List truyện “trâu già gặm cỏ non” siêu ngọt ngào không thể bỏ qua

Tình yêu là không phân minh tuổi tác. Có nhiều lúc một tín đồ nam nhân lớn tuổ new là lựa chọn xuất sắc hơn. Chính vì họ đã trải qua thăng trầm của cuộc sông, trưởng thành và bảo vệ cô gái của bản thân tốt hơn.

Bạn đang xem: List truyện “trâu già gặm cỏ non” siêu ngọt ngào không thể bỏ qua1. Thúc, mạng ngươi thiếu hụt ta

Tác giả: Lỏa Bôn Đích Man ĐầuThể loại: Ngôn tình, hiện đại, Huyền học, làm cho giàuTrạng thái: hoàn thànhSố chương: 1182 chương

Văn án:

“Thúc, ta coi ngươi ấn đường trở thành màu đen, hôm nay sẽ gồm huyết quang quẻ tai ương, tránh việc ra xa công ty nga.” sơn Khả Khả cười cợt đến lộ ra một ngụm đái bạch nha.

Tần mặc Sâm trường đoản cú chối bữa tiệc xem đôi mắt của trưởng bối trong nhà.

“Thúc, ngươi sớm nhất hai đôi mắt phiếm thủy, sắc mặt hồng nhuận, khóe miệng không tự giác thượng kiều, trên đây là gặp phải vận đào hoa a!”

Tần khoác Sâm nhìn chăm bẳm tiểu nha đầu, ánh nhìn thâm trầm.

Sau đó, tô Khả Khả cưỡi ở trên sườn lưng hắn, mỉm cười tủm tỉm nói: “Thúc, ta bấm tay tính toán, hắc hắc, mạng ngươi không đủ ta.”

Đến khi Tô Khả Khả trở thành Tần thái thái, mọi bạn Tần gia: đó là cái kia, đó là cái kia trù trừ xấu hổ, mang tiểu nha đầu mấy năm kêu bản thân là thúc trở thành lão bà của mình, trâu già gặm cỏ non, vô sỉ đến cực điểm!

Tần Tứ gia không biết xấu hổ nghiêm trang góp tiểu tức phụ quảng cáo: “Bói toán xem tướng, xu mèo tị hung, trảo quỷ hóa sát, tìm long điểm huyệt, sơn thị nhãn hiệu, chỉ một nhà ấy không hề chi nhánh, ngươi đáng giá tất cả được.”

2. Phu nhân thiếu phụ đều hy vọng ngày ngày ly hôn

Tên khác: Hoắc tổng, dưỡng thê thành nghiệnTác giả: đánh Tử HoanThể loại: Ngôn tình, Hào môn cụ gia, Cưới trước yêu sau, Sảng vănTrạng thái: hoàn thànhSố chương: 910 chương + phiên ngoại

Văn án:

Tô Loan Loan bị vị hôn phu tra nam giới ngoại tình rồi, tiểu tam chính là em gái cùng phụ vương khác mẹ với nàng!

Vì mong mỏi đánh mặt thân phụ thiên vị thuộc Bạch Liên Hoa cặn bã muội muội, đầu óc cô bé nóng lên, thỏa mãn nhu cầu lời cầu hôn của đại lão thần bí.

Tin đồn Hoắc Cạnh thâm nám là trưởng tôn của Hoắc gia nhà giàu duy nhất Nam Thành, hắn tuấn mỹ bất phàm, khí độ dài quý, nhuần nhuyễn ưu nhã. . . Là phái mạnh thần kim cương hoàn mỹ độc nhất trong mắt toàn bộ nữ nhân.

Thế dẫu vậy hắn lại to hơn mình tận 10 tuổi?

Trong lòng sơn Loan Loan những loại ghét bỏ: Tuổi tác quá lớn! thẩm mỹ và làm đẹp có cách quãng thế hệ! Lão nam giới nhân không có một chút nào thú vị!

Nàng hối hận, muốn ly hôn rất có thể không?

Ai ngờ sau khi thiểm hôn, Hoắc Cạnh Thâm lặng lẽ thương thanh nữ tận xương, bên phía ngoài trước mặt tín đồ càng sủng thê như mệnh.

"Chồng, mau dắt chó đi!"

3. Đế Sủng

Tác giả: Mão LiênThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Ngọt sủng, Cung đình hầu tướcTrạng thái: hoàn thànhSố chương: 128 chương + 8 phiên ngoại

*

Văn án:

Trước khi Tĩnh thái phi tiên rước tiểu con cháu gái yêu thương nhất phó thác đến kính mẫn Thái Hậu thuộc tuyên đế

Tuyên đế thăng hoa đáp ứng

Bao nhiêu năm sau…… Ách

Như vậy nào tức thời thành tiểu phi tần của hắn đâu?

. . .

Vô Ngôn: Nam đó là hòa thượng sản phẩm chính hãng giá thật, vì có thêm lời sấm truyền cần càng có nguyên nhân không nạp hậu cung. Nữ giới nhân độc nhất vô nhị anh gần cận toàn bà già, trong tương lai thì có thêm nữ chính là bé gái. Thuở đầu anh chỉ coi con gái chính như đàn bà mình, với theo thời hạn nữ chính lớn lên bọn họ sẽ được thấy thanh nữ chính quấy rầy và hành hạ anh buồn bã vì lựa chọn giữa đàn bà hay tín đồ yêu, trường tồn mãi anh mới hạ quyết tâm.

Xem thêm: Từ ĐiểN Anh ViệT - Translate From English To Vietnamese

4. Lão Bà luôn luôn muốn ném rớt ta

Tác giả: Hề ThiểnThể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, Ngọt sủng, Hào môn gắng giaTrạng thái: trả thànhSố chương: 43 chương + 9 phiên ngoại

Văn án:

Ôn gia chạm chán nạn, Ôn Ngữ gả cho đối tượng liên hôn mà thiếu phụ đã tốt nhất kiến tầm thường tình - Tịch Hằng.

Người trong vòng đều nói thiếu nữ là trời sinh mệnh phú quý, không những có cứu được Ôn gia, còn gả vào đệ độc nhất vô nhị hào môn Tịch gia của Yến thành.

Thọ tẩm chính chung khi, Ôn Ngữ ôn nhu cười nhạt. Phái nữ cả đời này thuộc Tịch Hằng tôn kính nhau như khách, vì chưng hắn sinh nhi dục nữ, gặp qua tất cả bộ dáng nhà hàng của hắn, ngủ hắn cả đời, tình thân sớm đã trở thành thân tình.

Khi người vợ trọng sinh, chỉ gồm một ý tưởng: Đổi một chiếc lão công vô điều kiện sủng ái nàng.

——

Ánh mắt trước tiên của Tịch Hằng khi chú ý qua đối tượng người dùng liên hôn Ôn Ngữ liền cảm giác rất thuận mắt.

Ôn Ngữ ôn nhu săn sóc, bởi hắn xử lý tốt sở hữu sự vụ chủ nghĩa trong nhà, hai tín đồ cả đời tôn kính nhau như khách.

Thọ tẩm chủ yếu chung khi, bên trên tay hắn cầm hình ảnh chụp của ôn ngữ, nhan sắc mặt an tường. Hắn đến rằng đối với ôn ngữ chỉ là bắt nguồn từ trách nhiệm so với thê tử. đó là thời gian với mọi người trong nhà dài, mới chạm chán là thuận mắt, nhanh chóng đã biến thành yêu đắm say khắc sâu vào vào xương cốt.

Khi hắn trọng sinh, chỉ tất cả một ý tưởng: Sớm một ít đem Ôn Ngữ cưới về nhà.

Ôn Ngữ: Lão công kiếp trước nghiêm túc bản khắc trở bắt buộc “Tao. Lời nói”, luôn luôn là theo ta vùng sau chạy làm thế nào bây giờ?!

Tịch Hằng: Lão bà kiếp trước của ta, luôn tưởng ném rớt ta làm sao bây giờ?!

5. Vị đại thúc này sẽ không dễ theo đuổi

Tác giả: Mạt Dữ TiếuThể loại: Ngôn tình, Ngọt sủng, hiện tại đạiTrạng thái: trả thànhSố chương: 56 chương

*

Văn án:

Dạo này trường Đại học C gần như đang nghị luận rầm rĩ về vấn đề Giáo sư Lộ của Khoa Kĩ thuật đang bị một y tá con trẻ tuổi cuồng nhiệt theo đuổi. Bất luận là sinh viên hay những giáo sư khác, ai cũng đang hào hứng luận bàn về chuyện này.

Người đi đường gần kề nói: “Giáo sư Lộ thật là già trẻ con cũng ăn.”

Người đi đường Ất nói: ” gs Lộ răng lợi không tệ, hương vị thật nặng.”

Người đi đường Bính nói: “Chỉ có mình ta tán thành với Lộ giáo sư sao? Nghe nói cô bé kia lại bỏ mặc hắn rồi…