KHÔNG MỞ ĐƯỢC FILE RAR

Nén file thành đuôi .rar giúp giảm dung tích dữ liệu xứng đáng kể. Đó là vì sao mà nhiều file, ứng dụng hay ứng dụng sẽ sở hữu được dạng tệp nén rar khi được thiết lập về sản phẩm tính. Với để mở được file, áp dụng hay phần mềm thì cần thực hiện giải nén. Cũng bao gồm trong quy trình này, không ít người dùng laptop đã chạm chán phải lỗi không bung file được file rar.

Bạn đang xem: Không mở được file rar

Vậy thì nguyên nhân gây ra lỗi này là gì? bao gồm cách nào nhằm khắc phục vấn đề trên? xem ngay giải thuật trong nội dung bài viết này của belyvn.com nhé.

*
Cách xử lý lỗi máy vi tính không giải nén được file rar đối chọi giản

Phụ Lục

2 bí quyết Khắc Phục Lỗi máy tính xách tay Không giải nén Được file Rar

Nguyên Nhân Không giải nén Được tệp tin Rar

Tình trạng tất yêu giải nén tệp tin rar thường khởi đầu từ hai nguyên nhân cơ bản:


Phiên phiên bản Winrar trên máy vi tính đã cũ, không tương xứng với phiên phiên bản Winrar của file nén yêu cầu mở.Chính tệp tin rar tải về máy đang bị lỗi đề xuất không thể thực hiện giải nén.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như:

Các phần mềm diệt virus, windows defender nhầm file đã cài đặt về thứ là virut nên quá trình giải nén bị lỗi.File tất cả mật khẩu giải nén và các bạn nhập không nên mật khẩu.Đường truyền nhát ổn định khiến cho quá trình download file về máy có lỗi, dẫn mang đến lỗi khi bung file file.

Bài viết xem nhiều: khắc Phục những Lỗi Cơ bạn dạng Khi cập nhật Windows 10


Cách khắc phục Lỗi máy vi tính Không bung file Được tệp tin Rar

1. Cài đặt phiên phiên bản file WinRAR bắt đầu nhất

Hãy đảm bảo an toàn file WinRAR trong máy tính bạn đang là phiên bản mới nhất. Bởi vì nếu đã dùng phiên bản file WinRAR quá cũ thì vẫn không tiến hành giải nén được đối với các tệp tin nén bằng phiên phiên bản WinRAR mới.

Để thiết lập được phiên bạn dạng WinRAR bắt đầu nhất, hãy truy cập vào mặt đường link: https://www.rarlab.com/download.htm

2. Tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus

Bạn hoàn toàn có thể thử tắt các ứng dụng diệt virus hay là Windows Defender đi. Bởi hoạt động của các phần mềm này có thể là lý do gây lỗi lúc giải nén tệp tin rar.

3. Hồi phục lại file nén

WinRAR bao gồm trang bị tác dụng phục hồi lại số đông file nén bị lỗi. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Vào Start với nhập “WinRAR” tại ô search kiếm. Mở mục WinRAR ra.

*

Bước 2: tại WinRAR, vào mục file chọn open archive (hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + O). Sau đó đi mang lại chọn file nén yêu cầu phục hồi.

*

Bước 3: Vào mục Tool sống thanh cách thức rồi lựa chọn Repair archives.

*

Bước 4: lựa chọn Browse nhằm chọn địa điểm lưu file. Tiếp nối chọn Treat the corrupt archive as RAR rồi dìm OK.

*

Bước 5: Đợi ít phút (dung lượng quá rộng sẽ chờ lâu hơn) cho đến khi ô hành lang cửa số có từ bỏ “Done”. Lựa chọn Close để kết thúc.

Xem thêm: Lộ Trình Học Lập Trình Từ Số 0 Với Tài Liệu Học Java Cơ Bản, Cẩm Nang Học Lập Trình Từ Con Số 0

*

4. Dùng nhân tài Keep broken files trên tệp tin nén

Bước 1: Kích chuột yêu cầu vào tệp tin nén hiện giờ đang bị lỗi không giải nén được. Chọn Extract files.Bước 2: lựa chọn mục Keep broken files ở hộp thoại Extraction path và options.

*

Bước 3: Lưu tệp tin vào địa chỉ cửa hàng bạn mong muốn và chọn OK.

5. Sử dụng ứng dụng Recovery Toolbox for Rar sửa lỗi giải nén

Bước 1: Tải ứng dụng về đồ vật tính.Bước 2: Vào mục Browse rồi chọn file rar hiện giờ đang bị lỗi.Bước 3: chọn Next với cả ô cửa sổ hiện ra sau đó.

*

Bước 4: chờ đón phần mềm tự tự khắc phục các file trong tập tin rar. Kế tiếp chọn nơi đề nghị lưu duy trì file khi vẫn sửa kết thúc rồi chọn OK.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên đây, bạn có thể tự khắc phục và hạn chế lỗi không bung file được tệp tin rar trên trang bị tính.


Bài viết bắt buộc xem: 5 Lỗi Màn Hình máy vi tính Hay mắc phải Và phương pháp Sửa Chữa


Ngoài ra, máy vi tính không bung file được tệp tin rar có thể xuất phân phát từ không hề ít nguyên nhân không giống nữa. Cho nên vì thế trong trường hợp đã trải hết cách các trên mà lại không khả quan, bạn nên nhờ đến sự cung cấp của những kỹ thuật viên máy vi tính để được giải pháp xử lý đúng cách. Tránh trường hợp mò mẫm làm tác động đến các thiết lập khác trong máy.


Tại TP HCM, belyvn.com là đơn vị chức năng sửa chữa laptop có uy tín, kinh nghiệm lâu năm. belyvn.com đã cung ứng hàng ngàn khách hàng khắc phục không ít vấn đề cơ mà máy tính gặp gỡ phải. Kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn, trách nhiệm, sức nóng huyết đó là những yếu hèn tố làm nên dịch vụ chất lượng của belyvn.com.