Nàng De Jang Kum Thuyết Minh

PHIM Nước đôi mắt Đại trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 -

XEM Cổ Trang Tổng Hợp hàn quốc 2


Phim Nước mắt Đại ngôi trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 -

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim (nuoc mat dẻo truong kim de chang kum 2003 dae jang geum 2003 ) HD


Bộ phimNước đôi mắt Đại trường Kim– nói tới một nhân vật danh tiếng trong lịch sử Triều Tiên – Suh Jang Geum- với là người phụ nữ đứng đầu che nội y của Triều Tiên.Là nhân đồ gia dụng chính.

Bạn đang xem: Nàng de jang kum thuyết minh

Jang-geum tất cả một tuổi thơ bất hạnh, phụ huynh đều chết bởi vậy mà lại Jang-geum giành được nghị lực khôn cùng lớn. Xinh đẹp cùng thông minh, thẳng thắn, Jang-geum luôn trông rất nổi bật và được mọi tình nhân quý. Mặc dù thế vẫn gồm những quân thù luôn ao ước giết cô.

Xem thêm:

Choi Geum-young từng nói Jang-geum y hệt như một loại cỏ dại, đã biết thành giày xéo rồi mà lại vẫn thường xuyên lan nhanh.

*

Cuộc đời của Jang-geum có khá nhiều thăng trầm và rắc rối nhưng luôn luôn có các người ở bên cạnh và trợ giúp cô. Điều xuất xắc ở Jang-geum là cô luôn có nắm bằng toàn bộ sức bản thân đề đã đạt được mục đích đôi khi cô mang đưcợ cả cái đức và dòng tài cần thiết của một thần y. Jang-geum xứng danh là đại thần y xuất sắc nhất Triều Tiên.Nhân vật Dae Jang-geum là nhân vật bao gồm thật trong lịch sử hào hùng Triều Tiên. Qua diễn xuất cực kỳ xuất nhan sắc của Lee Young-ae, thiếu phụ Jang-geum vẫn sống dậy một cách sinh động. Tín đồ ta review đây là sự việc trở về đầy tuyệt hảo của Lee Young-ae sau 2 năm vắng láng và cũng chính là vai diễn thành công xuất sắc nhất của cô ấy .


Phim Cổ Trang Tổng phù hợp Nuoc Mat dẻo Truong Kim De Chang Kum 2003 Dae Jang Geum 2003

DIỄN VIÊN: hàn quốc 2

Phim hàn quốc 2 Nước mắt Đại ngôi trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 - - Nước đôi mắt Đại ngôi trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 - nước hàn 2 - Nước đôi mắt Đại ngôi trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 - Dae Jang Geum 2003 - belyvn.com