Công chúa và hoàng tử ếch

Thể Loại: Âu Mỹ, Phyên Disney, Phyên ổn Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý - Lãng Mạn

Share:


Nội dung

Xem phyên Công Chúa cùng Hoàng Tử Ếch – The Princess and the Frog HD Vietsub

Công chúa và nam giới ếch (giờ Anh: The Princess và the Frog) là bộ phyên ổn hoạt hình vật dụng 49 của hãng phim hoạt hình Walternative text Disney, được phát hành vào năm 2009. Bộ phyên ổn rước cảm xúc trường đoản cú cuốn nắn tiểu thuyết Nàng công chúa ếch của E.D.Baker, cùng cuốn tè tngày tiết lại dựng dựa trên truyện cổ tích Hoàng tử ếch của anh ấy em Grimilimet. Đạo diễn đến bộ phim này là Ron Clements và John Musker, đã từng có lần đạo diễn mang lại nhiều tập phim lừng danh không giống của Disney như The Great Mouse Detective sầu, Nàng tiên cá, Aladdin và cây đèn thần, Héc-quyn, và Treasure Planet.

Bạn đang xem: Công chúa và hoàng tử ếch

Thành phố New Orleans – nơi knhì sinch nhạc jazz, là chỗ ra mắt mẩu chuyện. Cô nhỏ nhắn Tiana và chúng ta của chính bản thân mình là Charlotte La Bouff (hotline nđính thêm là Lottie), con một ông chủ xí nghiệp sản xuất mặt đường phú quý, đang rất được người mẹ của Tiamãng cầu kể đến nghe về câu chuyện hoàng tử ếch. Charlotte thấy mẩu chuyện thật thơ mộng, còn Tiamãng cầu thì ngược trở lại và thề rằng bản thân sẽ không khi nào hôn ếch. Vào buổi tối hôm đó, cô thuộc ba mình làm bếp một nồi súp thơm ngon đãi láng giềng thuộc nạp năng lượng. Họ khát khao rằng một ngày nào đó, bọn họ đang mtại 1 nhà hàng quán ăn quý phái và nổi tiếng tốt nhất ngơi nghỉ New Orleans cùng với món súp vì chưng bọn họ chế ra và những món ăn uống không giống nữa.

Xem thêm:

hầu hết năm trôi qua, cô nhỏ xíu Tiamãng cầu năm làm sao sẽ bự cùng thao tác thật lực tại các siêu thị ăn uống nhằm tìm tiền desgin nhà hàng riêng rẽ cho khách hàng, như điều tín đồ ba đang qua đời chỉ cho cô khoác cho phần lớn người bao bọc bao gồm chê bai như thế nào. Trong khi đó, hoàng tử Naveen xứ đọng Maldonia vẫn cho tới thị thành New Orleans và được mời cho tới sinh hoạt tại biệt thự ở trong phòng Charlotte. Lottie cũng tngày tiết phục Tiamãng cầu tới dự dạ hội tổ chức nghỉ ngơi biệt thự hạng sang nhà mình buổi tối. Nhưng do khao khát của mái ấm gia đình, Tiana phủ nhận mà lại sau cùng cô cũng đi bởi Lottie mong muốn cô làm món bánh thơm ngon với một phương pháp đặc biệt quan trọng trong một ngày đặc biệt như vậy này. Còn hoàng tử Naveen đã biết thành hoàng thân cắt nguồn chi viện cùng buộc phải lựa lựa chọn 1 là đi làm, nhị là cưới vk nhiều để hoàn toàn có thể sinh sống. Đương nhiên đại trượng phu hoàng tử lựa chọn mặt đường rước bà xã, mà lại anh ta lại ý muốn biến một tín đồ nghệ sĩ nhạc jazz trong con đường phố. Nhưng kế hoạch lấy Lottie chưa thành thì anh đã trở nên Facilier – thương hiệu phù tdiệt chăm lừa mị bạn không giống, biến thành ếch, trong những khi đó thì Lawrence, người hầu của anh ý, do mưu vật cá thể, chấp nhận trở thành Naveen để lừa mị Lottie.

Tối hôm kia, Tiamãng cầu trong những lúc dự lễ hội đã nhận được tin căn nhà cô mua để mở căn nhà cô cài để làm thành nhà hàng bị tịch thu bởi đã có một người trả giá thành cao hơn. Nếu như cô không trả đắt hơn trước Thứ đọng Tư cho tới thì tòa nhà này sẽ không thể là của cô ấy nữa. Giằng teo với hai tín đồ môi giới, cô bị té dơ áo quần. Lottie thương thơm tình đến mượn một bộ đồ quần áo make up. Sau lúc chũm cỗ phục trang, cô ra đứng sống ban công và nhìn ngôi sao Hôm, ước rằng cũng như trong truyện cổ tích, điều cô ao ước sẽ thành lúc này. Naveen thoát được khỏi mẫu lọ nhốt bản thân, nhận thấy Tiamãng cầu, Đấng mày râu hoàng tử bèn tìm kiếm đủ mặt đường tngày tiết phục cô hôn mình bởi tưởng cô là công chúa cùng thay đổi lại cô ấy sẽ có số đông điều bạn muốn. Nhưng quá bất ngờ, cả nhị người thuộc thay đổi thành… ếch. Sau một cuộc xua bắt ở bữa tiệc, cả nhị lạc vào đầm lầy, bị cá sấu xua với yêu cầu trốn vào một hốc cây cả đêm.