GÁI GIÀ LẮM CHIÊU CAM

Gái Già Lắm Chiêu 3 câu chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn luôn là một đề tài muôn màu muôn vẻ vào các bộ phim điện ảnh….

Bạn đang xem: Gái già lắm chiêu cam

bà xã quan tài vk

Thông tin phim Gái Già Lắm Chiêu 3

vk quan tài vk

Gái Già Lắm Chiêu 3 là một nhãn mặt hàng của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - nam Cito. Sau thành công lớn ở cả phần 1 năm năm 2016 và phần 2 năm 2020, được đánh giá cao trong doanh thu phòng vé, Gái Già Lắm Chiêu 3 đã trở lại với màn ảnh. Vẫn là dàn diễn viên quen thuộc Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và sự trở lại của Diễm My hứa hẹn sẽ rước lại nhiều bất ngờ hơn và đặc sắc hơn các phần trước.

Xem thêm: Vua Hải Tặc One Piece Anime Tập 360, Vua Hải Tặc 360

bà xã quan tài vk

*

bà xã quan tài vợ

Nội dung cùng diễn viên phim Gái Già Lắm Chiêu 3

vợ quan tài bà xã

Bộ phim hài hước tiếp tục là chuyện tình của đôi bạn trẻ gái già Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và đấng mày râu phi công Jack Lê (Lê Xuân Tiền). Lần này, vì run sợ "rụng không còn trứng" mà đúng vào khi nhận được lời mong hôn của chúng ta trai, Ms Q đã lựa chọn cách ngừng xuôi cuộc sống thường ngày của một gái già. Vào lần ra mắt nhà chồng, Ms.Q đã thực sự ngỡ ngàng trước gia thế của nhà chồng. Ko chỉ giàu mà là khôn cùng giàu. Đó là cơ ngơi của một gia đình hào môn xứ Huế với biệt thự, thủ phủ xa hoa lộng lẫy.

vợ quan tài vợ

*

vợ quan tài bà xã

Về nhà chồng đồng nghĩa với cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu sẽ diễn ra muôn màu muôn vẻ, không một ai lường trước được. Bộ phim sẽ rước đến mang đến chúng ta cuộc chiến của “Mẹ ông xã siêu giàu – bạn nữ dâu hết sức chảnh”. Bà mẹ chồng Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là 1 trong những cựu minh tinh màn bạc đã từng gây nên bao sóng gió, thị phi vào dĩ vãng sẽ “quy ẩn giang hồ” bất ngờ đột ngột quay trở lại. Còn cô bé dâu sau này Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là thanh nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình siêng lột trần túng mật, thị phi, scandal trong showbiz. Nhị “gái già lắm chiêu” trực tiếp tuyên chiến và cạnh tranh nhau tiềm ẩn sẽ mang nhiều điều thú vị cùng bất ngờ. Rộng thế, lại có sự xuất hiện của một nhân vật thứ 3 vào mối quan hệ của Ms.Q và Jack, Linh San còn được cả lòng mẹ chồng nữa. 

vợ quan tài vợ

*

vợ quan tài vợ

Điều thú vị gì sẽ xảy ra..?!

vk quan tài bà xã

Bên cạnh đó, qua Gái Già Lắm Chiêu 3  chúng ta còn được thưởng thức mĩ vị ẩm thực, nét văn hóa cổ phong ở xứ Huế.