Phát wi

Hôm nay, tôi đang chỉ cho chính mình một tác dụng rất bổ ích đó là phát wifi win 8. Bạn biết đấy, hiện nay nay, windows 8 là hệ quản lý được sử dụng rất thịnh hành trên lắp thêm tính. Trong số các công dụng đặc biệt của Windows 8, việc tạo một điểm phạt wifi sẽ giúp máy tính và những thiết bị khác liên kết với Internet mà lại không cần thiết lập các máy mạng mắc tiền. Đọc nội dung bài viết để áp dụng ngay lập tức!


✅ “Bạn biết chưa?” vạc Wifi Bằng máy vi tính cực dễ dàng ngay trên window 7,8,10“Đơn giản” Cách vệ sinh Laptop trên nhà đúng chuẩn và nhanh chóng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 9. Laptop không thể kiếm tìm thấy cỗ định tuyến

Nguyên nhân khiến cho máy tính cấp thiết tìm thấy cỗ định tuyến đường là: cài đặt có thể không phù hợp vì cỗ định tuyến new được cố gắng thế. Để xung khắc phục tình trạng này, bạn cần cắm giắc cáp kết nối máy tính Ethernet cùng với cổng LAN của cục định tuyến.

Bạn đang xem: Phát wi

Bạn truy hỏi cập thiết lập mạng của dòng sản phẩm tính.Tiếp theo, đi đến Control Panel/Network & Internet/Network Sharing Center/Change Adapter Settings.Nhấp chuột nên và lựa chọn Properties of Local Area Connection.

Xem thêm: Các Bài Hóa Nâng Cao Lớp 8 Có Lời Giải, 30 Bài Tập Nâng Cao Hóa 8

Hộp thoại Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) sẽ mở. Bạn chọn “Use the following IP address“. Và cấu hình các thông số như sau:

Trong phần “Địa chỉ IP”, nhập số máy tự mang định của bộ định tuyến: 192.168.1.1. Trình tự này còn có dạng 192.168.1.x vị vậy nhằm tránh xung đột, chúng ta có thể thay thay đổi nó thành 192.168.1.2, 192.168.1.3 …Trong phần “Subnet mask“, nhập số sản phẩm tự 255.255.255.0Trong phần “Gateway“, nhập địa chỉ cửa hàng IP của bộ định tuyến đường mặc định: 192.168.1.1

Cách 10. Dấu hiệu wi-fi yếu đuối đi

Tín hiệu wifi yếu có thể do bạn áp dụng trong không khí rộng. Điều này là bình thường và cách khắc phục như sau:

Kiểm tra ăngten cỗ định đường một lần nữa.Cài đặt một cỗ phát thêm vào cho các phòng phương pháp xa cỗ định tuyến.Cập nhật firmware cho cỗ định tuyến.

4. Lời kết

Ở trên, tôi đã chỉ cho bạn cách vạc wifi win 8 mà không đề xuất sử dụng ứng dụng và áp dụng phần mềm. ở bên cạnh đó, tôi cũng trình diễn các lỗi wifi phổ biến và bí quyết xử lý chúng. Hi vọng bạn tra cứu thấy bài viết này hữu ích. Chiếc laptop cảu các bạn sẽ không thể thiếu mỗi lúc đi làm, công tác xa. Bởi vì thế, chúng ta nên trang bị cho mình một balo laptop giúp cho bạn cất giữ đồ dùng cá nhân cũng auto tính 1 cách gọn gàng.