Những Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc Năm 2020

BTS được bình chọn là nhóm nhạc thành công xuất sắc nhất Kpop 2020. Năm qua, BTS biến hóa nghệ sĩ Hàn Quốc thứ nhất đứng đầu Billboard Hot 100.

Bạn đang xem: Những ca sĩ nổi tiếng nhất hàn quốc năm 2020


*

Ngày 21/12, Gallup Korea tiết lộ danh sách cuộc bình chọn những nghệ sỹ tỏa sáng sủa nhất trong những năm 2020. Cuộc khảo sát điều tra có sự tham gia của 5.100 fan từ 13-30 tuổi trên việt nam (trừ Jeju). Khán giả được yêu mong kể tên 3 ca sĩ hoặc đội nhạc mà họ yêu thích. BTS đứng ở đoạn số một với 39,2% phiếu bầu. Với khán giả ở lứa tuổi từ 40 trở lên, BTS dìm 39,6% phiếu bầu.

*

Nghệ sĩ lừng danh thứ 2 với người theo dõi dưới 30 tuổi là IU. Thiếu phụ ca sĩ nhận 21,1% phiếu bầu. IU trình làng vào năm 2008 với dần khẳng xác định trí người nghệ sỹ solo thành công xuất sắc nhất nhị Hàn Quốc. Cô là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên tài năng. Tính từ lúc năm 2011, IU thường xuyên đứng trong top 10 Ca sĩ của năm vì Gallup Korea thống kê. Năm nay, IU xây dựng ca khúc Eight, được phân phối và góp giọng bởi thành viên BTS Suga.

*

Vị trí đồ vật 3 trực thuộc về BlackPink, cùng với 13,6% số phiếu bầu. Vào tháng 4, họ hợp tác với Lady Gaga vào ca khúc Sour Candy. Đây là bài xích hát nằm trong album Chromatica của Lady Gaga. Tháng 6, team nhạc của YG Entertainment thiết yếu thức quay trở lại với How You lượt thích That. Tháng 10, nhóm tạo ra full album thứ nhất mang tên THE ALBUM với ca khúc chủ thể Lovesick Girls.

*

Lim Young Woong dìm 10,08% phiếu bầu. Nam giới ca sĩ ban đầu sự nghiệp âm nhạc vào năm 2016 với đĩa đơn Hate You. Năm 2020, sự danh tiếng của Lim Young Woong tăng cường khi anh tham gia chương trình âm thanh Mr. Trot của TV Chosun.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Laptop, Máy Tính Windows 10, 8, 7 Đơn Giản Nhất

*

TWICE dìm 7.8% phiếu bầu chọn với đứng địa chỉ thứ 5. Năm qua, team nhạc của JYP chịu khó phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc bắt đầu như More & More, I Can’t Stop Me hay gần đây là ca khúc Cry For Me. Thành tích âm nhạc của TWICE trong 2020 không đảm bảo như những năm kia nhưng chúng ta vẫn là 1 trong những trong đội nhạc danh tiếng nhất Hàn Quốc.

*

Đứng hạng 6 là Young Tak với 7,7% số phiếu bầu. Giống như Lim Young Woong, Young Tak trở bắt buộc nổi tiếng sau khoản thời gian tham gia Mr. Trot. Mr.Trot là trong những chương trình chạy khách nhất trên truyền hình hàn quốc năm 2020.

*

Zico hiện tại là trong những rapper kiêm nhà sản xuất khét tiếng nhất Hàn Quốc. Năm qua, Any tuy nhiên do Zico sáng tác và diễn tả trở thành hiện tượng trên social Hàn Quốc lẫn quốc tế. Bài hát giữ lại vị trí cửa hàng quân trong 7 tuần liên tục trên Gaon Digital Chart. Any Song biến đổi ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng Gaon lâu nhất Kpop. Vào danh sách, Zico giữ hạng 7 nhờ 5,7% phiếu bầu.

*

Red Velvet tuy khá im ắng bởi vì chấn yêu thương của member Wendy và ồn ào của trưởng nhóm Irene dẫu vậy vẫn đứng hạng 8 thuộc 4,8%. Psycho được nhóm xuất bản từ thời điểm cuối năm 2019 tới nay vẫn bên trong bảng xếp hạng Melon.

*
*

Hai vị trí ở đầu cuối thuộc về Hwasa cùng với 4.3% phiếu với Paul Kim cùng 4.1% phiếu.


Thành viên đội BTOB bị tóm gọn vì dùng buộc phải sa

Ilhoon bị bắt vì sử dụng cần sa liên tiếp từ cách đó vài năm. Hồ nước sơ của anh ý đã được chuyển tới cơ quan công tố.