1️⃣ yêu dùm cô chủ tập 1 phim thái lan 2020 yêu giùm cô chủ ™️ nghiện phim

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim YEU GIUM co CHU tap 6 HD


Bạn đang xem: 1️⃣ yêu dùm cô chủ tập 1 phim thái lan 2020 yêu giùm cô chủ ™️ nghiện phim

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh thảm kịch nhà Mahathada quyền quý và cao sang khi nàng hầu Lukkana chỉ vày trót yêu cậu công ty mà bị ép buộc phải tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy fan vô tội vào chỗ chết, Monthai ra quyết định bỏ sang Úc du học và thề ko trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại đều ký ức ám ảnh đau buồn đó nữa.

Mười năm trôi qua, tua dây liên lạc nhất giữa anh và quê nhà chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng vị hôn thê Wiyada vẫn viết tặng. Gắng nhưng, một lần tiếp nữa Monthai chẳng thể ngờ được rằng, Wiyada đã rứa lòng từ khóa lâu và đông đảo lá thư thân thương đó thực tế đều vì Bpeeyachat – nàng hầu gái nhỏ mà anh sẽ từng chăm sóc – viết vào suốt thời gian qua. Nhận ra tin phụ thân chết, người mẹ bị mất trí, Monthai gấp vã trở về vương quốc nụ cười và tại đây, bi kịch lại kéo đến khi Wiyada liên tục lừa dối anh, cặp kè với hầu hết người bầy ông khác và thủ đoạn chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ bao gồm Bpee bé bé dại vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh với cầu mong muốn cho hai người hạnh phúc.

*

Sau những biến đổi cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm giác được hình như trái tim bản thân chỉ nhắm đến Bpee, mặc dù vậy anh lại luôn luôn bị xâu xé day xong vì cảm xúc mười năm cùng với Wiyada. Liệu Monthai có nhận thấy ai là người luôn luôn thực sự yêu thương anh và Wiyada bằng những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn trung ương của mình rất có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn tài sản của cánh mày râu trai giàu có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 6 vương quốc của nụ cười vn2 HD

Phim YEU GIUM co CHU tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Top 12 Nam Ca Sĩ Trẻ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay, Nghệ Sĩ, Ca Sĩ Việt Nam Hot Nhất

Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên belyvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !