Các Bước Tạo Phòng Left 4 Dead 2 Đơn Giản Cho Người Mới

Left 4 Dead 2 là 1 trong những trò chơi bắn nhau được hàng ngàn người yêu thích. Tựa truyện nhân vật cần chống chọi với sự tiến công của Zombie đưa đến giây phút vui chơi kích tính. Thế nhưng, với những game thủ mới thì bí quyết tạo bản đồ Left 4 Dead 2 vẫn tồn tại gây ra khá nhiều khó khăn. Điều đó sẽ khiến cho cuộc vui của người chơi bị số lượng giới hạn đi vô cùng nhiều.

Bạn đang xem: Các bước tạo phòng left 4 dead 2 đơn giản cho người mới


Cách tạo nên phòng Left 4 Dead 2 dễ dàng và đơn giản theo từng bước

Các bộ maps trong Left 4 Dead 2 đưa tới không gian vui chơi giải trí rộng phệ và đa dạng hơn cho những người dùng. Nạm nhưng, để tự tạo map Left 4 Dead 2 thì chưa phải người chơi nào thì cũng làm được. Dưới đây là quá trình hướng dẫn chi tiết để đã đạt được một bản đồ giải trí thú vị, đúng với lòng tin của trò chơi.

Bước 1: người chơi truy vấn vào trò Left 4 Dead 2, sinh sống mục Options chọn cho Keyboard/Mouse. Tiếp tục, người dùng chọn Developer Console. Nếu như chưa Enable thì người tiêu dùng chọn tiếp Enable.

*

Hướng dẫn giải pháp tạo bản đồ Left 4 Dead 2 1-1 giản

Bước 2: Ở trên màn hình có một mục là Console, người dùng muốn thực hiện cách tạo maps Left 4 Dead 2 thì gõ từ khóa là tựa game vào đó.

Bước 3: sau khi đã trả thất bước thứ 2 một cách thiết yếu xác, người dùng tạo những lệnh như sau:

sv_lan 1

sv_allow_lobby_connect_only 0

net_start

map ….

Khi chọn phiên bản đồ, người tiêu dùng phải tiến công thêm dấu biện pháp để bản đồ đó hiển thị lên màn hình. Với maps nào bao gồm VS làm việc cuối thì nên đánh vào là Versus. Như vậy, bạn chơi đã xong cách tạo bản đồ Left 4 Dead 2 vô cùng dễ dàng, bao gồm xác.

Cách tạo phòng chơi trong Left 4 Dead 2

Bước 1: Chọn cơ chế chơi

Bước đầu tiên, fan chơi buộc phải chọn được cơ chế chơi cho mình trước khi tạo phòng. Truy vấn vào game, sống giao diện chính chọn bất cứ chế độ nào người dùng yêu thích.


*

Chọn cơ chế chơi trước lúc tạo chống Left 4 Dead 2

Tiếp đến, muốn tạo nên phòng vào Left 4 Dead 2 thì tín đồ chơi chọn mục tham gia đùa cùng với anh em (Play With Friends). Sau đó, fan chơi thường xuyên chọn Setting, vào mục campaign hoặc tạo new Create New.

Xem thêm: Cách Xem Trang Cá Nhân Trên Zalo Pc Laptop Điện Thoại, Xem Trang Cá Nhân Trên Zalo Máy Tính

*

Chọn vào campaign nếu muốn thực hiện xây dựng chống trong trò chơi

Ở đây, bạn chơi gồm hai lựa chọn, ý muốn chơi không tính thì rất cần được nhấn Addon Campaign. Còn ước ao chơi map có sẵn thì chỉ câu hỏi chọn bạn dạng đồ mình muốn. Hoặc rất có thể tham khảo cách tạo maps Left 4 Dead 2 để cấu hình thiết lập cho mình.

*

Người chơi có thể chọn maps có sẵn hoặc chơi map ngoài tùy ý

Vậy là đã xong bước chọn cơ chế chơi, người tiêu dùng phải thực hiện đúng quá trình hướng dẫn đó trước khi chuyển thanh lịch bước thứ 2 trong phương pháp tạo chống Left 4 Dead 2. Giả dụ không triển khai chính xác, năng lực thất bại là cực kỳ lớn.

Bước 2: Tạo bản đồ Left 4 Dead 2 khi tùy chỉnh thiết lập Permissions

Ở cách thứ 2, fan chơi buộc phải phải cấu hình thiết lập Permissions. Biện pháp tạo chống Left 4 Dead 2 không khó khăn nhưng cần được đúng từng bước. Tín đồ chơi sử dụng 1 trong các hai cơ chế chơi là: Chỉ đùa với người quen thuộc (Friend-only), bạn bè hoặc nghịch và giao lưu với những người dân lạ (Public).

*

Mỗi cơ chế chơi sẽ sở hữu điểm thú vị khác nhau đang đợi người chơi trải nghiệm

Sau khi hoàn thành bước thứ 2 này, gần như người chơi đã ngừng việc tạo ra phòng cho mình. Trò chơi Left 4 Dead 2 mang tới trải nghiệm thú vị khi chúng ta được đổi thay hình thành nhân thiết bị chạy trốn sự tấn công của tử thi như trong các bộ phim truyền hình hành động.

Bước 3: thực hiện Lobby để tùy chỉnh

Bước thứ bố trong bí quyết tạo phòng Left 4 Dead 2 đó là tùy chỉnh cách tùy chỉnh thiết lập tại Lobby. Trên giao diện trò chơi, bạn dùng nhấp chuột Create Lobby. Ở dưới đó sẽ có những thiết lập cấu hình như bên dưới hình hình ảnh sau:


Người nghịch nên tùy chỉnh cấu hình ở Lobby theo nhu cầu của mình

Ý nghĩa của từng tùy chọn trong mục Lobby như sau:

Edit game Setting: Đây là khoanh vùng hỉnh sửa khi người tiêu dùng đã trả tất cách tạo maps Left 4 Dead 2.Switch to lớn Realism: fan dùng chuyển đổi từ chế độ chiến dịch thành chính sách mới Realism.Server Type: Đây là mục hiển thị các loại phòng bao gồm trong trò chơi.Official Dedicated: khi khởi cồn game, đây đó là Server của Valve.Best Available Dedicated: Ở cơ chế này, khi tín đồ chơi thoát game thì máy chủ đó cũng không trở nên biến mất.Local Server: được cho phép chơi tương đối nhiều người với nhau nhưng đòi hỏi mạng yêu cầu mạnh.

Các bản đồ Left 4 Dead 2 thú vui nhất

Left 4 Dead 2 ngày càng được upgrade để sở hữu tới cho tất cả những người dùng đầy đủ trải nghiệm xuất sắc nhất. Ngoài việc học bí quyết tạo maps Left 4 Dead 2 thì bọn họ cũng nên biết đến bộ map được nhiều người mến mộ nhất. Các maps này đều mang lại không gian vui chơi thú vị, có nét hiếm hoi cho mình.

Left 4 Dead 2 có nhiều map độc đáo được fan chơi yêu thích

Dưới đó là một số maps được yêu thích:

7 Hours Late: Tự game Left 4 Dead 2 có 5 map phổ cập và khôn xiết được yêu thích. Chúng có đồ họa vô cùng đẹp mắt lại có diễn biến hấp dẫn. 7 Hours Late tái hiện tại lại khung cảnh sau một thời gian ngắn bị Zombie tấn công. Maps này có nhiều nét tương đương với màn nghịch nguyên phiên bản Dead Air.Night Terror: tín đồ chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ ở một khu rừng, nơi tất cả chiếc cabin quánh biệt.Coal’d Blood: cốt truyện của trò chơi sẽ là khoanh vùng của một mỏ than vẫn bị bỏ phí từ tương đối lâu.Dame it: bạn chơi vận động ở quanh vùng đập nước.

Như vậy, bọn họ đã thuộc nhau khám phá cách tạo maps Left 4 Dead 2 khá 1-1 giản, dễ dàng thực hiện. Đây là một trò nghịch thú vị, vì thế nên khám phá hết cả bạn dạng đồ để có trải nghiệm đầy đủ nhất.