Tải Webcam Về Máy Tính

Phần mềm webcam là cácchương trìnhmáy tính chất nhận được bạn tảo lại đoạn phim từ camera của laptop vàmáy tính bàn đểlưulại video, phân phát trực tuyến video clip lên các mạng xã hội hoặc các ứng dụng dạy học tập trực tuyến.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụngcác phần mềm nàythiết kế ra các đoạn phim chuyên nghiệpmột phương pháp dễ dàng.Cácphần mềm webcamnày chất nhận được bạn quay clip ở định dạng tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Tải webcam về máy tính

*

Hầu hết bọn họ sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại thoại hoàn hảo haymáy tính bảng của mìnhchỉ để nói chuyện video.Tuy nhiên, máy hình ảnh trên các laptop bàn áp dụng hệ điều hành Windows có thể được sử dụng nhiều hơn nữa thế, nếu bạn sử dụng nó phối kết hợp với một trong những phần mềm phù hợp.

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi đã chỉnh sửa và liệt kê một sốphần mềmwebcam mang đến Windows với chúng sẽ giúp đỡ bạnphát huy được hết tác dụng của số đông chiếcwebcam hoặc camera mang định của dòng sản phẩm tính.

Tất cả các ứng dụng trong danh sách này đầy đủ tương thích tuyệt vời với Windows 10, nhưng số đông chúngvẫn có thểhoạt động tốt trên những phiên phiên bản Windowsthấphơn.Các ứng dụng này đều có ưu điểm với nhược điểm để chúng ta lựa chọn, tùy nằm trong vào trường đúng theo và nhu cầu sử dụng của công ty để chọn ra một trong những phần mềm tương xứng nhất.

Có thể các bạn quan tâm:

Sau đó là danh sách Top 10 phần mềm Webcam xuất sắc nhất mang đến Windows được chọn lọc cẩn thận, với những tính năng phổ biến và liên kết website để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả phần mềm miễn chi phí và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất có thể cho sản phẩm tính

belyvn.comChúng tôi khôn cùng cảm kích bài toán làm của bạn. Nào, giờ họ hãy thuộc tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà ứng dụng webcam rất có thể phát đoạn phim trực tiếp có thể chấp nhận được bạn hỗ trợ video, luồng, lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp hóa và dễ dàng.Phần mềmnày có thể chấp nhận được bạn xóa, sửa chữa thay thế hoặc làm cho mờ nền vào buổi họp báo hội nghị đang phân phát trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong danh sách (và xuất sắc nhất, theo chủ ý của chúng tôi), vì chưng nó chắc chắn rằng là giữa những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được đến làphần mềmwebcamảo cực tốt được cung cấpmiễn phí.

Mặc mặc dù không thể đối chiếu với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung ứng một số tùy chọn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất củaManyCamlàcông cụnày rất thiêng hoạt, vì nó cung ứng nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể tích vừa lòng nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện những cảnh quay chơi game vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không có hình mờ trong phiên phiên bản miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên mang đến 4K.Nó có những hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không bao gồm tính năng tăng cường ánh sáng.Hầu hết những tính năng cần điều khiển bằng tay.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phân phát trực tiếplênFacebook và YouTube.Nó cung cấp phát trực tuyến và hứa hẹn giờ phạt sóng.Công nạm này có khả năng quay videovới định dạngWMV và AVI, MOV.Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để unlock sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh sản phẩm của ManyCam, bạnsẽphải upgrade ứng dụng.


Một điều hoàn hảo khác vềphần mềmnày là chúng ta không nhất thiết cần cómộtchiếc webcamđể con quay video. Mà bạn hoàn toàn rất có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, nhằm kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên máy tính của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà chúng ta cũng có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng gồm phiên phiên bản trả phí Enterprise và Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCam 9là phần mềm webcam cho laptop miễn phí có thể được tích phù hợp liền mạch với các dịch vụ cuộc gọi video clip như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó cho phép người dùng dễ dàng trang điểm khuôn mặt của chính bản thân mình và cái đẹp da.

*

Một vào nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn hoàn toàn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, clip hoặc thậm chí còn đểgiám sátvideo.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng như hai tùy lựa chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Bạn ko nên ngờ vực về việc nâng cấp trả phí cho phần mềm cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, trong những công ty lớn số 1 và an toàn nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong nhị phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục tiêu chính củachương trìnhnày, tuy thế nó cũng cung cấp một loạt các hiệu ứngrất tuyệt vời.Bạn có thể thêm các hiệu ứng, khung, màn hình, cỗ lọc và thậm chí cả hình tượng cảm xúc không giống nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa video đầy đủ, để tấn công bóng video của chúng ta hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, để theo dõi camera trên nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ thẩm mỹ khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình hình ảnh và tiêu đề có thể cấu hình thiết lập để phạt trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn tiêu giảm trong phiên bản miễn phí.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV và MP4.

Đặc trưng:

Nó hỗ trợ hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này hỗ trợ tiêu đề cùng hình hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao gồm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó có một cửa hàng đăng nhập khuôn mặt và khuôn mặt.Bạn hoàn toàn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh.Công nạm này được cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng với độ dung nhan nét vào video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được chỉ dẫn và hoàn toàn có thể được mua về từliên kếtdưới đây.

3. ứng dụng webcam Logitech

Logitech là một trong những công cụ có thể chấp nhận được bạn quay clip từ những nguồn máy hình ảnh khác nhau.Phần mềm này khiến cho bạn quay video clip ở định dạng 9:16 (chiều rộng 16 đơn vị và độ cao 9).Nó chất nhận được bạn phát video trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà 1 trong nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi giờ đồng hồ nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là vấn đề rất bình thường.Vì vậy, nếu như bạn cóLogitech"swebcam, thì đây có lẽ là lựa chọn giỏi nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm theo với một vài tùy chọn xẻ sung, như năng lực điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc để cho phépphát hiện đưa động.

Ưu điểm:

Phần mượt webcamdành cho Windows 10 này cung cấp nhiều cảm giác và chuyển tiếp.Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa mang đến thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu mong một webcam LogitechĐăng ký thông tin tài khoản để thực hiện Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cha cục của bản thân và áp dụng những giao dịch một giải pháp dễ dàng.Cài để webcam có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công nạm này chất nhận được bạn cá nhân hóa nội dung clip với lớp đậy văn phiên bản trực tiếp.Nó cho phép bạn quay video clip ở format dọc.Các gốc rễ được hỗ trợ là Windows và macOS.Bạn có thể điều chỉnh bố cục tổng quan và áp dụng các giao dịch.

Bạn tất cả thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ liên kết bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng, nhưng điều này không có nghĩa là nó thiếu hụt một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam chứa một bộtính năngtuyệt vờimà bạn có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, chúng ta có thểchụp,ghi hình thường xuyên, cùng bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ rất thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng đều có sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều đó làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn giỏi cho mục đích này.Ngoài ra, có một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh.

Giao diện người dùngcủa Yawcam rất đối kháng giản, mang đến nỗi các bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn bao gồm thểtải xuốngYawcammiễn phítừ liên kết bên dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mềm quay videomiễn phí, rất có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng cực tốt để sử dụng cho việc phát trực tuyến, vày vậy chúng ta cũng có thể sử dụng nó để phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Xem thêm: Công Thức Căn Bậc 2 Trong Excel Với Hàm Sqrt, Cách Viết Căn Bậc 2 Trong Excel

SplitCam cũng cho phép bạn thêm cảm giác vào video clip đầu ra và hỗ trợ cácđộ phân giảikhác nhau, vị đó chúng ta có thể chọnchất lượngtốt nhất bao gồm thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn cung cấp rất các hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, do vậy chúng ta có thể nâng cao hơn nữa nữa video clip của mình bởi những bổ sung này.

SplitCam cũng có công dụng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc hẳn rằng là một hiệu ứng hết sức đẹp.

Ngoài ra còn tồn tại một số tác dụng hơn, như tài năng làm bài toán trongmàn hình phân chia nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những thương mại & dịch vụ streaming không giống nhau, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Nó cũng vận động với đa số cácphần mềm giao tiếp, do vậy bạn cũng có thể sử dụng nó làm nguồn vào cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu như khách hàng cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó những tính năng, bạn chắc chắn rằng nên suy nghĩ sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó trọn vẹn miễn phíGiao diện thân mật với bạn dùng

Nhược điểm:

Nó ko hỗ trợ video clip 4K.

Các đồ vật được hỗ trợ:Phát trực con đường webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và laptop để bàn

Đặc trưng:

Bạn rất có thể phát đoạn clip của bản thân ở những độ phân giải.Nó cho phép bạn truyền trực con đường tệp webcam, trình chiếu, laptop để bàn cùng video.Tải đoạn phim trực tiếp lên YouTube với vài ba cú nhấp chuột.Thu phóng đoạn phim bằng con chuột và bàn phím.Nó bao gồm sẵn đến Windows.

Nếu chúng ta muốntải xuốngSplitCam, bạn có thể lấy nómiễn phítừ links bên dưới.

6. Camera khoác định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà chúng ta chỉ nên mở lên thực hiện mà không bắt buộc tải bất cứ ứng dụng nào mặt ngoài.

Không bắt buộc vìcameraWindows 10là tùy chọn giỏi hơn hoặc hỗ trợ nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa mặt thứ ba, mà đơn giản dễ dàng là vì không ít người dân thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp gồm sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu như khách hàng không muốn cài đặt bất kỳphần mềmbổ sung như thế nào màvẫn mong muốn sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc chắn nên thử áp dụng với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn chưa phải làứng dụngtốt nhất trong nghành nghề này.Nó chứa một sốtính năngcơ bản, nhưng vẫn không thể tuyên chiến đối đầu với những tùy chọn bên thứ ba tốt nhất.

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, các bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, chúng ta cũng có thể chụpảnhhoặc quay video.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mở setup và thêm một vài điều chỉnh, như thêm lưới size hoặc bớt nhấp nháy, mà lại một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ phiên bản và hạn chế.

Phần mềmwebcam mặc định củaWindows 10cũng vận động với đa số các dịch vụ liên lạc, bởi vì vậy nếu như khách hàng sử dụngwebcamchỉ để thì thầm với đồng đội / gia đình, về cơ phiên bản bạn không đề xuất thêm bất kỳ tùy chọn nào, do vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn tốt trong trường đúng theo này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích chủ yếu củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể kết nối tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của chúng ta và theo dõi tất cả chúng và một lúc.

IP CameraViewer cung ứng rất nhiềuwebcam, vì vậy nó hoàn toàn có thể là một giải pháp hợp lý để đặt không khí sống hoặc có tác dụng việc của người tiêu dùng dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer gồm giao diện rất gọn gàng và dễ sử dụng, bởi vì đó bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề trở ngại nào khi thao tác vớicông cụnày, ngay cả khi bạn có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer hỗ trợ hơn bốncameracùng một lúc, cho nên vì thế về cơ bản bạn có thể bao quát toàn cục ngôi nhà của mình.

Như chúng ta có thể nhận thấy, số đông mọiphần mềmtrong list này phần lớn cóchế độgiám sát, tuy vậy không cóphần mềmnào tiên tiến và phát triển nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sản phẩm công nghệ tính của chính mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu chúng ta muốntải xuốngIP CameraViewer, chúng ta cũng có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới.

8. Debut đoạn phim Capture Software

*

Debut đoạn phim Capture Softwarekhông bắt buộc làchương trìnhquayvideo thông thường của bạn.

Mục đích bao gồm củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng lại nó cũng có rất nhiều tùy lựa chọn để thiết lập cấu hình đầu ra đoạn phim từwebcamcủa bạn, thậm chí còn tốt hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, công ty chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào danh sách cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) làm việc cácđịnh dạngkhác nhau, bao hàm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất linh thiêng hoạt, thậm chí là nó còn có thể chấp nhận được bạnquayvideo từ những nguồn bên ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtính năng tiện lợi hơn, như làm nổi bật chuột khi quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất khi bạnquayvideotrò chơihoặc video clip hướng dẫn choYouTube.

Về cơ bạn dạng nó chất nhận được bạn triển khai toàn bộ các bước trong mộtchương trình, vì cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người tiêu dùng tối giản.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng share video qua nhiều kênh khác nhau.Nhanh giường quay video clip từ webcam của bạn.Lựa chọn xuất sắc các tùy lựa chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó chứa một hình mờ.Khó quay video ở chính sách toàn màn hình

Các định hình tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG với FLV.

Đặc trưng:

Quay video clip ở các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV với MP4.Ghi lại âm nhạc từ micrô.Ghi thẳng vào DVD.Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa đoạn clip đã quay.Ứng dụng webcam này cho phép bạn quay video mà không có âm thanh.Bạn rất có thể tạo ảnh chụp cấp tốc video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows với Mac OS X.

Nếu các bạn muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, bạn cũng có thể tải xuốngmiễn phítừ liên kết bên dưới.Nó cũng có mộtphiên phiên bản trả phí, với mức ngân sách $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy chưa hẳn là mộtphần mềmwebcamthực sự, cơ mà là mộtcông cụdựa bên trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm bao gồm củacông cụnày là bạn cũng có thể truy cập nó từ ngẫu nhiên nền tảng nào vày nódựa trêntrình duyệt, vị vậy nó không phải làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đối chọi giản, không cung cấp nhiềutính năng như vậy.Về cơ phiên bản nó chỉ là một trong những trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chỉ cách một vài khác biệttính năng.

Bạn tất cả một vài tùy lựa chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ cần truy cậptrang web, chất nhận được truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không yêu cầu đăng ký.Nếu bạn vẫn muốn thử điều này, hãy truy cập trang web thừa nhận của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà chúng ta có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép bạn chụpảnh, con quay video, áp dụng các bộ lọc với hiệu ứng không giống nhau.MyCam khôn cùng dễsử dụngvà nó cũng có thể chấp nhận được bạn phân chia sẻnội dungbạn đã tạo ra vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà chúng ta có thểsử dụngtrong lúc trò chuyện video clip quawebcamlà kĩ năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà chúng ta cũng có thể chia sẻ với bằng hữu sau đó.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể tàng trữ tất cả đoạn clip vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà bạn có thểsử dụng

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh sản phẩm của MyCambạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 ứng dụng webcam miễn phí tốt nhất, rất có thể có một số trong những phần mềm khác xuất sắc hơn mà các bạn biết, hãy chia sẻ cho cửa hàng chúng tôi nhé.