại những khoản tiền ai nợ các bạn và chúng ta nợ ai.Có tính năng chuyển đổi ngoại tệ, khi bạn túi tiền ở quốc tế khi đi du lịch.Money Lover có hào kiệt quét hoá solo chi tiêu, dành riêng cho những ai lười nhập liệu từng khoản chi.Liên kết với 25 bank tại nước ta để thống kê lại số dư tài khoản ngân hàng. Bạn dạng thân mình thì ko dùng bản lĩnh này vì chưng mình sợ lộ thông tin tài khoản ngân hàng.Sử dụng các thiết bị cùng lúc với tính năng đồng điệu dữ liệu giữa những nền tảng như Mobile, Desktop, web Browsers.

Tải về:

Money Lover bên trên Android.

Money Lover bên trên iOS.

2. Sổ thu đưa ra Misa


Cũng giống như Money Lover, Sổ thu bỏ ra Misa là ứng dụng cai quản chi tiêu cá thể do người việt làm ra. Nếu ai có tác dụng trong nghành nghề kế toán đang không lạ lẫm gì với cái thương hiệu Misa. MISA khét tiếng với ứng dụng kế toán chuyên được sự dụng dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sổ thu bỏ ra Misa là ứng dụng dùng để quản lý các khoản thu đưa ra của cá nhân. Được thi công trực quan lại với giao diện tiếng Việt, cá thể hoá siêu mạnh dành riêng cho những khoản chi tiêu đặc thù của người việt nam Nam. Do đó, việc MISA chỉ chiếm vị trí top một trong danh sách những ứng dụng làm chủ chi tiêu bên trên CH Play và ứng dụng Store là vấn đề dễ hiểu.

Sổ thu đưa ra MISA nổi bật với những hào kiệt ưu việt sau:

Ghi chép số liệu sản phẩm ngày, sản phẩm tuần, tháng.Tạo report số tiền chi tiêu tháng giúp đỡ bạn có tầm nhìn khoa học hơn.Giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tương lại bằng những mục tiêu.Có một tính năng rất hấp dẫn là các bạn được quyền tùy chỉnh thiết lập hạn mức chi phí đối với từng danh mục. Góp bạn kiểm soát điều hành được các khoản đưa ra quá tráng.

Tải về:

Sổ thu chi Misa trên Android.

Sổ thu bỏ ra Misa trên iOS.

3. Spendee

*
Ứng dụng thống trị chi tiêu Spendee

Đứng máy 3 trong danh sách những app quản lý chi tiêu cá thể là ứng dụng Spendee. Đây là một đại diện đến từ cùng Hoà Séc.

Không yếu cạnh 2 đại diện đến tự Việt Nam, ứng dụng Spendee tập trung vào sự đối kháng giản, trải nghiệm người dùng và nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Điều kia đã phân tích và lý giải tại sao Spendee có đến 3 triệu lượt sở hữu về tự các shop ứng dụng trên điện thoại cảm ứng di động.

Những tính năng nổi bật thu hút người tiêu dùng của Spendee:

Giao diện thu chi 1-1 giản, đồ thị bắt mắt và trải nghiệm người tiêu dùng xuất sắc.Nhập liệu các khoản túi tiền cá nhân, những khoản chi phí của gia đình.Đặt kim chỉ nam cho các khoản bỏ ra tiêu, lên chiến lược tài chính cá thể hiệu quả.Chia sẻ ví với mái ấm gia đình để những thành viên trong gia đình rất có thể nhập thủ công để thống kê được những khoản giá cả của từng người. Hiệu quả với các gia đình có đông thành viên.

Tải về:

Spendee trên Android.

Xem thêm: Phim Những Người Thừa Kế Lông Tiếng Việt, Phim Những Người Thừa Kế (20 Tập)

Spendee bên trên iOS.

4. Mint

*
Ứng dụng thống trị tài bao gồm Mint

Mint là 1 trong những ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng những nhu yếu cơ bản của một fan đang tìm kiếm kiếm những ứng dụng túi tiền để kiểm soát và điều hành tài chính cá nhân. 

Những điểm mạnh nổi bật của ứng dụng thống trị chi tiêu Mint:

Mint sẽ liên tiếp đưa ra đề xuất cho mình để nâng cấp thói quen ngân sách chi tiêu của chúng ta với các mục tiêu thiết lập cấu hình giúp bạn thường xuyên phấn đấu. Tiết kiệm để mua nhà, giải quyết và xử lý nợ nần và chuẩn bị cho tương lai.Mint đang nhắc nhở bạn khi có các hoá đơn và ngày giao dịch thanh toán thẻ tín dụng, khoản vay. Trải qua đó tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều khoản mức giá phạt không xứng đáng trong quá trình sử dụng các dịch vụ tài chủ yếu của ngân hàng.Dĩ nhiên là không hề thiếu tính năng tạo report ở mỗi cuối tháng.

Tải về:

Mint mang lại Android.

Mint mang lại iOS.

5. Pocket Guard

*
Ứng dụng tài bao gồm Pocket Guard

Nếu chúng ta không đòi hỏi quá các tính năng sâu xa và chỉ yêu cầu một ứng dụng thống trị chi tiêu cá thể có độ bảo mật cao, trải nghiệm đơn giản và dễ dàng thì Pocket Guard đích thị là app giá cả dành cho bạn. Bạn sẽ không tra cứu thấy rất nhiều danh mục túi tiền khi nhập số liệu nhưng các bạn sẽ thấy được sự bình yên tuyệt đối khi áp dụng ứng dụng này.

Bằng công nghệ bảo mật mã hoá SSL 256bit giúp cho cục bộ thông tin cá thể của chúng ta được bình yên từ các kẻ muốn tiến công dữ liệu của bạn.

Những tính năng rất nổi bật của Pocket Guard:

Trải nghiệm nhập liệu thu chi đối kháng giản.Theo dõi dòng vốn cá nhân, đồng thời thông tin biến động số dư tài khoản ngân hàng của người sử dụng khi thực hiện liên kết.Nhắc nhở mọi khi có một hoá đơn của doanh nghiệp đến hạn.Bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng công nghệ mã hoá SSL. Thiệt sự thì người dùng ở việt nam thì không phải lắm nhân kiệt này đâu.

Tải về:

Pocket Guard trên Android.

Pocket Guard bên trên iOS.

6. Money Mate

*
App làm chủ tài chính Money Mate

Money Mate là một trong ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể được xây đắp theo ngôn ngữ hiện đại. Ứng dụng được phân phát triển dành cho giới trẻ con là hầu hết bằng đa số tính năng chuyên sâu và thời thượng. Một điểm giúp vận dụng này ham được người tiêu dùng là kỹ năng ngoại tuyến đường (offline), giúp bạn cũng có thể quản lý tài bao gồm mà không cần phải có kết nối Internet.

Những tính năng rất nổi bật của Money Mate:

Bạn vẫn lên planer thu chi vào tháng và Money Mate sẽ phụ trách nhắc nhở bạn để tiến hành được kim chỉ nam mà các bạn đề ra.Tạo được rất nhiều biểu đồ báo cáo như biểu thiết bị cột, biểu đồ tròn giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan liêu về bức ảnh tài thiết yếu của mình.Lên lịch nhắc nhở các bạn thống kê túi tiền vào mỗi cuối ngày.

Tải về: (hiện ứng dụng đã biết thành gỡ bỏ)

7. Fast Budget

*
Ứng dụng Fast Budget

Fast Budget là một trong ứng dụng cai quản tài chính cá nhân khá khỏe mạnh và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di dộng trên CH Play hoặc app Store. Xung quanh ra, áp dụng này còn xây đắp nhiều phiên bạn dạng nữa cho trình chăm bẵm web với thiết bị màn hình lớn như laptop bảng. Giúp bạn có trải nghiệm nhất quán trên nhiều nền tảng khác nhau.

Những tính năng nổi bật của Fast Budget:

Ứng dụng sử dụng trọn vẹn miễn phí.Tạo được không ít danh mục cha, danh mục con khi giá thành hoặc những khoản thu giúp đỡ bạn có cai quản tiền bạc chi tiết hơn.Tạo được giá cả để giúp bạn kiểm soát và điều hành được các chi phí khi nó ngay gần đạt mang lại ngưỡng chi phí cần thiết.

Tải về:

Fast Budget bên trên Android.

Fast Budget bên trên iOS.

8. Home Budget

*
Ứng dụng trang chủ Budget

Home Budget là app thống trị chi tiêu trên điện thoại di dộng đưa về giải pháp quản lý cùng cùng với tính năng đồng điệu dữ liệu bạo phổi mẽ. Giúp chúng ta có thể theo dõi chi tiêu bất kỳ đâu, ngẫu nhiên thiết bị nào.

Những tính năng khá nổi bật của trang chủ Budget:

Tạo được ví cho một đội nhóm người, cân xứng với các ví giành cho hộ gia đình có không ít thành viên. Giúp làm chủ chi tiêu của tất cả gia đình.Theo dõi dịch chuyển số dư tài khoản và các khoản đầu tư chi tiêu của các bạn một phương pháp liên lục, tức thì.Nhắc nhở người tiêu dùng khi gồm một hoá solo đến hạn, tránh sự cố bạn quên thanh toán làm gây ra phí.Lên túi tiền cho từng danh mục.

Tải về: