Phần Mềm Media Player Classic Mới Nhất

MPC-HC (Media Player Classic – trang chủ Center) chắc rằng là cái brand name quá đỗi rất gần gũi với những người dùng máy tính xách tay Windows. Bởi đó là một vận dụng phát video clip có tuổi đời từ tương đối lâu với được đông đảo người dùng đánh giá cao về khả năng chơi video một bí quyết toàn diện cung ứng đa định hình và hoàn toàn miễn phí. Tương tự như nếu chúng ta là người dùng smartphone Android thì có lẽ rằng cái tên MX Player Pro là 1 trong sự lựa chọn không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Phần mềm media player classic mới nhất

*

Download MPC-HC v1.9.13 Final

Media Player Classic trang chủ Cinema được vạc hành vào năm 2006 để thay thế sửa chữa cho truyền thông Player Classic 2003. Một tính năng đặc biệt quan trọng của trình phát miễn phí là 1 trong bộ codec phương tiện đi lại tích hợp, có thể chấp nhận được bạn phát các định dạng tệp video và music mà ko cần cài đặt công vậy của mặt thứ tía .

MPC-HC (Media Player Classic – home Center) là vận dụng chơi video, nhạc mã nguồn miễn tầm giá và gọn vơi dành cho tất cả những người dùng Windows. MPC-HC rất an toàn để sử dụng và ko chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, quảng cáo tuyệt thanh công cụ tinh vi nào. Như các bạn đã biết thì nhóm phát triển chính của vận dụng đã dừng cải tiến và phát triển từ v1.7.13. Tuy nhiên vì đây là một dự án mã nguồn mở buộc phải MPC HC vẫn được các thành viên cung cấp phát triển cập nhật lên các phiên bạn dạng mới hơn.

Xem thêm: Hỏi Đáp: 1Cm Bằng Bao Nhiêu Dm ), 1 Dm Bằng Bao Nhiêu Cm, Mm, Inches, M, Ft, Km


*

*

Media Player Classic là 1 phần mềm miễn phí, cung cấp nghe nhạc. Xem đoạn clip trên thứ tính. ứng dụng này hầu hết cung ứng nhiều định dạng video, music và những định dạng tệp tin hình ảnh: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.

Changes from 1.9.12 to lớn 1.9.13:

Fixes:

+ Fixed bug that could result in very low chất lượng subtitles in certain situations. + Fixed clip display issue when moving the player to a larger resolution monitor. + Fixed “launch in fullscreen” option not working when D3D fullscreen exclusive mode was enabled.+ Fixed issue where a chosen audio dub was not loaded when opening a đoạn clip through the file menu.+ Fixed a rare player freeze when manually loading subtitles. Could happen on very old systems if subpicture texture allocation failed.