Nàng de jang kum thuyết minh

PHIM Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 -

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Hàn Quốc 2


Phim Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 -

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (nuoc mat dai truong kim de chang kum 2003 dae jang geum 2003 ) HD


Bộ phimNước mắt Đại Trường Kim– nói về một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Triều Tiên – Suh Jang Geum- và là người phụ nữ đứng đầu phủ nội y của Triều Tiên.Là nhân vật chính.

Bạn đang xem: Nàng de jang kum thuyết minh

Jang-geum có một tuổi thơ bất hạnh, cha mẹ đều chết vì vậy mà Jang-geum có được nghị lực vô cùng lớn. Xinh đẹp và thông minh, thẳng thắn, Jang-geum luôn nổi bật và được mọi người yêu quý. Tuy vậy vẫn có những kẻ thù luôn muốn giết cô.

Xem thêm:

Choi Geum-young từng nói Jang-geum giống như một loại cỏ dại, đã bị giày xéo rồi nhưng vẫn tiếp tục lan nhanh.

*

Cuộc đời của Jang-geum có khá nhiều thăng trầm và trắc trở nhưng luôn có những người bên cạnh và giúp đỡ cô. Điều hay ở Jang-geum là cô luôn có gắng bằng tất cả sức mình đề đạt được mục đích đồng thời cô mang đưcợ cả cái đức và cái tài cần thiết của một thần y. Jang-geum xứng đáng là đại thần y giỏi nhất Triều Tiên.Nhân vật Dae Jang-geum là nhân vật có thật trong lịch sử Triều Tiên. Qua diễn xuất cực kì xuất sắc của Lee Young-ae, nàng Jang-geum đã sống dậy một cách sinh động. Người ta đánh giá đây là sự trở về đầy ấn tượng của Lee Young-ae sau 2 năm vắng bóng và cũng là vai diễn thành công nhất của cô .


Phim Cổ Trang Tổng Hợp Nuoc Mat Dai Truong Kim De Chang Kum 2003 Dae Jang Geum 2003

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc 2

Phim Hàn Quốc 2 Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 - - Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 - Hàn Quốc 2 - Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 - belyvn.com