Nữ Thần Athena Tập 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phyên ổn AM MUU BI MAT ATHENA tap 1 HD


Phlặng Âm Mưu Athena Thừa win với tập phim nổi tiếng Mật danh Iris, nhà tiếp tế thường xuyên triển khai bộ phim truyện Âm mưu Athena cùng với nội dung trận đánh những gián điệp nghẹt thngơi nghỉ và kinh phí đầu tư đầu tư lên tới 17 tỷ won. Phlặng đem toàn cảnh chính là Viện tình báo chống khủng cha đất nước NTS và phần lớn bí mật luân chuyển xung quanh tổ chức xịn ba với tên của vị chị em thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm vào mục tiêu đổi khác cán cân nặng quyền lực tối cao trên toàn quả đât.

Bạn đang xem: Nữ thần athena tập 1

Nhiệm vụ số 1 của Viện tình báo phòng khủng cha non sông NTS là đảm bảo an toàn dự án cách tân và phát triển năng lượng phân tử nhân giao diện new của Hàn Quốc, mục tiêu tiến công của Athena. Trong đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là những quánh vụ hiện nay trường hàng đầu, luôn luôn là lựa chọn số 1 đến những trọng trách quan trọng. Giữa bọn họ ko đơn thuần là người cùng cơ quan, nhưng từng tất cả một tình yêu vô cùng đậm đà. Trong khi Jae Hee luôn hướng về Jung Woo thì anh lại rung rộng Yoon Hye In, cô bé bí hiểm thao tác làm việc tại trung chổ chính giữa triển lãm, cũng chính là điệp viên của Viện tình báo tổ quốc. Cô là fan phụ nữ đặc biệt quan trọng so với Son Huyk – chỉ huy cao cấp của AthenaĐể phá hoại planer cải tiến và phát triển năng lượng phân tử nhân, Hye In quyết định vào NTS làm tay vào tâm đắc mang đến Son Huyk khiến nội bộ NTS ngày dần rối ren do những kế hoạch liên tục không thắng cuộc. Trong Khi đầy đủ ngờ vực con gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin yêu cùng trợ giúp cô. Cùng lúc, Son Huyk hạ lệnh mang đến cô trừ khử Jung Woo, đôi khi thực hiện planer cho nổ tung xí nghiệp sản xuất điện phân tử nhân…Kịch bản phlặng được xây dừng nghiêm ngặt cùng với huyết tấu nhanh hao, cam go cùng với nhiều nút thắt msinh hoạt đầy thu hút. Xen kẽ cùng với các trộn hành vi mạo hiểm là đều câu chuyện tình yêu được cải cách và phát triển tinh tế và sắc sảo. Xuyên suốt 30 tập của bộ phim truyện, cuộc đối đầu thân NTS – Athena, phần nhiều cuộc đụng trán thân Jung Woo – Son Huyk, diễn biến tình cảm của Jung Woo – Hye In và các hành vi của Son Huyk, Jae Hee so với tình thương đã mất luôn là trung khu điểm ham sự để ý của người theo dõi.Âm mưu Athena không chỉ là bội phản hình ảnh cuộc chiến phòng khủng tía khôn cùng khốc liệt Hơn nữa biểu đạt cuộc sống thường ngày, cảm tình của các điệp báo viên vào công cuộc bảo đảm an toàn, giữ giàng chủ quyền, bình an quốc gia. Qua kia, tập phim đưa cài thông điệp chân thành và ý nghĩa giữa sức mạnh, quyền lực tối cao cùng tình cảm. Sức khỏe khoắn và quyền lực ko ra quyết định được tình thương tốt hạnh phúc, tuy nhiên tình yêu có quyền lực tối cao thực sự làm cho sức mạnh góp con bạn thay đổi, triển khai xong và tìm tới hạnh phúc

Sở Phim Âm Mưu Athemãng cầu – Nữ Hoàng Athemãng cầu – Goddess Of War văn bản nói về cthị trấn tình buồn của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Hye In (Su Ae đóng) cùng với phần nhiều chình họa cù hữu tình tốt đẹp sống Italy. khi trải nghiệm giọng ca ngọt ngào của Park Hyo Shin trong bài hát, người theo dõi lại càng thêm hiếu kỳ mong mỏi biết về mối quan hệ cùng kết viên của nhì nhân đồ vật bao gồm.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Nhất, 60+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Ngọt Ngào

*

Bối chình họa bao gồm của phlặng là Viện tình báo phòng xịn bố giang sơn NTS cùng mọi kín đáo xoay xung quanh tổ chức xịn tía mang tên của vị thanh nữ thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm mục tiêu vào mục tiêu chuyển đổi cán cân quyền lực trên toàn thế giới.

*


Nhiệm vụ số 1 của Viện tình báo chống khủng bố giang sơn NTS là bảo vệ dự án phát triển tích điện hạt nhân kiểu mới của Hàn Quốc, kim chỉ nam tấn công của Athemãng cầu. Tại Viện tình báo phòng xịn tía đất nước NTS, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) với Han Jae Hee (Lee Ji Ah thủ vai) là những sệt vụ hiện nay trường bậc nhất, luôn là chọn lọc tiên phong hàng đầu đến đa số trách nhiệm quan trọng.


Xem phyên ổn ÂM MƯU BÍ MẬT ATHENA tập 1 Hàn Quốc vn2 HD

Phyên ổn AM MUU BI MAT ATHENA Hành Động - vietsub tmáu minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có yên cầu tốt nhất có thể trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim bắt buộc search kiếm. Thanks !