TOP 10 THANH KIẾM BÍ ẨN NHẤT TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI

Nếu bạn thương mến game tìm hiệp hoặc game có thực hiện vũ khí là kiếm thì nên cùng Blog game Hot điểm phương diện qua 16 thanh kiếm đẹp nhất trong trò chơi có sức mạnh khủng tởm từ trước đến nay. Lưu lại ý: các loại tìm này được sưu tầm từ nhiều game khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Top 10 thanh kiếm bí ẩn nhất trong lịch sử nhân loại

Frostmourne – thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất huyền thoại trong game World of Warcraft

Thanh tìm này được gia công thông qua Nathrezim (Dreadlord vào WarCraft) tạo nên ở Outland. Mục đích của không ít người rèn cần thanh kiếm này là kiểm soát và điều hành và trói buộc nhân vật Ner’Zhul với quân đoàn Burning Legions. Sau này, khi anh chàng Ner’Zhul thay trốn ra khỏi Outland, linh hồn của anh đã biết thành nhốt bên trên Frozen Throne với lần nữa, anh phải trở thành người giao hàng cho Burning Legions dưới tên gọi mới: The Lich King.


*

Thanh Frostmourne được xem là thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong trò chơi World of Warcraft


Bậc quân tử cần yếu làm kẻ phục dịch cho các tên hạch dịch, Ner’Zhul (Lich King) rước chút mức độ tàn sau cuối ném thanh kiếm Frostmourne ngoài Frozen Throne. Thanh tìm này kế tiếp rơi xuống vùng dưới Dragonblight, ở trong Northrend. Với như số trời đã sắp xếp từ trước, Arthas Menethil, hoàng tử xứ Lordaeron tìm kiếm được thanh kiếm này và biến chuyển Death Knight đầu tiên dưới trướng Lich King.


*

Chàng hoàng tử Arthas Menethil và thanh tìm quý báu nhặt được


Và thời của chàng hoàng tử này vẫn tới, Arthas cứu giúp thoát Lich King ngoài Frozen Throne, hủy diệt Ner’Zhul để đổi mới thực thể có sức mạnh bậc nhất Northrend, anh xứng danh là Lich King mới. Cùng trong World of Warcraft , đó là 1 trong những thanh tìm kiếm đẹp nhất nhất, uy lực duy nhất trong game.

Dragon Sword – top phần đa thanh kiếm mạnh mẽ nhất trong ninja Gaiden

Thanh tìm Dragon Word là vũ khí thiết yếu của Ryu: dấn vật chính trong game Ninja Gaiden. Cây kiếm bất ly thân cùng với Ryu lấy xúc cảm từ cây kiếm truyền thống lịch sử của Nhật bản là long Sword. Đây là thanh kiếm làm từ vuốt của loại Rồng hùng dạn dĩ trong truyền thuyết. Là toàn bộ những tinh hoa của loài rồng như thân thể, vong linh tới quyền lực thống trị nổi bật của chúng.


*

Thanh long Sword được người dân truyền đạt là làm theo móng vuốt của chủng loại Rồng


Kiếm rồng Sword sau này được người cha Joe Hayabusa truyền lại mang đến Ryu, bất chấp thể lực cùng trí tuệ của ông vẫn còn vững xoàn để duy trì thanh kiếm.

Bên cạnh đó, ẩn sâu trong long Sword là sức mạnh linh hồn kì túng khi kết hợp cùng Eye of The Dragons. Sự phối hợp này mang lại bản thể thật sự cho Dragon Sword. Nhưng sau cùng người ta đã tách bóc rời 2 linh vật này, vì sức mạnh quá béo của chúng có thể làm mờ mắt fan sử dụng.

High Frequency Blade – đứng đầu thanh kiếm có sát yêu đương cao trong game Metal Gear Solid

High Frequency Blades hay còn được gọi là kiếm cao tần, đó là vũ khí được nhân đồ Raiden trong game sử dụng và rất quen thuộc với những gamer đã thưởng thức series này. Thanh kiếm này tạo ra nhiệt độ phệ bởi sự giao động của lưỡi kiếm. Chính sự đặc biệt này làm cho Raiden chém các vật thể thuận tiện như bùn, bạn sẽ chứng loài kiến điều này rất nhiều trong game.


*

Cây tìm High Frequency Blade trứ danh trong game


Lightsaber – thanh kiếm lịch sử một thời trong game Star Wars

Tiền thân của thanh tìm này là sản phẩm thô được dùng trong xem sét “Blaster đông lạnh”, công nghệ này rất lôi cuốn khi tạo nên 1 chùm năng lượng ánh sáng tất cả độ dài chũm định. Chính vì như thế đây chưa hẳn là thanh tìm có vật liệu vật lý buộc phải sẽ không tồn tại màu hoặc dáng vẻ nào nuốm thể.

Áp dụng “Blaster đông lạnh”, các hiệp sĩ Jedi đang tự tay tạo ra sự thanh kiếm lightsaber, còn tồn tại cái tên không giống là protosaber. Tuy vậy điểm nặng nề khi làm cho vũ khí các loại này là phải điều khiển nguồn năng lượng chuyển động ổn định vì chưng chúng tiêu thụ năng lượng điện năng cực kì lớn.


*

Lightsaber chưa phải là thanh kiếm vật lý thông thường


Và đó chỉ nên những nghiên cứu và phân tích ban đầu, sau vài ba năm các Jedi đã sửa đổi gần như trả thiện tính chất các chùm tia năng lượng tạm bợ và giảm đáng đề cập lượng điện nhưng mà thanh tìm này hấp thụ. Mặc dù nhiên, để đại chiến thì nghỉ ngơi cán thanh kiếm vẫn phải có nguồn cấp năng lượng theo vành đai. Sau không ít lần tăng cấp & đổi mới tiếp theo, chúng ta đã có 1 vũ khí rất nguy hiểm để đối đấu với những cỗ máy làm từ bỏ thép siêu dày.


*

Loại kiếm năng lượng này có rất nhiều màu khác nhau


Soul Edge – thanh kiếm nổi tiếng trong Series game đơn Soul Calibur

Thanh tìm này đẹp mang lại nỗi phần đa thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong phim tìm hiệp cũng tất yêu mơ tới. Mẫu game đơn HOT Soul Calibur khoác dù có nhiều lớp nhân đồ gia dụng để bạn lựa lựa chọn nhưng nội dung chính vẫn luân chuyển quanh trận đánh của 2 quyền lực thiện ác. Và từ kia là hầu như cuộc đấu của 2 thanh kiếm lịch sử một thời của 2 phe gồm: Soul Calibur (thiện) cùng Soul Edge (ác).


*

Soul Edge (bên phải) đại diện thay mặt cho phe thiện còn Soul Edge thay mặt đại diện cho phe ác


Đại diện cho trận đánh không kết quả cuối cùng này thiết yếu là ý nghĩa sâu sắc đến tự 2 thanh kiếm. Soul Edge cuốn hút những người có lòng tham về vương vãi quyền, phát triển thành họ trở thành quân lính cho thanh tìm này. Trong lúc đó Soul Calibur lại truyền cho người sử dụng ý chí kiên định, làm rứa giới xuất sắc đẹp hơn, đóng góp phần đánh bại quyền lực đen tối tạo nên từ Soul Edge.

Time Dagger – thanh kiếm khét tiếng nhất chiếc game Prince of Persia

Đây là thanh kiếm rất mạnh dạn trong trò chơi Prince of Persia nhưng xuất phát về lai lịch của chính nó lại trọn vẹn bí ẩn. Fan ta chỉ hiểu được nơi nó được hình thành là Island of Time. Sau đó, chúng đã trở nên đánh cắp bởi fan quyền lực tối đa đất nước Ấn Độ thời bấy giờ: Maharajah và rất nhiều cố vấn cấp dưới. Đây là đội ác xuyên suốt trong game bạn phải tiêu diệt.

Thanh kiếm Dagger of Time đóng vai trò căn bản trong 2 phần bao gồm của toàn cục series là Sands of Time với Two Thrones. Tuy nhiên phần Warrior Within các bạn sẽ thấy chúng bặt tăm nhưng không một ai phủ dìm rằng. Time Dagger xứng danh nằm trong đứng đầu những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game có sức khỏe vô song.


*

Time Dagger với nhiều thế lực vô cùng hảo hạng


Mặc dù vẻ ngoài chúng chỉ có hình dáng nhỏ dại bé tuy thế khi sử dụng, người chơi có thể dùng thế lực của bọn chúng quay ngược thời hạn để gạt gẫm thần c.h.ế.t, chỉ dẫn những đưa ra quyết định xáo trộn loại thời gian, với lại lợi ích cho bạn dạng thân. Nhưng nếu bạn làm không đúng mục đích rất có thể gây ra phần nhiều hậu quả tiêu cực.

Trong 1 phim làm theo mạch nội dung được kéo ra từ trò chơi năm 2010, nhân vật dụng Tamia đã bật mí rằng nếu Dagger of Time thiếu cái cát sống trong thì bọn chúng không không giống gì thanh kiếm sắt chào bán ngoài chợ cả. Nhưng kế tiếp cô bắt buộc rút lại phạt biểu của mình khi phiên bạn dạng Two Thrones đã chứng tỏ rằng thanh kiếm này không cần loại cát vẫn hoàn toàn có thể xuyên thủng áo cạnh bên dày hoặc da thịt phần nhiều con thú vật to lớn.

Energy Sword – Halo

Energy Sword – Halo là vũ khí rất đáng để sợ xuất hiện trong những ngày đầu gây ra game Halo. Nhưng đặc biệt quan trọng trong phần Halo: Combat Evolved, tín đồ cầm được bên trên tay thanh kiếm này là những Covenant Elite. Thanh lịch phiên bạn dạng Halo 2, bạn chính thức cụ được thanh kiếm đẹp tuyệt này.

*

Là vũ khí tấn công cận đề nghị Energy Sword sẽ hoàn toàn vô dụng khi tấn công xa. Nhưng nếu bạn là bạn thich cận chiến, Energy Sword hoàn toàn có thể kết liễu đối phương chỉ trong 1 nhát đâm. Bù lại với sức khỏe thần thánh như vậy, thanh kiếm này còn có vòng đời khôn xiết ngắn ngủi lúc mỗi lượt chém đang tốn 10% tích điện của nó. Bởi vậy bạn chỉ cần diệt được 10 quân thù sau này sẽ đấm tay đôi.

Xem thêm: Hài Kịch " Võ Tòng Tự Chặt Cánh Tay Để Tử Chiến Với Phương Lạp

Blades of Chaos – vũ khí đẹp mắt trong God of War

Đây là vũ khí thực hiện chính của Kratos trong game God of War với God of War: Chains of Olympus. Thanh kiếm này được Ares trao lại cho Kratos khi chiến binh này cam kết trở thành quân lính phục vụ đến thần chiến tranh.

Luôn luôn luôn đi phổ biến với Kratos dựa vào nối bắp tay và thanh kiếm bằng những gai xích. Blades of Chaos hoàn toàn có thể tấn công từ siêu xa, đem đến luồng hỏa công cực to gan lớn mật để hủy hoại kẻ thù. Để biết thanh kiếm đẹp này mang cấp độ bao nhiêu bạn ta đang dựa vào màu sắc của chúng.


*

Cặp bảo đao Blades of Chaos


Rebellion – cây tìm báu đẹp tuyệt vời nhất game Devil May Cry

Như bọn họ đã biết, trong mỗi phiên bạn dạng Devil May Cry được sản xuất thì nhân vật thiết yếu Dante sẽ sở hữu được trong tay nhiều vũ khí, đồ nghịch đa dạng. Nổi tiếng nhất trong số đó là Rebellion được mệnh danh là 1 một trong những cây kiếm trong game đẹp nhất thế giới. Đây vẫn luôn là thứ luôn luôn đi đôi và gắn liền với anh chàng sát thủ tóc bạch kim.


*

Rebellion luôn đi kèm theo chàng hoàng tử tóc trắng


Masamune – Final Fantasy VII

Cây kiếm loại Masamune có tương đối nhiều loại tuy vậy thứ được game thủ nhớ đến các nhất là thanh tìm Nhật cực kỳ dài của Sephiroth trong Final Fantasy VII. Ngoại trừ ra, Masamune còn được đặt làm cho tên thiết bị hoặc trang bị cho những nhân thứ trong nhiều bạn dạng FF.

Thanh kiếm Masamune được đặt tên theo bên rèn rất nổi tiếng bên Nhật là Goro Masamune. đầy đủ trang bị có tên giống như vậy xuất hiện thêm trong game FF mọi là loại tất cả mũi thẳng, một lưỡi. Cùng thanh mà nhân thứ Sephiroth thực hiện có độ dài khủng nhất trong các đó.


*

Sẽ có rất ít người hiểu đúng bản chất thanh tìm dài này lại rất hiệu quả


Dù là kiếm dẫu vậy Masamune có quân địch không team trời thông thường là thanh Muramasa. Nhiều loại kiếm này cũng lộ diện trong trò chơi FF. Trong phiên bạn dạng FF đầu tiên, Masamune có đặc điểm nổi bật không đụng hàng là chỉ lớp nhân thứ Mage (phù thủy) mới sử dụng được.

Master Sword (Legend of Zelda) – thanh kiếm cực kỳ ngộ nghĩnh

Cây kiếm đáng yêu và dễ thương này có tên gọi không hề thiếu là The Master Sword. Đây là vật thiết yếu thiếu kèm theo nhân vật link như hình cùng với bóng. Phiên bản thân nó cũng được đánh giá bán là thanh tìm đại diện cho tất cả dòng game Legend of Zelda huyền thoại. Trong các phiên bạn dạng khác nhau, Link sẽ có được những nhiệm vụ khó khăn không giống nhau và phải xong xuôi chúng mới thu được thanh kiếm quý báu này.


*

Master Sword có sức khỏe thần kỳ


The Master Sword có tác dụng cung cấp sức mạnh thần kỳ cho hồ hết ai mua nó, là báu vật trấn quốc giúp xử lý cái ác cản đường đe dọa quốc gia Hyrule với công chúa Zelda xinh đẹp.

Cây tìm Keyblade trong Kingdom Hearts

Đây là vũ khí tuyệt nhất nằm trong danh sách những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game cơ mà chúng không hẳn thực sự là…kiếm. Thiệt vậy, khi nhìn vào đầu tiên bạn sẽ thấy bọn chúng như các chiếc chìa khóa cỡ lớn. Keyblade là một số loại kiếm thiêng khi chúng lựa chọn chủ nhân chứ chưa phải ngược lại.

Không 1-1 thuần là vũ khí đương đầu kẻ thù, Keyblade còn là chía khóa vạn năng dẫn bạn đến nhiều quả đât khác nhau cũng giống như đóng cửa ngẫu nhiên thế giới nào để ngăn cản xâm lăng.


*

Các nhiều loại kiếm Keyblade trong game Kingdom Hearts


Keyblade có tương đối nhiều màu sắc và chủng loại, được sở hữu bởi nhiều nhân vật dụng khác nhau. Nhưng tuyệt vời nhất có lẽ là thanh Keyblade của nhân vật chính Sora mà lại thôi.

Buster Sword – thanh kiếm nổi danh Final Fantasy VII

Đây là thanh tìm 1 lưỡi có đội dài mang lại 1,5m, to như….dao chặt giết này thuở đầu là cài của Angeal Hewley, 1 sệt nhiệm cấp cao làm trong binh đoán SOLDIER. Sau đó, ông truyền lại cho Zack là đệ tử của mình khi 2 tín đồ vào tình trạng phải đối đầu nhau Zack đề nghị hạ sư phụ mình.

Tiếp theo là 1 trong những loạt biến cố khác có tác dụng Zack phải quyết tử thân mình nhằm cứu bạn đồng nhóm Cloud Strife. Trước khi hi sinh, Zack bao gồm nguyện vọng muốn Cloud Strife sinh sống và chiến đấu cùng thanh kiếm đề xuất đã trao Buster Sword lại mang lại Cloud.


*

Thanh bảo tìm Buster Sword mang chân thành và ý nghĩa về sự hy sinh


Kiếm Soul Reaver trong The Legacy of Kain

Soul Reaver là một số loại vũ khí chủ yếu của 2 gã ma cà rồng két tiếng: Kain (trong phần Legacy of Kain: Blood Omen 1 & 2) với Raziel (trong 2 phiên bản Soul Reaver 1 – 2).

Ban đầu, thanh tìm Soul Reaver thuộc sỡ hữu của Kain, đấy là loại kiếm cổ có xuất phát đầy bí ẩn chứa 1 linh hồn tà ác. Lúc Kain với Raziel cạnh tranh nhau, linh hồn đó đã thoát thoát khỏi thanh kiếm và nhập vào gã ma cà dragon Raziel bên dưới dạng kiếm khí. Trong trò chơi Raziel, Soul Reaver có chức năng hấp thu những nhân tố ngoài tự nhiên như: gió, lửa, nước,…


*

Soul Reaver chứa đa số linh hồn tà ác


Thanh tìm Ashbringer trong World of Warcraft

Ashbringer được rèn vày nhà luyện kim tài tía Alexandros Mograine với mục tiêu trở thành thanh kiếm khử quỷ mạnh nhất trong game. Sản phẩm ra đời hoàn thiện đã hỗ trợ Mograine nức danh với The Ashbringer. Thanh kiếm này có chức năng biến mọi quân thù thành tro vết mờ do bụi (ash).


*

Các cây tìm thuộc dòng Ashbringer


Thế nhưng, cuộc sống nghiệt bổ đến với ông khi bạn thợ rèn này bị g.i.ế.t bởi chính thanh tìm mình làm cho ra. Dưới tay người nam nhi vô phước Renault Mograine. Trường đoản cú đó, kiếm Ashbringer sở hữu trong mình tà khí cùng bị nhiều người nguyền rủa. Dù vậy, tiếp đến thanh kiếm này vẫn mở ra ở phiên phiên bản Wrath of the Lich King của trò chơi World of Warcraft cùng một loạt nhân vật dụng mới.

Cây kiếm quý Crissaegrim trong Castlevania: Symphony of the Night

Thanh tìm này mạnh dạn đến nỗi nhân vật download Alucard đã đạt được rất không thể tinh được và khi đạt được nó, trò nghịch trở đề nghị rất dễ ợt với game thủ. Vì chưng sao? bởi vì bạn chỉ việc nhấn nút 1 lần là Alucard sẽ tung ra 4 đòn chém cực cấp tốc kết liễu đối thủ. Không tính ra, đây còn là một công cụ khiến cho bạn dẹp mọi quái vật trên đường đi nhanh nhất.


*

Cây tìm Crissaegrim vào Castlevania


Bài viết được mang từ nguồn gamek.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong game được giới game thủ yêu thích. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn là tư liệu không hề nhỏ để bạn sửu tầm các cây kiếm báu đẹp nhất, mạnh mẽ nhất cho mình.