vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 24 HD


Ở những tập sắp tới, nhất là các tập Linh với Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của tập phim sẽ khiến cho tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem:

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- có thể nói, năm nhâm thìn thực sự là một năm thành công xuất sắc với anh khi các tập phim anh đạo diễn đa số được người theo dõi yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa dành được HCV tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh lúc này thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như ý và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự khôn cùng cảm ơn nỗ lực của rất nhiều người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể làm nên những thành công này. Tôi xin được share niềm vui đến tất cả mọi bạn và hy vọng những bộ phim mới về sau của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt cùng em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh chắt lọc Lã Thanh Huyền chứ chưa hẳn 1 cô gái diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời đặc điểm này thì cũng có rất nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền do nghĩ rằng cô ko hợp. Nhưng cuối cùng, với rất nhiều gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình như ý hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ ở thời gian đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, mạnh bạo Trường đều sở hữu những tín đồ không thấy phù hợp, dễ dàng và đơn giản vì khán giả đã thân quen và để nhiều tình cảm cho những diễn viên cầm cố hệ trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về gạn lọc Lã Thanh Huyền cho vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi cũng đã có những để ý đến kỹ càng, nhất là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu không hẹn trước’ mà Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Khám Phá Vũ Trụ Qua Những Ứng Dụng Và Phần Mềm Quan Sát Vũ Trụ

- những khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu tất cả Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và nhiều người mong ao ước có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều đó mặc dù toàn bộ ekip cũng giống như các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, nếu như thực sự tất cả phần 2 chúng tôi sẽ phải có một kịch bản thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không muốn kéo dài bộ phim mà không hấp dẫn được khán giả.

Ê cấp tốc 'Zippo, mù tạt với em' nhận giải tại LH truyền hình toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án công trình hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, có giúp ích những và góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích các chứ. Buộc phải nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không tới với công ty chúng tôi một biện pháp ngẫu nhiên. Đó có thể coi là 1 bước trưởng thành của phiên bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyện nhưTình yêu không hẹn trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như chúng ta nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho cửa hàng chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tân tiến của Hàn Quốc, cách kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được nói rằng, chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều này giúp công ty chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim truyền hình nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có rất nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ tí đỉnh về phần đông tập tiếp theo? khi nào thì máu tấu mẩu truyện phim trở đề nghị nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 cùng phần 2 tập 24 việt nam vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên belyvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !